Sao bóng rổ Tâm Đinh bức xúc sau khi bị NALA cắt mất tập đã quay: "Đừng đối xử như thể tôi là một kẻ ngốc"

HUY PHẠM, Theo Nhịp sống Việt 14:50 05/08/2020

Ngôi sao bóng rổ Tâm Đinh mới đây đã không giữ được bình tĩnh và có chia sẻ khá dài trên trang cá nhân về drama liên quan tới chương trình "Người ấy là ai".

"Người ấy là ai" là một trong những gameshow hẹn hò nổi tiếng và phủ sóng rộng khắp ở thời điểm hiện tại. Ngoài những thành công mà chương trình đã gặt hái thông qua những con số triệu view ở trên Youtube, thế nhưng drama liên quan tới chương trình này cũng không ít lần xuất hiện.

Mới đây nhất, thông tin về việc Tâm Đinh tham gia chương trình nhưng lại không được phát sóng khiến cho người hâm mộ VBA nói chung và ngôi sao của Cantho Catfish nói riêng không khỏi bức xúc. Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng người trong cuộc là Tâm Đinh cũng đã lên tiếng.

Sao bóng rổ Tâm Đinh bức xúc sau khi bị NALA cắt mất tập đã quay: Đừng đối xử như thể tôi là một kẻ ngốc - Ảnh 1.

Bài đăng dài gần 5k từ cho thấy sự bức xúc của Tâm Đinh về cách làm việc của ban biên tập (BBT) chương trình "NALA".

Cụ thể trong bài viết của mình, Tâm Đinh cho biết trong khoảng thời gian sinh sống tại Việt Nam chờ đợi tới ngày mùa giải VBA 2020 khởi tranh, anh đã được BBT chương trình "Người ấy là ai" gửi lời mời tham dự. Tâm Đinh cho biết đó là trải nghiệm vô cùng tuyệt vời đối với một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp như anh.

Tuyệt vời hơn nữa anh còn vượt qua 4 chàng trai khác tham gia cùng chương trình để trở thành nam chính của "Người ấy là ai" mùa 3. Tâm Đinh cho biết đó là một buổi quay thành công và có nhiều niềm vui, anh cùng những thí sinh tham dự cũng như ban cố vấn đều trông chờ tới khi chương trình lên sóng.

Tuy nhiên, sau thời gian dài chờ đợi và không nhận được bất cứ phản hồi nào từ phía chương trình, chàng cầu thủ sinh năm 90 này mới biết được rằng những file quay của tập hôm đó không may đã bị hỏng. BBT cho biết dù rất cố gắng nhưng không thể nào hồi phục lại những file quay hôm đó và gửi lời xin lỗi tới Tâm Đinh. Tuy nhiên, lời xin lỗi đó chỉ được đưa ra khi Tâm Đinh chủ động hỏi BBT về thời gian phát sóng của chương trình.

Sao bóng rổ Tâm Đinh bức xúc sau khi bị NALA cắt mất tập đã quay: Đừng đối xử như thể tôi là một kẻ ngốc - Ảnh 2.

Cách đây ít giờ, Tâm Đinh cũng đã xác nhận việc tập quay của anh trong show bị cắt đi.

"Nó sẽ không lên sóng", đó là câu trả lời từ phía BBT gửi tới Tâm Đinh sau khoảng thời gian dài quay hình. Tâm Đinh cho biết anh viết những dòng tâm sự này không nhắm tới việc trở nên nổi tiếng nhờ vào "drama" cùng với chương trình, thế nhưng với cách làm thiếu sự tôn trọng từ phía chương trình, Tâm Đinh cảm thấy mình cần phải lên tiếng.

"Tôi không phải là người thích lôi kéo sự chú ý. Tôi không mong chờ được nổi tiếng hay sử dụng chương trình với mục đích buôn bán, kinh doanh. Nhưng tôi cảm thấy cần phải xả ra những khó chịu trong lòng. Cái tôi cần là sự tôn trọng cơ bản từ phía chương trình dành cho tôi cũng như những người đã tham gia ghi hình hôm đó. Chúng tôi tôn trọng thời gian của họ, cố gắng để hoàn thành buổi quay một cách tốt nhất và chỉ mong rằng họ cũng tôn trọng và đối xử lại với chúng tôi như vậy", trích chia sẻ của Tâm Đinh.

Chia sẻ thêm về cuộc trò chuyện cùng với BBT của chương trình, Tâm Đinh cho biết mặc dù bên phía chương trình có thiện chí mời anh quay trở lại vào mùa sau, thế nhưng sau những gì xảy ra, Tâm Đinh nghi ngờ sự cố này có thể lặp lại một lần nữa.

Sao bóng rổ Tâm Đinh bức xúc sau khi bị NALA cắt mất tập đã quay: Đừng đối xử như thể tôi là một kẻ ngốc - Ảnh 3.

Hình ảnh Tâm Đinh tham gia ghi hình cùng với Justin Young và nữ ca sĩ Văn Mai Hương, một trong những ban cố vấn của tập 9.

Đoạn kết của bài đăng trên Facebook cá nhân, Tâm Đinh cho biết thêm chương trình sử dụng 8 máy quay và tất cả những dữ liệu trong đó đều bị hỏng. Tâm Đinh khẳng định đối với một đội ngũ nhiều kinh nghiệm như vậy sau 3 mùa, việc không lưu trữ những bản sao lưu như vậy thật quá vô lý.

"Các bạn có tin được điều đó không? Điều này thật quá vô lý, tôi không muốn bị đối xử như kẻ ngốc", Tâm Đinh thể hiện sự bức xúc.

Sau cùng, Tâm Đinh cho biết anh sẽ coi đây là một bài học cũng như trải nghiệm trong cuộc sống và chấp nhận nó cùng sự vui vẻ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ kiện lịch sử của McDonald’s: Bà cụ bị bỏng vì ly cafe và pha xử lý “cồng kềnh” khiến tập đoàn mất cả triệu đô tiền bồi thường

    Người phụ nữ bị bỏng vì ly cafe của McDonald's là thật. Vụ kiện trị giá cả triệu đô ấy cũng có thật. Tuy nhiên, mọi thứ đáng lẽ diễn ra theo một chiều hướng khác, nếu không có pha xử lý có phần... cồng kềnh của chuỗi đồ ăn nhanh đình đám này.
  • Đọc thêm