Tân binh JYP: Thống trị iTunes 10 nước nhưng không lọt nổi Top 100 BXH trong nước

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 27/03/2018

Dân Hàn tỏ ra không mấy mặn mà với màn ra mắt của boygroup mới nhà JYP.

Sau khi chính thức ra mắt vào 26/3 vừa qua (giờ địa phương) với album "I am NOT" cùng ca khúc chủ đạo "District 9", tân binh JYP Stray Kids đang nhận được phản hồi trái chiều trong và ngoài Hàn Quốc.

Sáng 27/3, Stray Kids đã giành được vị trí cao nhất trên iTunes Album Chart ở 10 quốc gia và vùng lãnh thổ: Argentina, Canada, Indonesia, Malaysia, Peru, Chile, Singapore, Phần Lan, Đài Loan và Thái Lan.

Tân binh JYP: Thống trị iTunes 10 nước nhưng không lọt nổi Top 100 BXH trong nước - Ảnh 1.

"District 9" MV - Stray Kids

Nhưng trên một diễn đàn tại Hàn, cư dân mạng đã chê bai nhóm nhạc nam đàn em của GOT7 có màn ra mắt thất bại khi không thể lọt nổi top 100 Melon – bảng xếp hạng nhạc số lớn trong nước.

Tân binh JYP: Thống trị iTunes 10 nước nhưng không lọt nổi Top 100 BXH trong nước - Ảnh 3.

Bên dưới bài viết, nhiều bình luận đứng về phía Stray Kids, cho rằng còn quá sớm để đánh giá điều gì:

- "Ôi trời họ chỉ vừa mới ra mắt thôi đấy, ai mà quan tâm về các bảng xếp hạng như thế. Họ vẫn có thời gian để thu hút thêm sự chú ý từ phía công chúng mà."

- "Thậm chí bài hát debut của TWICE còn xếp hạng không cao khi vừa ra mắt và nhanh chóng rớt khỏi các bảng xếp hạng, nhưng bây giờ thì nhìn họ xem…"

- "Không hiểu sao nhiều người lại đặt quá nhiều kì vọng vào một nhóm mới ra mắt đến từ BIG3. EXO thì bị cho là flop sau khi ra mắt, Red Velvet thì bị chê là không xinh với bài debut "Happiness" ㅋㅋㅋ Còn hiện tại EXO vẫn giữ vững được vị trí đứng đầu cùng BTS sau hàng loạt scandal và Red Velvet được phong danh hiệu nhóm nhạc toàn visual."

Nhưng cũng không thiếu ý kiến cho rằng bài hát chủ đề "District 9" chưa thực sự xuất sắc:

- "Không quan tâm đến thứ hạng trên bảng xếp hạng lắm nhưng mà tôi khá thất vọng về ca khúc chủ đạo lần này. Tôi đã thử nghe thêm nhưng bài này không hợp gu của tôi. Là người ưa thích sự mới lạ nhưng theo quan điểm cá nhân thì bài hát làm tôi không hài lòng. Phần rap cũng khá kì cục."

- "Tôi nghĩ là mình thích các bài khác trong album hơn là bài chủ đề."

Nguồn: SP, Pann

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm