Lê Giang rơi nước mắt trên sân khấu Tết cùng 2 con

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 13:58 30/01/2019

Nếu đã quen với một Lê Giang hài hước, lầy lội thì lần này khán giả sẽ được chiêm ngưỡng một hình ảnh hoàn toàn khác của nữ nghệ sĩ.

3 mẹ con Lê Giang – Duy Phước – Lê Lộc sẽ cùng hội ngộ trong chương trình "Vui Xuân cùng THVL". Đã quá quen với khán giả qua những tiết mục hài kịch, những gameshow cực "lầy", thế nhưng lần này 3 mẹ con lại mang đến câu chuyện sâu sắc, nhân văn, kèm thông điệp gia đình luôn là điều thiêng liêng, quan trọng trong cuộc sống.

Trong tiểu phẩm, Lê Lộc - Duy Phước đã có màn đụng độ căng thẳng. Cô tức giận do anh trai không muốn dành thời gian ăn bữa cơm cuối năm cùng mẹ. Thậm chí anh còn khẳng định: "Ăn cơm cùng mẹ không ra tiền". Lời "bất hiếu" đó khiến Lê Giang "bật khóc" còn Lê Lộc không kìm được cảm xúc, cô gằn giọng: "Tiền đẻ ra anh hay mẹ đẻ ra anh. Anh không coi mẹ là mẹ, tôi cũng không coi anh là anh nữa".

Vui Xuân cùng THVL: Lê Giang bật khóc trên sân khấu

Lê Giang rơi nước mắt trên sân khấu Tết cùng 2 con - Ảnh 2.
Lê Giang rơi nước mắt trên sân khấu Tết cùng 2 con - Ảnh 3.
Lê Giang rơi nước mắt trên sân khấu Tết cùng 2 con - Ảnh 4.

Quý cô tuổi Hợi – Lê Lộc cũng đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về thói quen, dự định của bản thân trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi. Nữ diễn viên thường bên mẹ vào mùng 1, tết ba mùng 2 và lễ thầy mùng 3. 

Tuy nhiên chỉ có duy nhất NSƯT Hữu Châu lì xì cô vào dịp đầu xuân: "Ngày nhỏ em hay được ba mẹ lì xì, còn lớn lên em ý thức là nên lì xì lại cho ba mẹ. Kể từ khi lì xì cho ba mẹ thì ba mẹ không còn lì xì cho em nữa. Còn đối với thầy, mùng 3 em sang nhà thầy để thắp hương cho bàn thờ tổ, nói chuyện với thầy, được thầy chỉ bảo và còn lì xì nữa".

Vui Xuân cùng THVL: Trò chuyện với Lê Lộc

Lê Giang rơi nước mắt trên sân khấu Tết cùng 2 con - Ảnh 6.

Cũng trong chương trình "Vui Xuân cùng THVL", khán giả còn được lắng nghe những chia sẻ về lịch trình, thói quen đón Tết Nguyên đán của ca sĩ Nguyễn Phương Anh, Lều Phương Anh. Nếu Nguyễn Phương Anh dự định đón Tết cùng chồng và các con ở cả 2 miền Nam, Bắc thì Lều Phương Anh lại vô cùng phấn khởi cùng 2 con nhỏ lần đầu được đón một năm mới ấm áp trong miền Nam.

Vui Xuân cùng THVL: Trò chuyện với Nguyễn Phương Anh

Lê Giang rơi nước mắt trên sân khấu Tết cùng 2 con - Ảnh 8.

Vui Xuân cùng THVL: Trò chuyện với Lều Phương Anh

Lê Giang rơi nước mắt trên sân khấu Tết cùng 2 con - Ảnh 10.

Chương trình "Vui Xuân cùng THVL" sẽ được phát sóng lúc 21h Chủ nhật trong 3 tuần liên tiếp, bắt đầu từ ngày 3/2 trên kênh THVL1.

Trailer "Vui Xuân cùng THVL"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm