Aaron Carter lên tiếng về việc mình... chết vì sốc thuốc!

Doremon (TH), Theo 10:03 26/12/2010

Anh chàng điển trai mới đây đã trở thành nạn nhân của một trò chơi khăm trên Twitter.

Hôm 23/12,  trên mạng xã hội Twitter xôn xao tin đồn anh chàng Aaron Carter đã qua đời vì dùng ma túy quá liều. Theo E! News, tin đồn này có thể xuất phát từ tweet của một người bạn viết: “Tôi không thể tin được rằng bạn đã ra đi”. Sau lời nhắn này, hàng loạt cư dân mạng truyền tai nhau, #RIPaaroncarter nhanh chóng trở thành một trending topic- chủ đề nóng bỏng trong Twitter.
Tuy nhiên, ngay sau khi xuất hiện tin đồn, người quản lý của Aaron Carter là Johnny Wright đã lên tiếng khẳng định ngôi sao 23 tuổi vẫn hoàn toàn khỏe mạnh: “Aaron Carter còn sống và khỏe ở nhà tôi tại Orlando, cậu ấy đang chuẩn bị cho một show diễn vào năm mới”.

Cũng bởi vì tin đồn lan ra từ Twitter nên đích thân nhân vật chính đã tự viết những dòng tweet: “Đây là Aaron Carter thực sự, tôi biết có một trò chơi khăm ở đây. Nhưng tôi đây, còn sống và khỏe mạnh, tôi đang làm việc với cả trí óc và tâm hồn mình”.Lúc này, cư dân mạng mới “ngã ngửa” hóa ra đây chỉ là trò chơi khăm. Aaron không phải là ngôi sao đầu tiên bị đồn ra đi, trước đó Morgan Freeman, Zach Braff, Johnny Depp, Zac Efron, Miley Cyrus cũng từng bị đem ra làm trò đùa. Trong số các sao, email của “tiểu thư béo” Kelly Osbourne thậm chí trở thành mục tiêu của những kẻ lừa đảo, sau đó Kelly đã báo chuyện này cho cảnh sát.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm