Aaron Carter "nghỉ đông" ở... trại cai nghiện!

Doremon (TH), Theo 11:38 24/01/2011

Anh chàng từng làm nức nở trái tim thiếu nữ một thời - Aaron Carter vừa bước vào một trung tâm phục hồi chức năng để điều trị các vấn đề về nghiện ngập.

Ngày hôm qua (23/1), trang E!News đưa tin, anh chàng từng làm "rung động" trái tim thiếu nữ một thời - Aaron Carter vừa bước vào một trung tâm phục hồi chức năng để điều trị các vấn đề về nghiện ngập.Một nguồn tin đã xác nhận Aaron đã đi kiểm tra tại một cơ sở tư nhân ở Nam California hồi đầu tháng này. Nguồn tin cũng cho biết, lựa chọn đi điều trị của Aaron là "bước tiến cuối cùng để được giúp đỡ” và không phải là một quyết định của tòa án ủy quyền. “Gần đây, anh ấy đã tự đấu tranh với bản thân và cần được giúp đỡ”- nguồn tin nói.

Aaron Carter từng là bạn trai của 2 cô nàng nổi tiếng Lindsay Lohan Hilary Duff, trong đó Lilo cũng vừa mới ra khỏi trại. Thời gian gần đây, Aaron Carter làm việc ở Orlando, bận rộn chuẩn bị cho album mới nhưng bạn bè và gia đình đã thúc giục Aaron nên tạm thời dừng công việc lại để bay đến Los Angeles đi điều trị.Năm 2006, Aaron Carter tham gia show truyền hình thực tế House of Carters cùng với gia đình mình bao gồm người anh Nick Carter của nhóm Backstreet Boys. Năm ngoái, anh chàng điển trai xuất hiện trong show Celebrity Rehab 2 và được điều trị về chứng lạm dụng chất gây nghiện. Một nguồn tin cho biết, mặc dù bận rộn chuẩn bị cho tour diễn NKOTBSB nhưng nam ca sỹ Nick Carter cũng đến thăm Aaron Carter ở trại cai nghiện để động viên, ủng hộ em trai. Trong quá trình điều trị, ngôi sao 23 tuổi sẽ tạm thời từ bỏ thói quen sử dụng Twitter, cách đây không lâu, trên Twitter, Aaron Carter cũng từng bị đồn đã qua đời.


Aaron Carter từng làm tan chảy hàng triệu trái tim thiếu nữ những năm cuối 90, đầu 2000

Có vẻ như càng ngày càng có nhiều các ngôi sao trẻ, tuổi teen phải tìm đến trung tâm cai nghiện để được giúp đỡ về tinh thần cũng như thể chất.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm