Tập tành giảm cân

Tăng cân không phải là điều xấu: "mẹ bỉm sữa" người Hàn tăng 7kg vẫn có thể sở hữu được cơ bụng số 11 hoàn hảo

Gà, Theo Tổ quốc 15:22 13/07/2020

Đa phần các "mẹ bỉm sữa" đều phải khá chật vật với chuyện giảm cân để về lại dáng đẹp sau sinh, nhưng vẫn có người lại tìm cách tăng cân với mong muốn sở hữu body khỏe khoắn, săn chắc hơn.

Dường như việc đứng trên bàn cân của các "mẹ bỉm sữa" sau kỳ sinh nở luôn là điều khiến họ cảm thấy tuyệt vọng nhất. Chắc chắn, họ sẽ cảm thấy rất tự ti với body không còn săn gọn, chuẩn chỉnh như thời con gái. Ấy thế mà vẫn có một bà mẹ người Hàn lại chấp nhận tăng cân để cải thiện ngoại hình của mình.

Apple Kim

Apple Kim là một "mẹ bỉm sữa" người Hàn sở hữu lượng follow thu hút tới 151k người trên trang Instagram cá nhân. Nếu bạn nhìn hình ảnh của Apple bây giờ thì chắc chắn sẽ khá bất ngờ và không nghĩ rằng cô đã là mẹ của hai nhóc "tì" xinh xắn. Điều đáng nói là trong suốt 2 năm hậu sinh nở, Apple đã thực hiện một kế hoạch tăng cân khoa học để có được thân hình hoàn hảo như hiện tại.

Bạn có thể nhìn thấy hình ảnh của Apple trong năm 2015, thời điểm mới sinh con, lúc đó cô nặng 48kg. Còn sau hai năm (2017) thì Apple đã tăng lên 7kg và duy trì body ở mốc 55kg. Rõ ràng, sau khi tăng cân hậu sinh nở, trông Apple trẻ trung và có vóc dáng khỏe khoắn, săn chắc hơn hẳn.

Tăng cân không phải là điều xấu: mẹ bỉm sữa người Hàn tăng 7kg vẫn có thể sở hữu được cơ bụng số 11 hoàn hảo - Ảnh 3.
Tăng cân không phải là điều xấu: mẹ bỉm sữa người Hàn tăng 7kg vẫn có thể sở hữu được cơ bụng số 11 hoàn hảo - Ảnh 4.

Thực tế, có nhiều cô gái giảm cân mà không nghĩ nhiều đến sức khỏe. Thay vào đó, họ chỉ chăm chăm việc làm sao để đốt cháy được nhiều cân nặng nhất. Với Apple Kim, cô đi theo nguyên tắc "tăng cơ, giảm mỡ" nên đã tìm cách tăng cường tốc độ trao đổi chất trong cơ thể và hoạt động thật nhiều để đốt cháy chất béo dư thừa trong quá trình tập luyện.

Vậy mới thấy, tăng cân hậu sinh nở như Apple Kim cũng không nhất thiết đã là xấu. Bởi cô chọn phương pháp tăng cân khoa học để củng cố sức khỏe và nuôi con tốt hơn. Giờ thì cùng tìm hiểu kỹ hơn về bí quyết lấy lại dáng đẹp sau sinh của Apple Kim bạn nhé!

Chế độ ăn uống của Apple Kim

Với chế độ ăn uống hàng ngày, Apple tập trung vào chuyện ăn uống cân bằng cho cả 3 bữa ăn. Cô hạn chế tiêu thụ muối, đường và dầu chiên rán. Đồng thời ăn thêm nhiều trái cây và rau quả cùng những loại thực phẩm giàu protein. Trong thực đơn ăn kiêng của Apple thường có sự xuất hiện của quả bơ. Bởi bơ giàu chất béo lành mạnh nên vừa tăng cảm giác no nhanh, vừa giúp tăng cơ hiệu quả cho việc tập luyện.

Phương pháp tập luyện của Apple Kim

Song song với chế độ ăn, Apple còn dành thời gian lớn cho việc tập luyện. Cô tập luyện không bỏ một ngày nào trong tuần và thường lựa chọn các bài tập như aerobic, nâng tạ. Việc tập aerobic có thể giúp đốt cháy chất béo và tăng khối lượng cơ bắp. Còn nâng tạ giúp cải thiện đường cong cơ thể săn chắc, chuẩn chỉnh hơn.

Tăng cân không phải là điều xấu: mẹ bỉm sữa người Hàn tăng 7kg vẫn có thể sở hữu được cơ bụng số 11 hoàn hảo - Ảnh 8.

Đôi khi, Apple còn kết hợp việc chăm con với việc tập luyện. Cô không bỏ phí một quãng thời gian nào khi ở nhà mà thường vừa địu con vừa squat. Ngoài ra, Apple còn có một mẹo giảm cân nữa là chụp ảnh cơ thể thường xuyên để ghi lại sự thay đổi của bản thân. Điều này có vẻ hiệu quả hơn là chỉ nhìn vào cân nặng hàng ngày. Và mục tiêu quan trọng nhất mà Apple hướng đến là lấy lại body săn chắc, hoàn hảo hơn.

Tăng cân không phải là điều xấu: mẹ bỉm sữa người Hàn tăng 7kg vẫn có thể sở hữu được cơ bụng số 11 hoàn hảo - Ảnh 9.

Nhờ chăm chỉ tập tành và ăn uống khoa học, Apple Kim còn sở hữu được "cơ bụng số 11" hoàn hảo hậu tăng cân sau kỳ sinh nở.

Source (Nguồn): Girlstyle, @applekim2

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Bùi liên tục đạt thành tựu trong sự nghiệp, tình yêu, nhưng con đường khởi nghiệp gặp trắc trở: bị tước quyền kiểm soát chính thương hiệu sáng lập

    Châu Bùi cho biết cô đã bị tước mất quyền kiểm soát về hệ thống vận hành, sản phẩm cũng như hình ảnh của ZES - thương hiệu riêng do chính cô sáng lập.
  • Đọc thêm