Aaron Carter nức nở giải thích dùng ma túy là để trị bệnh sau khi bị bắt giam

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 13:05 20/07/2017

Aaron Carter khẳng định, anh được bác sĩ cho phép dùng cần sa để trị bệnh tâm lý.

Đêm thứ Bảy tuần trước, Aaron Carter - "hoàng tử nhạc pop" tuổi teen một thời - đã bị bắt giam lần thứ hai vì lái xe dưới sự ảnh hưởng của chất kích thích. Bên cạnh đó, cảnh sát còn phát hiện nam ca sĩ tàng trữ cần sa trong xe.

Aaron Carter nức nở giải thích dùng ma túy là để trị bệnh sau khi bị bắt giam - Ảnh 1.

Hình ảnh Aaron Carter bị bắt khiến nhiều người sửng sốt vì anh gầy hốc hác khó nhận ra

Vừa qua, nam ca sĩ đã có một buổi phỏng vấn với nhà đài ET và lên tiếng về vụ bị bắt giữ này. Theo Aaron kể, khi cảnh sát hỏi Aaron có thứ gì bất hợp pháp trong xe không, nam ca sĩ tiết lộ anh có cần sa, nhưng được bác sĩ cho phép sử dụng để giảm cơn đau và căn bệnh tâm lý lo âu, đồng thời để tăng sự thèm ăn, vì Aaron mắc chứng rối loạn ăn uống.

Aaron còn nói, anh thậm chí không uống rượu: "Tôi bị một tình trạng gọi là thoát vị gián đoạn, tức là tôi không thể uống rượu được. Thỉnh thoảng tôi có nhấp một ngụm bia hoặc thứ gì đó như thế, nhưng không thể uống rượu nặng được".

Aaron Carter nức nở giải thích dùng ma túy là để trị bệnh sau khi bị bắt giam - Ảnh 2.

Anh thừa nhận đã có hút thuốc trước khi lái xe khoảng 9 tiếng, sử dụng những loại thuốc Xanax, Propranolol trị cao huyết áp, thuốc oxycodones giảm đau vì bị chấn thương hàm. Ngoài những gì đã kể, thì Aaron khẳng định anh không dùng chất kích thích nào cả: "Tôi sẵn sàng xét nghiệm. Tôi là con người, tôi cũng có lúc lầm lỗi như những người khác, nhưng tôi không bao giờ gây nguy hiểm cho tính mạng của mình và bạn gái".

Aaron Carter nức nở giải thích dùng ma túy là để trị bệnh sau khi bị bắt giam - Ảnh 3.

Aaron bật khóc trong buổi phỏng vấn

Ngôi sao còn kể lại về khoảnh khắc bị bắt giữ: "Cảnh sát kéo tôi ra ngoài. Tôi đã bước ra ngoài, nói rằng: "Tôi yêu cầu được quyền nói chuyện với luật sư". Cảnh sát liền từ chối. Họ hỏi có thứ gì bất hợp pháp trong xe không, tôi trả lời có cần sa. Tôi không ngừng giải thích với sĩ quan cảnh sát. Nhưng anh ta yêu cầu tôi phải im lặng".

Aaron Carter nức nở giải thích dùng ma túy là để trị bệnh sau khi bị bắt giam - Ảnh 4.

Aaron Carter cũng quả quyết anh chưa từng dùng những loại ma túy nặng đô như meth, crack cocaine hay heroin. Theo Aaron, sai lầm lớn nhất của anh là từng thử thuốc lắc "một vài lần" vào năm 16 tuổi.

Aaron Carter nức nở giải thích dùng ma túy là để trị bệnh sau khi bị bắt giam - Ảnh 5.

Vẻ ngoài gầy guộc hiện tại của "hoàng tử nhạc pop"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm