Tăng 13,6 kg sau 2 tuần, Aaron Carter lột xác khỏi hình ảnh nghiện ngập gầy gò

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 12:14 08/10/2017

Không còn gầy gò hốc hác, Aaron Carter trông khỏe mạnh hơn hẳn sau khi đã tăng được 13,6 kg.

Aaron Carter mới đây đã quay trở lại mạng xã hội sau khoảng thời gian vào trung tâm hồi phục hồi sức khỏe. Nam ca sĩ 29 tuổi cho biết, anh đã tăng được 30 pound (13,6 kg) và lên Instagram để khoe sự lột xác của mình.

"Bên trái là 115 pound (52,1 kg) và bên phải là 145 pound (65,7 kg). Tôi vẫn đang tập trung vào việc cải thiện bản thân và tăng cường sức khỏe. Xin lỗi vì tôi không thể chờ đến năm 2018 để khoe. Tôi nhớ các bạn rất nhiều. Tôi đã cần thời gian để hồi phục và đây là thành quả".

Tăng 13,6 kg sau 2 tuần, Aaron Carter lột xác khỏi hình ảnh nghiện ngập gầy gò - Ảnh 1.

Hôm 22/9, Carter đã thông báo với các fan rằng anh sẽ ngưng dùng mạng xã hội cho đến năm 2018. Nhưng đến hôm thứ Bảy vừa qua, chàng ca sĩ lại lên Twitter nói rằng anh đã đổi ý.

Sau 2 tuần vào trung tâm hồi phục sức khỏe, Carter rời khỏi đó vào đêm thứ Năm vừa qua, với lý do "có một vài vấn đề về pháp luật và cá nhân nảy sinh cần sự quan tâm trực tiếp của anh ấy" - theo đại diện Carter cho biết. "Anh ấy vẫn sẽ tiếp tục tập trung vào việc tăng cường sức khỏe để trở thành con người tốt nhất có thể".

Tăng 13,6 kg sau 2 tuần, Aaron Carter lột xác khỏi hình ảnh nghiện ngập gầy gò - Ảnh 2.

Hình ảnh Aaron Carter gầy guộc, hốc hác khi bị bắt khiến nhiều người phải sốc

Thời gian gần đây, Carter đã phải đối mặt với nhiều vấn đề trong đời tư. Vào tháng 7, nam ca sĩ đã bị bắt vì lái xe dưới sự ảnh hưởng của chất kích thích. Nhưng Carter lại phủ nhận mình lạm dụng ma túy và rượu.

Đến tháng 9, cảnh sát đã đến nhà anh 3 lần trong vòng 24 giờ sau khi có người gọi điện báo rằng, Carter đã cố mua một khẩu súng và dọa sẽ làm hại một người thân trong gia đình.

Theo một người hàng xóm, lời nói của Carter rất lắp bắp, còn màu da của anh thì nhợt nhạt. Nam ca sĩ bị cho là có tình trạng tâm thần không ổn định. Theo lời người báo cáo cho cảnh sát, Carter đã dọa sẽ tự tử. Họ tin rằng nam ca sĩ đã lạm dụng chất gây nghiện như Xanax, Klonopin.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm