Ca sĩ Aaron Carter tuyên bố xin phá sản

vivu1021, Theo Pháp luật xã hội 14:38 22/11/2013

Em trai nam ca sĩ Nick Carter đã tuyên bố phá sản vì không thể chi trả 2 triệu USD (hơn 42 tỷ đồng) tiền thuế.

Aaron Carter đã chính thức đệ đơn phá sản và xin hỗ trợ thanh toán 2 triệu USD tiền thuế (hơn 42 tỷ đồng). Đây là số thuế nợ từ khi Aaron còn là triệu phú tuổi teen. Khi Carter mới 16 tuổi, cậu đã là ca sĩ triển vọng và kiếm được doanh thu khổng lồ, thuế phải nộp từ các nguồn thu đã lên đến 1,3 triệu USD (gần 28 tỷ đồng).
 
Ca sĩ Aaron Carter tuyên bố xin phá sản 1
 
Đại diện của ca sĩ này cho biết trên CNN: “Đây không phải là điều tồi tệ, đó là hành động hết sức tích cực. Và đây là cách anh ấy đang làm lại từ đầu, tiến lên phía trước.

Những khoản nợ của anh ấy đều đến từ cách đây 10 năm, khi cậu ấy còn quá trẻ và chưa thể kiểm soát tốt tài chính của mình. Đó là điều nhiều người gặp phải, kiếm được nhiều tiền khi chỉ là cậu nhóc và điều đó không hề tốt chút nào”.

Thời điểm hiện tại, tài sản của Aaron chỉ là một chiếc TV 61 inch, điện thoại và giá của chúng chưa đến 500 USD (khoảng 13 triệu đồng), một chiếc đồng hồ Breitling giá 3.750 USD  (83 triệu đồng), quần áo, hai chiếc laptop, một chiếc đàn guitar và một chiếc túi LV giá 8.200 USD (gần 180 triệu đồng).
 
Ca sĩ Aaron Carter tuyên bố xin phá sản 2
Aaron năm 26 tuổi đã tuyên bố phá sản

Hiện giờ, Aaron biểu diễn ở khắp các sân khấu trong nước nhưng thu nhập của anh chỉ khoảng 2.000 USD/tháng (hơn 42 triệu đồng) và đang phải sống với người họ hàng tại Port Richey, Florida.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm