Aaron Carter thừa nhận là người song tính, từng có quan hệ tình cảm với nam giới

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 00:33 07/08/2017

"Hoàng tử nhạc pop" một thời Aaron Carter bất ngờ tiết lộ anh cảm thấy bị thu hút bởi cả nam lẫn nữ.

Trên Twitter, nam ca sĩ Aaron Carter - em trai của thành viên Nick Carter nhóm Backstreet Boys - vừa thừa nhận anh là người song tính, cảm thấy bị thu hút bởi cả nam lẫn nữ. Aaron ghi rằng, anh muốn "trút bỏ gánh nặng" phải che giấu về khuynh hướng tính dục của mình suốt thời gian dài qua.

Aaron Carter thừa nhận là người song tính, từng có quan hệ tình cảm với nam giới - Ảnh 1.

Aaron Carter - "hoàng tử nhạc pop" tuổi teen một thời

Nam ca sĩ ghi: "Để bắt đầu, tôi muốn nói rằng tôi yêu mến mỗi người trong số các fan của mình. Có một điều quan trọng tôi muốn nói về bản thân mình, nó đã gây gánh nặng cho tôi suốt gần nửa cuộc đời. Điều này không khiến tôi cảm thấy xấu hổ, nó chỉ là một gánh nặng tôi chịu đựng suốt một thời gian dài và tôi muốn trút bỏ nó.

Tôi đã lớn lên trong ngành giải trí từ khi còn rất nhỏ. Khi tôi khoảng 13 tuổi, tôi bắt đầu cảm thấy bị thu hút bởi cả nam lẫn nữ. Tôi đã nghĩ về chuyện đó suốt nhiều năm, nhưng mãi đến khi 17 tuổi, sau vài mối quan hệ với các cô gái, tôi đã có trải nghiệm với một người bạn nam mà tôi cảm thấy bị lôi cuốn. Tôi cũng từng làm việc chung và lớn lên với người này".

Aaron Carter thừa nhận là người song tính, từng có quan hệ tình cảm với nam giới - Ảnh 2.

Aaron Carter vừa chia tay với bạn gái Madison Parker

Trong tuần qua, nam ca sĩ, diễn viên vừa chia tay với cô bạn gái Madison Parker. Thời gian gần đây, anh xuất hiện trên các mặt báo vì nhiều vụ rắc rối, như vụ bị bắt giữ vì lái xe dưới sự ảnh hưởng của chất kích thích, tàng trữ cần sa tại bang Georgia.

Ngoài chuyện khuynh hướng tính dục, Aaron trước đây còn từng chia sẻ rằng anh mắc chứng rối loạn ăn uống.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm