YouTube sắp ra mắt bộ phim tài liệu Life In A Day 2020, Việt Nam góp hơn 3.000 video tham gia

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 19:16 04/02/2021

Bạn tò mò 1 ngày trên trái đất vào năm 2020 - năm có thể được xem là nhiều biến động nhất, đó là lý do mà bạn không thể bỏ qua bộ phim tài liệu đặc biệt này của YouTube.

Sắp tới đây, YouTube sẽ phát hành bộ phim tài liệu dài mang tên Life In A Day 2020 ra mắt vào ngày 6/6/2021. Đây là dự án phim tài liệu ghi lại cuộc sống một ngày trên trái đất chúng ta.

YouTube sắp ra mắt bộ phim tài liệu Life In A Day 2020, Việt Nam góp hơn 3.000 video tham gia - Ảnh 1.

Trong số lượng lớn các bài tham gia được nhận vào vòng xét duyệt, có nhiều nhân vật đáng chú ý xuất hiện trong các đoạn phim như các nhà nghiên cứu vắc-xin COVID-19 ở Oxford, Rohingya, người tị nạn Syria, những người biểu tình Black Lives Matter, một cựu quân nhân Hoa Kỳ hồi tưởng về quá trình công tác của mình, một phụ nữ và hành trình thai sản đầy gian nan cùng nhiều chân dung cá nhân khác trên khắp thế giới.

Đặc biệt, có hàng nghìn giờ quay từ 192 quốc gia khác nhau được gửi về, trong đó Việt Nam có hơn 3.000 video gửi tham gia vào dự án này.

Phim được công chiếu quốc tế tại Liên hoan phim Sundance vào ngày 1/2/2021. Sau đó được phát tại các buổi chiếu vệ tinh trong khuôn khổ liên hoan phim Sundance trên khắp nước Mỹ.

Người dùng YouTube sẽ được thưởng thức miễn phí bộ phim này trên trang YouTube chính thức của bộ phim. Đây được dự đoán là dự án rất đáng được chờ đợi vào đầu năm 2021 để có thể nhìn lại năm 2020 với rất nhiều biến cố.

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nathan Lee mua đứt Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ

    Vùng áp thấp hình thành ở khu vực giữa Biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh hướng vào Trung Trung Bộ và sẽ gây mưa rất to ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở. Sau khi cho Thuỷ Tiên 0 điểm chính tả, thì sáng 22/9, Nathan Lee tuyên bố "mua đứt" bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên. Nhạc sĩ Quốc Bảo, người sáng tác bản hit của Thủy Tiên, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.
  • Đọc thêm