Táo Quân đêm 30 Tết Tân Sửu, có thể xem trực tiếp trên YouTube

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 06:05 10/02/2021

Táo Quân đã trở thành món ăn tinh thần được nhiều người chờ đón vào dịp Tết Nguyên đán. Để có thể xem trọn vẹn chương trình, bên dưới bài viết sẽ cung cấp đầy đủ các địa chỉ trực tuyến cho mọi người tham khảo.

Chương trình Gặp Nhau Cuối Năm - Táo Quân từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần của nhiều người dân Việt Nam. Với góc nhìn hài hước để đề cập đến sự kiện thời sự, vấn đề nổi cộm của xã hội trong suốt một năm, đặc biệt là năm 2020 với rất nhiều biến động nên Táo Quân càng được người dân Việt Nam trông chờ.

Với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát, nhiều y bác sĩ, quân đội, chiến sĩ công an tuyến đầu cùng hàng nghìn hộ dân sẽ không được đón Tết trọn vẹn như mọi năm, chắc hẳn đêm 30 có thể cùng nhau đón xem Táo Quân nhìn lại 1 năm qua là điều rất ý nghĩa.

Táo Quân đêm 30 Tết Tân Sửu, có thể xem trực tiếp trên YouTube - Ảnh 1.

Năm nay, Táo Quân sẽ tiếp tục là món ăn tinh thần đồng hành cùng khán giả truyền hình trong đêm 30 Tết. Táo Quân 2021 Tết Tân Sửu sẽ được phát sóng chính thức vào 20h00 ngày 30 Tết tại các địa chỉ xem trực tuyến sau:

- Để xem trực tiếp Táo Quân 2021, chúng ta có thể vào link sau hoặc sử dụng app VTV Giải trí có trên các nền tảng iOS và Android.

- Để xem trực tiếp Táo Quân 2021 trên nền tảng YouTube các bạn có thể truy cập vào địa chỉ này. Đây cũng là động thái của YouTube khi phối hợp cùng Đài truyền hình Việt Nam VTV đưa chương trình Táo Quân đến kiều bào quốc tế.

- Để xem trực tiếp Táo Quân 2021 trên VTV1 chúng ta có địa chỉ tại đây hoặc tại đây.

- Để xem trực tiếp Táo Quân 2021 trên VTV2 chúng ta có địa chỉ tại đây hoặc tại đây.

- Để xem trực tiếp Táo Quân 2021 trên VTV3 chúng ta có địa chỉ tại đây hoặc tại đây.

- Để xem trực tiếp Táo Quân 2021 trên VTV6, chúng ta có địa chỉ tại đây hoặc tại đây.

- Để xem trực tiếp Táo Quân 2021 trên VTV4, chúng ta có địa chỉ tại đây hoặc tại đây.

- Để xem trực tiếp Táo Quân 2021 trên VTV8, chúng ta có địa chỉ tại đây hoặc tại đây.

- Để xem trực tiếp Táo Quân 2021 trên VTV9, chúng ta có địa chỉ tại đây hoặc tại đây.

Với các địa chỉ trực tuyến phía trên đảm bảo bạn sẽ có thể xem Táo Quân 2021 mọi lúc mọi nơi mà không cần thông qua TV như thường lệ. 

Đối với những ai không có laptop, máy tính nhưng công việc lại đòi hỏi bạn di chuyển nhiều có thể áp dụng cách xem Táo Quân trực tiếp trên điện thoại, với ứng dụng của VTV có mặt trên các nền tảng iOS và Android nhé!

Chúc mọi người đón năm mới thật hạnh phúc và bình an.

Gặp Nhau Cuối Năm xuân Tân Sửu - Táo Quân 2021 quy tụ dàn nghệ sĩ gắn bó với chương trình suốt nhiều năm qua: NSƯT Chí Trung, NSƯT Quốc Khánh, NSND Công Lý, NSND Tự Long, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Xuân Bắc, NS Vân Dung. Bên cạnh đó, Lâm Vỹ Dạ - gương mặt diễn viên hài phía Nam sẽ mang đến bất ngờ thú vị khi lần đầu tham gia Táo Quân.

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân văn phòng Hà Nội làm gì trong những ngày đầu giãn cách toàn thành phố?

    Bạn làm gì trong ngày đầu tiên Hà Nội giãn cách toàn thành phố?.
  • Đọc thêm