Màn giảm 36kg trong 9 tháng của mẹ bỉm sữa người Thái: lột xác hoàn toàn đến ngỡ ngàng

Gà, Theo Trí Thức Trẻ 11:09 22/02/2020

Sau khi kết hôn, rất nhiều cô nàng thú nhận họ gặp khó khăn trong việc kiểm soát cân nặng và Khun Noppassorn Lertyosanan cũng không phải trường hợp ngoại lệ.

Không chỉ gái độc thân mà gái đã kết hôn cũng đều có chung một nỗi khổ là chuyện tăng cân mất phanh. Đặc biệt, sau khi kết hôn và sinh con thì cân nặng của họ lại càng có chiều hướng tăng lên. Lúc này, cảm giác tự ti với ngoại hình sẽ xuất hiện. Đó cũng là vấn đề mà Khun Noppassorn Lertyosanan (ลืมอ้วน By Krupear) - một bà mẹ bỉm sữa người Thái từng gặp phải.

Khun Noppassorn Lertyosanan

Krupear có thời điểm đã đạt ngưỡng cân nặng khủng là 83kg sau khi cô sinh con. Vì quá ái ngại với ngoại hình của mình, cô quyết định uống thuốc giảm cân nhưng lại gặp phải tác dụng phụ ảnh hưởng tới sức khỏe, bao gồm đau đầu, chóng mặt, buồn nôn và không thể ăn bất cứ thứ gì. Sau đó, Krupear đã phải nằm viện điều trị mất 5 ngày và tiêm rất nhiều thuốc trước khi xuất viện.

Choáng với màn giảm 36kg trong 9 tháng từ mẹ bỉm sữa người Thái, lột xác hoàn toàn đến ngỡ ngàng - Ảnh 2.
Choáng với màn giảm 36kg trong 9 tháng từ mẹ bỉm sữa người Thái, lột xác hoàn toàn đến ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Trở về nhà, Krupear cảm thấy khó chịu vì thân hình béo ú của mình. Cô không thể mua những bộ váy mà mình yêu thích vì chúng không có size vừa với cô. Cuối cùng, Krupear quyết định lên mạng tìm kiếm thông tin giảm cân. Sau 9 tháng thay đổi chế độ ăn và phương pháp tập luyện, Krupear đã giảm đươc 36kg và lấy lại thân hình thon gọn.

Choáng với màn giảm 36kg trong 9 tháng từ mẹ bỉm sữa người Thái, lột xác hoàn toàn đến ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Chế độ ăn uống của Krupear

Krupear bắt đầu tự chuẩn bị các bữa ăn hàng ngày. Cô hướng đến những loại thực phẩm sạch, dễ làm và không chứa dầu mỡ. Việc tự nấu ăn tại nhà giúp Krupear tiết kiệm được môt khoản tiền chi tiêu.

Hàng ngày, Krupear vẫn ăn đủ 3 bữa chính là sáng, trưa và tối. Cô tập trung ăn nhiều các món giàu protein và cắt giảm lượng đường, tinh bột trong chế độ ăn hàng ngày. Đa phần vào các bữa sáng, Krupear sẽ ăn 2 quả trứng luộc và tráng miệng với dưa hấu. Buổi tối thường hạn chế ăn nhiều và giảm khẩu phần ăn xuống ít nhất có thể.

Choáng với màn giảm 36kg trong 9 tháng từ mẹ bỉm sữa người Thái, lột xác hoàn toàn đến ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Phương pháp tập luyện của Krupear

Krupear đã thử nghiệm rất nhiều bài tập trong quá trình giảm cân, từ plank, squat tới cardio. Cô cố gắng dành thời gian từ 1 - 2 tiếng mỗi ngày để chuyên tâm tập luyện. Thỉnh thoảng, Krupear còn tập thêm cả yoga.

Choáng với màn giảm 36kg trong 9 tháng từ mẹ bỉm sữa người Thái, lột xác hoàn toàn đến ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Sau 9 tháng kiên trì nỗ lực, Krupear đã giảm xuống chỉ còn nặng 47kg.

Choáng với màn giảm 36kg trong 9 tháng từ mẹ bỉm sữa người Thái, lột xác hoàn toàn đến ngỡ ngàng - Ảnh 7.

Source (Nguồn): Women.mthai

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế Thịnh không tham gia "Người ấy là ai":

    Từng được kỳ vọng là 1 trong 5 cực phẩm nhưng cuối cùng, Thế Thịnh đã không xuất hiện ở "Người ấy là ai" có Hương Giang làm nữ chính.
  • Đọc thêm