Cộng đồng dậy sóng với cách phát hiện chồng và "trà xanh" ngoại tình qua YouTube cực bá đạo của người vợ!

NAI, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:10 03/02/2021

Những từ khoá nhạy cảm trong thời gian này như "Tuesday", "trà xanh" đang khiến câu chuyện này trở nên hot hơn bao giờ hết.

Những ngày gần đây, trên các hội group Facebook đang lan truyền chóng mặt bài đăng được cho là từ chính người vợ "bóc phốt" chồng của mình ngoại tình, qua 1 nền tảng mà không ai có thể ngờ tới, chính là YouTube.

Hiện câu chuyện thực hư thế nào vẫn chưa được tiết lộ. Danh tính của người vợ phía sau vẫn được giấu kín. Tuy nhiên, câu chuyện có phần "câu like" này vẫn được nhiều người chia sẻ rộng rãi.

Cộng đồng dậy sóng với cách phát hiện chồng và trà xanh ngoại tình qua YouTube cực bá đạo của người vợ! - Ảnh 1.

Nội dung bài "phốt"

Nhiều fanpage, nhóm lớn chia sẻ lại câu chuyện này

Cụ thể, tối ngày 2/1, trên Facebook bắt đầu lan truyền câu chuyện như sau: Người vợ lướt xem YouTube thì nhận thấy có những video clip nằm trong phần lịch sử đã xem nhưng thực tế chưa bao giờ xem, cũng chưa từng thấy chồng mình xem. Cô khẳng định chồng mình chỉ xem livestream game và nhạc thiếu nhi để dỗ con.

Cuối cùng, nhờ 1 phút tinh ý, người vợ phát hiện những dòng chữ đầu của tiêu đề clip lại chính là chỗ hẹn của cặp đôi kia "Thứ 7, 20h, quán, chè, mâm". Cô gái còn xác thực đã "bắt tận tay, day tận mặt" chồng mình và trà xanh.

Cộng đồng dậy sóng với cách phát hiện chồng và trà xanh ngoại tình qua YouTube cực bá đạo của người vợ! - Ảnh 3.

Câu chuyện trở nên hot hơn bao giờ hết vì những drama "trà xanh" từ bộ 3 Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm, Hải Tú vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Những vấn đề nhạy cảm như "con giáp thứ 13", "Tuesday", "trà xanh" được hội chị em đồng lòng share rộng, mặc dù chẳng biết đúng sai đã khiến câu chuyện này trở nên hot hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, nhiều người thực tế hơn cũng đưa ra những lập luận khác, khi cho rằng hội chị em đang quá nhạy cảm. Đồng thời nhiều người cũng chỉ ra điểm vô lý khi cặp đôi được nhắc đến trong câu chuyện kia lại là đồng nghiệp, có thể trao đổi địa chỉ với nhau khi gặp ở công ty còn hơn phải hack não nhau theo cách ngoại tình bằng YouTube kia.

Mặc dù chưa biết thực hư thế nào, nhưng câu chuyện này vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và nhận nhiều ý kiến trái chiều khác nhau:

"Thôi đi, chuyện thế này mà cũng tin được, dịch đến nhà rồi thì không lo".

"Gặp tôi, ngoại tình mà phải hack não thế này tôi thà ở vậy".

"Chị vợ cao siêu quá, truyền nhân của Conan ạ?".

"Thôi đi cho xin, làm ơn, không có ai mà phải ngoại tình cách này đâu".

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những câu đố này thách thức tư duy thám tử của bạn! Bạn có dám? (Phần 4)

    Ở phần trước, bạn đã trả lời đúng được bao nhiêu câu? Nếu tự tin vào khả năng tư duy của mình, hãy tiếp tục tham gia thử thách bằng 3 câu đố ở phần 4 này nhé!
  • Đọc thêm