Tài tử Hàn tiết lộ khó khăn khi làm anh rể của “ông hoàng giải trí” G-Dragon (BIGBANG)

SON, Theo Trí Thức Trẻ 10:21 07/07/2020

Đúng là làm anh rể của G-Dragon khó lắm, phải đâu chuyện đùa!

Mới đây, tài tử Kim Min Joon đã xuất hiện trên show "Knowing Brothers" và tiết lộ những câu chuyện thú vị về em vợ G-Dragon. Hoá ra, được làm anh rể của G-Dragon không hề dễ dàng và Kim Min Joon đã gặp phải 1 "khó khăn" vô cùng đặc biệt sau khi trở thành người một nhà với ông hoàng Kpop.

Nam diễn viên Kim Min Joon thổ lộ những mong muốn khi trở thành anh rể: "Tôi chỉ có 1 chị lớn thôi. Bởi thế nên nếu em vợ của tôi trẻ hơn và chưa đi nhập ngũ, tôi thực sự mong đợi được chăm sóc cho em ấy như một người anh lớn thực thụ vì tôi không có người em trai nào cả".

Tài tử Hàn tiết lộ khó khăn khi làm anh rể của G-Dragon, không thể trở thành người anh mơ ước chỉ vì lí do này - Ảnh 1.

Sau khi kết hôn với NTK Kwon Da Mi - chị ruột của G-Dragon, Kim Min Joon lên chức anh rể của "ông hoàng Kpop".

Kim Min Joon luôn có ước mơ được trở thành người anh rể luôn quan tâm, chăm sóc cho em vợ như em ruột.

Thế nhưng, ước mơ tưởng chừng đơn giản ấy của Kim Min Joon lại khó có thể thành hiện thực sau khi anh kết hôn cùng Kwon Da Mi - chị ruột của trưởng nhóm BIGBANG. Nam tài tử đã chia sẻ nỗi "khó khăn" vô cùng đặc biệt khi được làm anh rể của G-Dragon.

"Tôi cũng có em vợ và em ấy đi nhập ngũ khá muộn. Thế nên khi chúng tôi kết hôn thì em ấy đang phục vụ trong quân đội. Ước mơ của tôi là được cho em vợ tiền tiêu vặt khi em ấy được nghỉ và nói rằng 'Đừng kể với chị nhé'. Nhưng khi tôi đến gặp em vợ thật, tôi bối rối lắm. Thậm chí khi bạn bè hỏi tôi cho em ấy bao nhiêu tiền, tôi cũng chẳng dám chắc liệu đưa em ấy 100.000 won (khoảng 1,9 triệu đồng) có đủ không".

Anh rể Kim Min Joon vô cùng bối rối khi muốn cho G-Dragon tiền tiêu vặt.

Vì người em vợ nổi tiếng G-Dragon đã quá giàu có và dư dả, anh rể Kim Min Joon vô cùng do dự và bối rối bởi không biết nên đưa bao nhiêu tiền tiêu vặt là hợp lí. Đặc biệt, đến khi dàn cast của chương trình hỏi Kim Min Joon liệu anh đã từng được em vợ G-Dragon cho tiền chưa, nam tài tử đã kể 1 câu chuyện vô cùng thú vị.

"Khi chúng tôi chuyển vào ở trong ngôi nhà tân hôn, tôi thực sự muốn có 1 chiếc bàn để đọc kịch bản. Thế nhưng bà xã lại bảo tôi rằng 'Hãy lấy cái ở nhà em trai em đi'. Cứ vậy, chúng tôi đến mang chiếc bàn ở nhà G-Dragon đi khi em ấy không ở nhà. Nhưng khi tôi cảm ơn em ấy vì chiếc bàn tại buổi tụ tập của gia đình thì em ấy lại hỏi 'Em có cho anh bàn ư?'".

Tài tử Hàn tiết lộ khó khăn khi làm anh rể của G-Dragon, không thể trở thành người anh mơ ước chỉ vì lí do này - Ảnh 5.

Làm anh rể của "ông hoàng Kpop" G-Dragon quả là niềm mơ ước của nhiều người. Thế nhưng, với Kim Min Joon, anh cũng có những khó khăn riêng mà không phải ai cũng hiểu được.

Ngoài đời, mối quan hệ giữa G-Dragon và anh rể tài tử vô cùng tốt đẹp. Để ủng hộ Kim Min Joon trong dự án phim mới, G-Dragon từng gửi cả một xe tải đồ ăn nhẹ và cà phê đến phim trường. Không chỉ thế, G-Dragon còn treo trên xe tải một banner hoành tráng với nội dung: "G-Dragon mua cái này cho anh! Anh Kim Min Joon, cố lên! Ủng hộ Sorikkun! Cố lên, anh rể!". Chưa hết, chị gái Kwon Da Mi của nam idol YG cũng từng khoe ảnh G-Dragon và Kim Min Joon đi đạp xe vui vẻ với nhau.

Tài tử Hàn tiết lộ khó khăn khi làm anh rể của G-Dragon, không thể trở thành người anh mơ ước chỉ vì lí do này - Ảnh 6.

G-Dragon từng gửi hẳn 1 xe đồ ăn, cà phê đến phim trường để cổ vũ anh rể.

G-Dragon và Kim Min Joon có mối quan hệ vô cùng thân thiết và tốt đẹp.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hồng Diễm - nữ diễn viên nói không với "cảnh nóng" và lí do đằng sau đó

    Hồng Diễm luôn kín tiếng về đời tư, đăc biệt cô chưa bao giờ hé lộ bất cứ hình ảnh nào về chồng. Tuy nhiên qua một số lần trò chuyện với báo chí của Hồng Diễm, khán giả vẫn biết được phần nào về chồng cô.
  • Đọc thêm