Hari Won xuất sắc đáp trả Trường Giang khi bị "dìm hàng nhan sắc"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 19:54 30/01/2019

Dường như chưa bao giờ Trường Giang có ý định "buông tha" bà xã Trấn Thành.

Tuần này, tập 13 "Siêu bất ngờ" sẽ được lên sóng vào lúc 20h30 Chủ nhật (03/02) trên kênh HTV7, với sự góp mặt của 5 gương mặt: Hà Thu, Sĩ Thanh, Vicky Nhung, Yaya Trương Nhi và Mi Trần.

Hari Won xuất sắc đáp trả Trường Giang khi bị dìm hàng nhan sắc - Ảnh 1.

Sự xuất hiện của hoa hậu Hà Thu chính là thời cơ để Trường Giang có thể "chặt chém" Hari Won trên sóng truyền hình. Trường Giang nhanh chóng so sánh sắc đẹp của Hà Thu và Hari Won. Không còn dễ bị bắt nạt như xưa, Hari Won nhanh chóng đáp trả: "Vì Hà Thu là Hoa hậu nên đẹp đúng rồi. Còn em là vợ của A Xìn nên chỉ đẹp nhiêu đây là đủ". Lời đáp trả cực kỳ khôn khéo của Hari Won khiến Trường Giang "cứng họng" và nhiệm vụ "chặt chém" dường như thất bại.

Siêu bất ngờ: Hari Won đáp trả Trường Giang khi bị "dìm nhan sắc"

Hari Won xuất sắc đáp trả Trường Giang khi bị dìm hàng nhan sắc - Ảnh 3.

Hà Thu

Với giai điệu quen thuộc trong ca khúc "Một nhà", Vicky Nhung đã xuất hiện ngẫu hứng song ca cùng Sĩ Thanh. Trong khi đó, "team diễn viên" Yaya Trương Nhi và Mi Trần lại chọn sánh đôi cùng nhau. Nhân cơ hội quay lại lần 2 với chương trình, Yaya Trương Nhi không ngần ngại "tố" Trường Giang đã "hãm hại" mình ở lần trước. Xuất sắc vượt qua thử thách và không hề dính bột trên người nhưng Yaya Trương Nhi vẫn bị MC Trường Giang đổ bột để thử "cảm giác" cùng các đồng đội của mình. Bên cạnh đó, chính Trường Giang và Hari Won cũng tiết lộ đến với format mới của "Siêu bất ngờ", chưa có bất kỳ khách mời nào có thể vượt qua mà không dính bột trên người.

Hari Won xuất sắc đáp trả Trường Giang khi bị dìm hàng nhan sắc - Ảnh 4.

Vicky Nhung

Hari Won xuất sắc đáp trả Trường Giang khi bị dìm hàng nhan sắc - Ảnh 5.

Sĩ Thanh

Hari Won xuất sắc đáp trả Trường Giang khi bị dìm hàng nhan sắc - Ảnh 6.

Yaya Trương Nhi

Hari Won xuất sắc đáp trả Trường Giang khi bị dìm hàng nhan sắc - Ảnh 7.

Mi Trần

Ảnh: Lê Nhân

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày