G-Dragon bất ngờ bị chỉ trích vì chó cưng... để móng dài, chuyện tưởng nhỏ nhưng gây tranh cãi gay gắt vì thái độ

Quang Nguyen, Theo Trí Thức Trẻ 12:23 28/06/2020

Sau khi hình ảnh về chú chó Gaho được chia sẻ trên các trang mạng, G-Dragon bỗng nhận về rất nhiều lời chỉ trích gay gắt.

Nếu có theo dõi "ông hoàng Kpop" G-Dragon, chắc hẳn ai cũng nhẵn mặt chú chó tên Gaho. Được nuôi dưỡng từ khi mới 7 tuần tuổi, chú cún giống Sharpei được G-Dragon hết mực cưng chiều, "lăng xê" và cho lên sóng nhiệt tình. Tuy nhiên, vì lịch trình bận rộn, G-Dragon đã gửi chú chó này đến khu nuôi dưỡng ngoài trời của bố mẹ anh. Gần đây, một số hình ảnh của Gaho tại đây đã được những người tới thăm chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng. Ngay lập tức, netizen lao vào chỉ trích G-Dragon vì lý do tưởng nhỏ nhưng bất ngờ gây tranh cãi gay gắt.

Cụ thể, cư dân mạng chỉ trích G-Dragon và gia đình anh vì hành động bỏ bê, không chăm sóc chú chó Gaho. Theo hình ảnh được đăng tải, bộ móng của chú chó này hiện đang rất dài và vẫn không được cắt tỉa. Điều này có thể gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đối với cún, như biến dạng bàn chân, gây đau và bất tiện khi di chuyển. Nhiều người cũng để lại ý kiến rằng những chú chó to như Gaho thì chỉ cần thường xuyên đi lại, bộ móng sẽ tự động được mài gọn. Vì vậy mà tình trạng hiện giờ của nó thể hiện sự thiếu trách nhiệm của người nuôi dưỡng.

G-Dragon bất ngờ bị chỉ trích sau khi hình ảnh thú cưng được đăng tải, chuyện tưởng nhỏ bỗng gây tranh cãi gay gắt - Ảnh 1.
G-Dragon bất ngờ bị chỉ trích sau khi hình ảnh thú cưng được đăng tải, chuyện tưởng nhỏ bỗng gây tranh cãi gay gắt - Ảnh 2.

Hình ảnh bộ móng dài của Gaho. Dễ dàng nhận thấy, chú chó này đang bị nhốt tại góc vườn, không được đưa đi dạo thường xuyên.

1. [+1,670, -42] Nếu không chăm sóc được thì làm ơn gửi người khác nuôi đi!

2. [+1,545, -39] Thông thường là không cần phải cắt móng cho những chú chó to nên tôi thực sự bất ngờ khi thấy tình trạng Gaho thế này. Móng của chúng sẽ tự rụng xuống khi di chuyển bình thường, tôi nghĩ họ đã nhốt nó một chỗ và thậm chí không cả cho nó đi dạo.

3. [+1,388, -33] Móng dài thế này khi bước đi sẽ rất đau đấy. Di chuyển bình thường sẽ giúp làm rụng móng, vì vậy đây chính dấu hiệu của việc chú chó bị bỏ bê.

4. [+161, -4] Móng dài thế này có nghĩa là bình thường chú chó chẳng được chăm lo hay cho đi dạo gì cả.

5. [+156, -7] Tôi chưa từng chỉ trích G-Dragon nhưng chuyện này thì thực sự sai rồi!

6. [+147, -2] Có vẻ họ chỉ cho ăn thôi chứ không đưa nó đi dạo. Nhìn tình trạng móng thế kia thì có thể dễ dàng đoán được.

7. [+136, -5] Thế giới này thật kỳ lạ. G-Dragon từng rất yêu thương chú chó này và giờ nó lại bị bỏ bê, còn G-Dragon thì đang nuôi dưỡng một chú mèo mới.

Thậm chí, Gaho cùng với chú chó khác là Jolie còn bị nhốt tại một góc vườn nhỏ, bị bỏ bê và không được chăm sóc chu đáo. Hiện tại, sau khi xuất ngũ, G-Dragon cũng đang nuôi dưỡng một chú mèo mới và cả Gaho - Jolie đều chưa được đón về.

2 chú chó Gaho và Jolie đều không được chăm sóc chu đáo.

Gaho từng được G-Dragon hết mực cưng chiều, thường xuyên được "lăng xê" và cho lên sóng.

G-Dragon bất ngờ bị chỉ trích sau khi hình ảnh thú cưng được đăng tải, chuyện tưởng nhỏ bỗng gây tranh cãi gay gắt - Ảnh 6.

Hiện tại, G-Dragon đang nuôi dưỡng một chú mèo mới sau khi xuất ngũ.

Nguồn: Koreaboo, Netizenbuzz

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm