T.O.P khoe nhà cao cấp như phòng triển lãm nhưng... trống rỗng, ai dè nội thất được “chốt đơn” cho G-Dragon: Giá 1 bức tranh tận 61 tỷ?

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 19/05/2020

Sau khi T.O.P (BIGBANG) khoe hình ảnh căn hộ xa xỉ trên Instagram, người hâm mộ phát hiện loạt tác phẩm đắt giá trong bộ sưu tập của nam rapper đã được chuyển sang cho G-Dragon.

Mới đây, T.O.P (BIGBANG) đã chia sẻ hình ảnh căn hộ xa xỉ tại UN Village trên Instagram cá nhân. Trong bức ảnh mới này, netizen phát hiện căn nhà cao cấp của anh chàng chỉ có duy nhất tác phẩm trừu tượng được họa sĩ Takashi Murakami vẽ riêng cho nam thần tượng khác hẳn ngôi nhà đầy tranh nghệ thuật trước đây. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng phát hiện ra rằng, nhiều đồ nội thất được T.O.P sưu tầm trước đó đã được chuyển nhượng sang căn nhà mới bạc tỷ của G-Dragon.

Điển hình như bức tranh “UNTITLED 2012 By Rudofl Stingel” có giá gốc là 2.629.000 USD (khoảng 61 tỷ đồng). Trước đó, bức tranh này được đăng trên Instagram của T.O.P. Thế nhưng mới đây, người hâm mộ lại phát hiện bức tranh này xuất hiện trong phòng ngủ của thủ lĩnh BIGBANG. Bên cạnh đó, người hâm mộ còn soi được chiếc ghế T.O.P từng mang đến trưng bày trong bảo tàng nghệ thuật vào năm 2015 xuất hiện tại phòng khách nhà G-Dragon. Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng tò mò liệu T.O.P đã chuyển bao nhiêu đồ nội thất sang nhà GD.

T.O.P khoe nhà cao cấp như phòng triển lãm nhưng... trống rỗng, ai dè nội thất được “chốt đơn” cho G-Dragon: Giá 1 bức tranh tận 61 tỷ? - Ảnh 1.

T.O.P khoe căn nhà sang trọng nhưng chỉ còn duy nhất một bức tranh

T.O.P khoe nhà cao cấp như phòng triển lãm nhưng... trống rỗng, ai dè nội thất được “chốt đơn” cho G-Dragon: Giá 1 bức tranh tận 61 tỷ? - Ảnh 2.
T.O.P khoe nhà cao cấp như phòng triển lãm nhưng... trống rỗng, ai dè nội thất được “chốt đơn” cho G-Dragon: Giá 1 bức tranh tận 61 tỷ? - Ảnh 3.

Bức tranh có giá khoảng 61 tỷ đã “chuyển” từ nhà T.O.P sang phòng ngủ của G.Dragon

T.O.P khoe nhà cao cấp như phòng triển lãm nhưng... trống rỗng, ai dè nội thất được “chốt đơn” cho G-Dragon: Giá 1 bức tranh tận 61 tỷ? - Ảnh 4.
T.O.P khoe nhà cao cấp như phòng triển lãm nhưng... trống rỗng, ai dè nội thất được “chốt đơn” cho G-Dragon: Giá 1 bức tranh tận 61 tỷ? - Ảnh 5.

Chiếc ghế T.O.P từng đem đi triển lãm cũng xuất hiện trong nhà của trưởng nhóm BIGBANG

Vào năm 2019, cả T.O.P và G-Dragon đều lọt top 50 nhà sưu tập nghệ thuật đáng theo dõi do Tạp chí nghệ thuật ARTnews (Mỹ) bình chọn. Hai thành viên BIGBANG là hai nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất có tên trong danh sách bình chọn này. T.O.P và G-Dragon đều sở hữu nhiều tác phẩm có giá "cắt cổ".

T.O.P khoe nhà cao cấp như phòng triển lãm nhưng... trống rỗng, ai dè nội thất được “chốt đơn” cho G-Dragon: Giá 1 bức tranh tận 61 tỷ? - Ảnh 6.
T.O.P khoe nhà cao cấp như phòng triển lãm nhưng... trống rỗng, ai dè nội thất được “chốt đơn” cho G-Dragon: Giá 1 bức tranh tận 61 tỷ? - Ảnh 7.

T.O.P và G-Dragon nằm trong top 50 nhà sưu tập nghệ thuật đáng theo dõi năm 2019

Nguồn: Instagram, Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn lại lịch sử huy hoàng của Nike và sức mạnh của slogan nổi tiếng vực dậy cả 1 thương hiệu

    Ý nghĩa logo, ý nghĩa thương hiệu cùng nhiều mẩu chuyện chưa từng được kể về Nike
  • Đọc thêm