Tân Hoa hậu Hoàn vũ dập tan thị phi mua giải

Duy Nam, Theo Tiền Phong 10:34 02/02/2023

Ban tổ chức Miss Universe đăng tải phần thi phỏng vấn kín của người đẹp Mỹ - R'Bonney Gabriel thu hút sự chú ý của khán giả. Cô được khen thông minh, "nuốt micro", xứng đáng đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2022.

Ngày 1/2, ban tổ chức Miss Universe đăng tải phần thi phỏng vấn kín của người đẹp Mỹ - R'Bonney Gabriel tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022. Đây là phần thi được khán giả mong chờ vì R'Bonney Gabriel chính là người giành chiến thắng ở cuộc thi năm nay.

Trước đó, ban tổ chức cho biết phần thi phỏng vấn kín chiếm tới 50% số điểm để quyết định chiến thắng của các thí sinh. Vì vậy, công chúng tò mò R'Bonney Gabriel đã thể hiện ra sao ở phần thi quan trọng này.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ dập tan thị phi mua giải - Ảnh 2.

R'Bonney Gabriel trong phần thi phỏng vấn kín

Ngay khi bước vào vòng phỏng vấn kín, R'Bonney Gabriel đã nhận được một câu hỏi hóc búa về việc cô bị cáo buộc gian lận khi giành chiến thắng tại cuộc thi Miss USA 2022.

R'Bonney Gabriel thẳng thắn chia sẻ: "Khi tôi giành chiến thắng Miss USA, có cáo buộc rằng cuộc thi gian lận. Thông tin này được đưa tới công chúng trên khắp các phương tiện thông tin đại chúng và thực sự đáng buồn khi mọi nỗ lực của tôi đã bị phớt lờ. Tôi sẽ nói với họ rằng, chuyện gì xảy ra cũng có lý do. Tôi từng tự hỏi tại sao điều này lại xảy ra, tôi không xứng đáng bị như vậy. Nhưng tôi tin rằng Chúa đã đưa ra thử thách này để tôi vượt qua và cho mọi người thấy rằng những bình luận tiêu cực không nói lên điều gì về con người bạn và mọi người sẽ nhìn thấy sự chân thật, mạnh mẽ của tôi. Với những ai chưa tin tưởng, tôi vẫn luôn cố gắng mỗi ngày. Tôi rất nỗ lực tại Miss Universe để chứng minh tại sao tôi lại xứng đáng đứng ở đây".

Khi được hỏi rằng tại sao cuộc thi Miss Universe vẫn còn phù hợp với thời đại, R'Bonney Gabriel cho rằng Hoa hậu Hoàn vũ không chỉ là những buổi chụp ảnh hay trình diễn hào nhoáng mà đã hoàn toàn thay đổi cuộc đời cô, giúp cô từ một người nhút nhát trở nên giao tiếp tốt.

Bên cạnh đó, Miss Universe cũng là bệ phóng để giúp R'Bonney Gabriel truyền tải thông điệp thời trang bền vững đến với thế giới. Ngay trong buổi phỏng vấn, R'Bonney Gabriel mặc một bộ trang phục tái chế do cô tự tay thiết kế, có tên gọi là Giông bão.

Thông qua bộ trang phục, R'Bonney Gabriel muốn truyền tải thông điệp về sự lạc quan, nhìn thấy vẻ đẹp ngay trong những cơn bão. "Chúng ta đều phải trải qua giông bão, đó là cuộc sống. Tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người hãy tiến lên phía trước, xông vào giông bão dù có chuyện gì xảy ra", cô nói.

Khi được hỏi sẽ làm điều gì để thay đổi thế giới nếu trở thành Miss Universe, R'Bonney Gabriel cho biết cô mong muốn dạy nghề may cho phụ nữ từng là nạn nhân của bạo lực và nạn buôn người. Điều này giúp họ có được sự tự tin để xây dựng một cuộc sống mới. Cô cũng cho biết muốn mở rộng chương trình của mình ra toàn thế giới chứ không chỉ giới hạn ở Mỹ.

Phần thi phỏng vấn kín của R'Bonney Gabriel sau khi được công bố đã thu hút sự chú ý của khán giả. Rất nhiều lời khen ngợi được dành cho người đẹp Mỹ. Nhiều ý kiến cho rằng R'Bonney Gabriel đã thể hiện được sự thông minh, bản lĩnh cũng như truyền cảm hứng được cho nhiều người thông qua những gì cô thể hiện. Điều này cũng cho thấy cô xứng đáng với ngôi vị Miss Universe 2022.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14