Độc quyền: Lộ bằng chứng "rõ mồn một" cho thấy sao bóng rổ Tâm Đinh tham gia "Người ấy là ai"

HUY PHẠM, Theo Nhịp sống Việt 14:12 05/08/2020

Đây là minh chứng củng cố thêm thông tin Tâm Đinh chính là cực phẩm còn lại của VBA tham gia "Người ấy là ai" mùa 3.

Câu chuyện Tâm Đinh tham dự "Người ấy là ai" mùa 3 nhưng không được phát sóng đang là đề tài nhận được nhiều chú ý trên các trang mạng xã hội. Mới đây, Sport5 tiếp tục có thêm những bằng chứng để củng cố Tâm Đinh thực sự đã tham gia chương trình.

Tâm Đinh tại phòng trang điểm của "Người ấy là ai".

Ở đoạn đầu clip, người hâm mộ có thể dễ dàng nhìn thấy Tâm Đinh cùng Justin Young ở phía đằng xa đang trò chuyện. Ở khoảng cuối, sẽ không khó để nhìn ra chiếc bảng tên quen thuộc trong chương trình dành cho các chàng trai tới tham dự ở trên ngực áo của Tâm Đinh.

Tương tự như Justin Young, Tâm Đinh cũng là một trong những cầu thủ Việt kiều nổi tiếng tại VBA và sẽ không quá khi nói rằng anh là ngôi sao của giải đấu. Chính lẽ đó khi xuất hiện thông tin Tâm Đinh tham dự gameshow "Người ấy là ai", người hâm mộ đã háo hức chờ tới ngày được chứng kiến một hình ảnh bảnh bao của anh trên sóng truyền hình.

Độc quyền: Lộ bằng chứng rõ mồn một cho thấy sao bóng rổ Tâm Đinh tham gia Người ấy là ai - Ảnh 2.

Hình ảnh được chia sẻ trên story cá nhân của Justin Young cách đây khá lâu. Có thể nhìn khá rõ tấm biển tên quen thuộc dành cho những chàng trai tới tham gia chương trình trên ngực áo Tâm Đinh.

Tuy nhiên, càng chờ đợi thì càng thất vọng, đó là tâm lý chung của hầu hết những người hâm mộ VBA trông chờ màn xuất hiện của Tâm Đinh. Theo chia sẻ từ nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ, chương trình "Người ấy là ai" đã cắt đi tập của cô khi tham gia với vai trò ban cố vấn. Cùng với một số thông tin khác, người hâm mộ càng tin rằng đó chính là tập của Tâm Đinh.

Độc quyền: Lộ bằng chứng rõ mồn một cho thấy sao bóng rổ Tâm Đinh tham gia Người ấy là ai - Ảnh 3.

Tập của Tâm Đinh vô cùng thú vị, theo như chia sẻ của nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ.

Với sự tham gia của một Tâm Đinh hoạt ngôn, cùng khả năng ăn nói khéo léo và nụ cười duyên dáng chắc chắn sẽ trở thành một trong những tập hot nhất của "Người ấy là ai" mùa 3.

Độc quyền: Lộ bằng chứng rõ mồn một cho thấy sao bóng rổ Tâm Đinh tham gia Người ấy là ai - Ảnh 5.

Hình ảnh đời thường đầy phong trần và lãng tử của Tâm Đinh.

Độc quyền: Lộ bằng chứng rõ mồn một cho thấy sao bóng rổ Tâm Đinh tham gia Người ấy là ai - Ảnh 6.

Hồi Tâm Đinh mới thi đấu tại VBA, tóc còn ngắn và nụ cười kia chính là vũ khí chết người khiến rất nhiều fan girl phải gục ngã.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14