Tài sắc có đủ nhưng fan 4 diễn viên Hoa ngữ này đang "kêu trời" khi mãi mà thần tượng mình vẫn "chờ thời"

Chọng Chọng, Theo Helino 16:55 03/02/2019

Ở Cbiz, không thiếu những nam diễn viên có tài nhưng kém sắc vẫn nổi tiếng, có những diễn viên chỉ đẹp mã và làm bình hoa di động nhưng vẫn là diễn viên hàng top. Ấy vậy mà có những anh chàng có cả tài lẫn sắc, có cả tác phẩm hit nhưng cuối cùng vẫn không bật lên thành diễn viên hạng A được.

Kể từ sau khi Trấn Hồn gây bão hồi giữa năm ngoái, người ta mới dám cho rằng "thời" của Chu Nhất Long đã tới sau hành trình đeo đuổi nghiệp diễn 10 năm ròng rã, và cũng ngậm ngùi vừa mừng vừa tủi thay cho nam diễn viên này. Bởi với anh, đường đường là một diễn viên đầy tài đủ sắc, mà Chu Nhất Long vẫn phải mất cả thập kỉ kiên nhẫn, khổ luyện, chờ được đến một ngày nếm trải hương vị một người của công chúng thật sự, được họ hết mực yêu mến, bàn tán rộng rãi và liên tục. 

Tài sắc có đủ nhưng fan 4 diễn viên Hoa ngữ này đang kêu trời khi mãi mà thần tượng mình vẫn chờ thời - Ảnh 1.

"Thầy Thẩm" Chu Nhất Long sau 10 năm miệt mài thì "thời" của anh đã tới.

Sự việc này không lạ gì ở showbiz Hoa ngữ hiện thời, đặc biệt là ở một thị trường màu mỡ, đông đúc bậc nhất hành tinh, vẫn còn rất nhiều gương mặt đầy thực lực khác với đủ mọi thế mạnh hình thể, diễn xuất, gương mặt và cả kinh nghiệm. Nhưng hơn hết là quy tụ tất cả mọi yếu tố để thành công đến thế rồi, họ vẫn đang cần một thời điểm thích hợp để thật sự tỏa sáng.

Dưới đây là một số tên tuổi tài - sắc vẹn toàn nhưng "chưa gặp thời" của làng phim Hoa ngữ khiến các fan của họ đang ngày một nôn nóng được chứng kiến thần tượng đạt thành tựu bùng nổ.

1. Hàn Đông Quân

Đứng đầu trong danh sách khiến các fan tiếc nuối nhất chính là Hàn Đông Quân. Trong năm 2018, nam diễn viên đã có 2 tác phẩm nổi bật. Hồi đầu năm, Hàn Đông Quân đã từng được dự đoán sẽ là nam thần của năm 2018 nhờ vào thành công bất ngờ của bộ phim Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ. Vai diễn Dịch Liên Khải của Hàn Đông Quân dễ dàng hớp hồn các cô gái nhờ vào vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ, trưởng thành, và đặc biệt là tính cách hoàn mỹ đúng chuẩn ngôn tình.

Tài sắc có đủ nhưng fan 4 diễn viên Hoa ngữ này đang kêu trời khi mãi mà thần tượng mình vẫn chờ thời - Ảnh 2.
Tài sắc có đủ nhưng fan 4 diễn viên Hoa ngữ này đang kêu trời khi mãi mà thần tượng mình vẫn chờ thời - Ảnh 3.
Tài sắc có đủ nhưng fan 4 diễn viên Hoa ngữ này đang kêu trời khi mãi mà thần tượng mình vẫn chờ thời - Ảnh 4.

Sau thành công của Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ, Hàn Đông Quân tiếp tục trở lại ấn tượng trong Hoá Ra Anh Vẫn Ở Đây bản truyền hình. Bộ phim được đánh giá là một trong những bộ phim chuyển thể đáng xem nhất giai đoạn cuối năm 2018. Thế nhưng, đáng tiếc, sự nổi tiếng của nam diễn viên cũng chỉ kéo dài cùng với độ dài của phim, phim chiếu xong thì Hàn Đông Quân cũng hết hot.

Tài sắc có đủ nhưng fan 4 diễn viên Hoa ngữ này đang kêu trời khi mãi mà thần tượng mình vẫn chờ thời - Ảnh 5.

Sau Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ, Hàn Đông Quân lại nổi lên một lần nữa nhờ Hoá Ra Anh Vẫn Ở Đây, nhưng phim chiếu xong thì anh cũng hết hot.

Tài sắc có đủ nhưng fan 4 diễn viên Hoa ngữ này đang kêu trời khi mãi mà thần tượng mình vẫn chờ thời - Ảnh 6.

Khán giả tiếc nuối cho Hàn Đông Quân khi anh có tài, có sắc, có cả cơ hội nhưng lại chưa thành công.

Tài sắc có đủ nhưng fan 4 diễn viên Hoa ngữ này đang kêu trời khi mãi mà thần tượng mình vẫn chờ thời - Ảnh 7.

2. Đậu Kiêu

Chỉ mới hơn một năm trước thôi, Đậu Kiêu từ chàng diễn viên ít tên tuổi nổi lên nhờ Sở Kiều Truyện. Trong bộ phim này, vai diễn thế tử Yến Tuân của anh có rất nhiều "đất" để diễn xuất nội tâm, thậm chí diễn xuất của anh còn lấn át cả nam chính Lâm Canh Tân. Thời điểm đó, người xem cứ xuýt xoa không hiểu vì sao mãi đến giờ này họ mới biết có một nam diễn viên vừa đẹp trai lại vừa diễn giỏi đến thế. Những tưởng sau Sở Kiều Truyện đại thành công, Đậu Kiêu sẽ có bước chạy đà hoàn hảo để tấn công làng phim ảnh, thế nhưng nam diễn viên hoàn toàn im ắng ngay sau đó. Bộ phim Hải Thượng Phồn Hoa của anh đóng cùng Lý Thấm bị xếp kho nhiều năm và vẫn chưa biết khi nào lên sóng. Có thông tin nam diễn viên bỗng biến mất khỏi màn ảnh là do bị tổng cục phong sát.

Tài sắc có đủ nhưng fan 4 diễn viên Hoa ngữ này đang kêu trời khi mãi mà thần tượng mình vẫn chờ thời - Ảnh 8.
Tài sắc có đủ nhưng fan 4 diễn viên Hoa ngữ này đang kêu trời khi mãi mà thần tượng mình vẫn chờ thời - Ảnh 9.

Thế tử Yến Tuân là nhân vật phản diện hiếm hoi mà dù ác nhưng fan vẫn thương.

Tài sắc có đủ nhưng fan 4 diễn viên Hoa ngữ này đang kêu trời khi mãi mà thần tượng mình vẫn chờ thời - Ảnh 10.
Tài sắc có đủ nhưng fan 4 diễn viên Hoa ngữ này đang kêu trời khi mãi mà thần tượng mình vẫn chờ thời - Ảnh 11.
Tài sắc có đủ nhưng fan 4 diễn viên Hoa ngữ này đang kêu trời khi mãi mà thần tượng mình vẫn chờ thời - Ảnh 12.

Khán giả rất mong đợi Hải Thượng Phồn Hoa nhưng mãi không thấy lên sóng.

Tài sắc có đủ nhưng fan 4 diễn viên Hoa ngữ này đang kêu trời khi mãi mà thần tượng mình vẫn chờ thời - Ảnh 13.

Nhiều fan tiếc nuối cho sự nghiệp lận đận của Đậu Kiêu.

3. Kiều Chấn Vũ

So với hai nam diễn viên ở trên, fan của Kiều Chấn Vũ còn khổ tâm hơn nhiều bởi nam diễn viên năm nay đã 41 tuổi mà mãi vẫn chưa tới thời. Anh là một trong 4 thành viên của “Thiên Nhai Tứ Tử" - top 4 nam diễn viên cổ trang đẹp nhất cho khán giả bình chọn, bên cạnh Hoắc Kiến Hoa, Chung Hán Lương và Nghiêm Khoan. Thế nhưng, nếu như những người bạn đồng lứa với anh có sự nghiệp rực rỡ thì hoạt động nghệ thuật của Kiều Chấn Vũ lại khá bình lặng.

17 năm trước, anh từng làm khuynh đảo màn ảnh với vai diễn Âu Dương Minh Nhật trong Tuyết Hoa Nữ Thần Long. Tuy chỉ là vai thứ chính nhưng hình ảnh của Âu Dương Minh Nhật để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc trong lòng khán giả, lấn át cả nam chính.

Năm 2013, Kiều Chấn Vũ tham Cổ Kiếm Kì Đàm cùng với dàn nam thần trẻ tuổi như Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình, Mã Thiên Vũ. Lúc đó, dù đã ngoài 35 nhưng nam diễn viên vẫn trẻ trung không kém đàn em. Tuy nhiên, đáng tiếc nam diễn viên có quá ít những bộ phim như thế nên mãi không bật nên được.

Tài sắc có đủ nhưng fan 4 diễn viên Hoa ngữ này đang kêu trời khi mãi mà thần tượng mình vẫn chờ thời - Ảnh 14.

Nhân vật Âu Dương Minh Nhật với tạo hình ấn tượng, lấn át cả nam chính.

Tài sắc có đủ nhưng fan 4 diễn viên Hoa ngữ này đang kêu trời khi mãi mà thần tượng mình vẫn chờ thời - Ảnh 15.

Âu Dương Thiếu Cung trong Cổ Kiếm Kì Đàm không hề kém cạnh nhan sắc so với các nam diễn viên khác.

Tài sắc có đủ nhưng fan 4 diễn viên Hoa ngữ này đang kêu trời khi mãi mà thần tượng mình vẫn chờ thời - Ảnh 16.

Kiều Chấn Vũ được fan nhận xét là rất có khí chất và nhan sắc thế mà không nổi tiếng.

4. Mao Tử Tuấn

Nhắc đến Mao Tử Tuấn, nhiều người không biết anh là ai, thế nhưng thực ra nam diễn viên đã từng đóng rất nhiều bộ phim hot và được khán giả yêu thích, vấn đề chỉ là Mao Tử Tuấn không phải cái tên hot về mặt truyền thông.

Mao Tử Tuấn từng đóng vai Lưu Triệt trong Mỹ Nhân Tâm Kế, Bàng Lang trong Họa Bì - Chân Ái Vô Hối, Thập Tứ a ca Dận Trinh trong Cung Tỏa Tâm Ngọc, Thiết Thủ trong Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ, Tần Vô Viêm trong Tru Tiên - Thanh Vân Chí,...Trong mỗi bộ phim, dù chỉ đóng vai phụ thế nhưng diễn xuất ấn tượng cùng ngoại hình ấn tượng của nam diễn viên đã thu hút rất nhiều fan nữ. Cần nhan sắc có nhan sắc, cần diễn xuất có diễn xuất nhưng Mao Tử Tuấn vẫn cứ mãi đóng vai phụ, thậm chí, các fan còn đặt cho anh biệt danh "nam phụ vạn năm”.

Tài sắc có đủ nhưng fan 4 diễn viên Hoa ngữ này đang kêu trời khi mãi mà thần tượng mình vẫn chờ thời - Ảnh 17.

Cung Toả Tâm Ngọc

Tài sắc có đủ nhưng fan 4 diễn viên Hoa ngữ này đang kêu trời khi mãi mà thần tượng mình vẫn chờ thời - Ảnh 18.

Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ

Tài sắc có đủ nhưng fan 4 diễn viên Hoa ngữ này đang kêu trời khi mãi mà thần tượng mình vẫn chờ thời - Ảnh 19.

Tru Tiên: Thanh Vân Chí

Gần đây nhất, Mao Tử Tuấn cuối cùng cũng đã có vai chính đầu tiên trong bộ phim Hạo Lan Truyện của Vu Chính. Nam diễn viên bị dìm đến thảm thương trong bộ phim này. Nhiếp Viễn dù là nam phụ nhưng được đôn lên chiếm trọn “spotlight” của nam chính.

Tài sắc có đủ nhưng fan 4 diễn viên Hoa ngữ này đang kêu trời khi mãi mà thần tượng mình vẫn chờ thời - Ảnh 20.

Nhiếp Viễn vai chính đầu tiên trong Hạo Lan Truyện nhưng cũng bị cướp "spotlight".

Tài sắc có đủ nhưng fan 4 diễn viên Hoa ngữ này đang kêu trời khi mãi mà thần tượng mình vẫn chờ thời - Ảnh 21.

Cần nhan sắc có nhan sắc, cần diễn xuất có diễn xuất nhưng Mao Tử Tuấn vẫn cứ là không nổi.

Tạm kết

Có rất nhiều nguyên nhân khiến một diễn viên dù có tài, có sắc nhưng lại không thể thành công: do ekip yếu kém không biết làm truyền thông, do không có thế lực trong giới giải trí nên không tranh được kịch bản hay,... hoặc đơn giản chỉ là chưa tới thời. Thế nhưng, các fan của các nam diễn viên này cũng đừng vội nản lòng. Hãy nhìn vào Chu Nhất Long, anh cũng có tài, có ngoại hình, nhưng vẫn phải chật vật suốt 10 năm, và đến nay, anh chờ được đến ngày thành công sau những nỗ lực không ngừng nghỉ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm