“Tam thiếu gia” Hàn Đông Quân “Trở Lại Tuổi 20” cùng Hồ Băng Khanh trong phim truyền hình mới

Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 16:01 25/06/2018

Phiên bản truyền hình của tác phẩm nổi tiếng "Trở Lại Tuổi 20" mới đây đã công bố trailer chính thức cuối cùng trước ngày lên sóng.

Sau thành công của tác phẩm điện ảnh Trở Lại Tuổi 20 (bản Trung hóa của Miss Granny Hàn Quốc), hãng phim Thượng Hải Đường Nhân đã quyết định đầu tư để sản xuất phiên bản truyền hình dựa theo nguyên tác nổi tiếng này. Sau khoảng thời gian dài "nằm đắp chiếu", cuối cùng bộ phim Trở Lại Tuổi 20 cũng đã được ấn định thời gian lên sóng là vào ngày 5/7 tới đây.

Trailer "Trở Lại Tuổi 20" bản truyền hình.

Trailer phim có độ dài gần 4 phút, bước đầu giúp người xem có cái nhìn tổng quan hơn về cốt truyện của tác phẩm. Vì chuyển thể từ kịch bản điện ảnh sang truyền hình nên đơn vị sản xuất đã thêm thắt khá nhiều tình tiết mới. Trong đó, sự thay đổi đáng chú ý nhất là việc đưa nhân vật nam thứ Hạng Đại Hải - chồng của Thẩm Mộng Quân - lên hàng nam chính. Nói một cách khác, không chỉ nữ chính Thẩm Mộng Quân mà cả chồng của bà cũng được "hồi xuân".

“Tam thiếu gia” Hàn Đông Quân “Trở Lại Tuổi 20” cùng Hồ Băng Khanh trong phim truyền hình mới - Ảnh 2.

Poster chủ đề của "Trở Lại Tuổi 20" bản truyền hình.

Như vậy, cốt truyện cũng như mối quan hệ giữa các tuyến nhân vật sẽ có nhiều sự chuyển biến đáng kể. Thay vì chỉ tập trung khai thác con đường theo đuổi giấc mơ ca hát của Thẩm Mộng Quân thì bây giờ, Trở Lại Tuổi 20 sẽ khắc họa cả chuyện tình thời trẻ giữa bà với chồng, cuộc sống gia đình bề bộn, tình thân và cả tình bạn.

“Tam thiếu gia” Hàn Đông Quân “Trở Lại Tuổi 20” cùng Hồ Băng Khanh trong phim truyền hình mới - Ảnh 3.

Tình yêu của cặp đôi 70 sẽ được miêu tả dưới lăng kính khác.

Về phía hai diễn viên chính trong phim - Hàn Đông Quân và Hồ Băng Khanh, cặp đôi nhận được khá nhiều lời khen từ phía cư dân mạng. Sau thành công của webdrama Nhân Sinh, Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ, sự nghiệp của nam diễn viên Hàn Đông Quân bắt đầu có những bước chuyển biến tích cực hơn. Tam thiếu gia Dịch Liên Khải ngày nào vẫn điển trai, phong độ và thâm tình như vậy. Chỉ có điều, lần này anh phải lấn sân ca hát để "cầm cưa" vợ của mình lại từ đầu!

“Tam thiếu gia” Hàn Đông Quân “Trở Lại Tuổi 20” cùng Hồ Băng Khanh trong phim truyền hình mới - Ảnh 4.

Tạo hình của Hàn Đông Quân trong "Trở Lại Tuổi 20".

“Tam thiếu gia” Hàn Đông Quân “Trở Lại Tuổi 20” cùng Hồ Băng Khanh trong phim truyền hình mới - Ảnh 5.

Dẫu có đóng phim gì thì ánh mắt thâm tình của Hàn Đông Quân vẫn không thay đổi.

Hàn Đông Quân đảm nhận vai Ngưu Văn Chính – thời trẻ của Hạng Đại Hải.

Dù đã 70 tuổi nhưng ông/anh vẫn hết mực yêu thương người vợ cứng đầu, đanh đá của mình.

Ngưu Văn Chính trên sâu khấu của cuộc thi ca nhạc.

Bạn diễn của Hàn Đông Quân trong phim – Hồ Băng Khanh – cũng được khán giả ca ngợi hết lời: "Cuối cùng thì Hồ Băng Khanh cũng rũ bỏ hình tượng tiểu bạch thỏ, bánh bèo hay khóc thời ‘Thiếu Nữ Toàn Phong’. Khả năng diễn xuất của cô ấy đã tiến bộ lên nhiều rồi đó!", "Dù không phải kiểu xinh đẹp xuất sắc nhưng Hồ Băng Khanh nhìn rất dễ mến, có thiện cảm…" hay "Đóng cặp với Hàn Đông Quân, chắc chắn khả năng diễn xuất của Hồ Băng Khanh sẽ thăng hoa hơn nhiều!".

“Tam thiếu gia” Hàn Đông Quân “Trở Lại Tuổi 20” cùng Hồ Băng Khanh trong phim truyền hình mới - Ảnh 9.

Tạo hình của Hồ Băng Khanh trong phim. Cô thủ vai nữ chính Mạnh Lệ Quân (thời trẻ của Thẩm Mộng Quân).

Biểu cảm của cô khá đa dạng, phong phú.

Hồ Băng Khanh có dịp khoe khả năng ca hát và vũ đạo của mình trong phim.

“Tam thiếu gia” Hàn Đông Quân “Trở Lại Tuổi 20” cùng Hồ Băng Khanh trong phim truyền hình mới - Ảnh 12.

Mạnh Lệ Quân là một nhân vật có tính cách ương bướng, ngang ngạnh.

Ngoài ra, Trở Về Tuổi 20 còn quy tụ dàn diễn viên có tiếng hai thế hệ như Tần Hán, Quy Á Lôi, Trương Siêu, Diêu Tinh Đồng, Vương Dương,v.v.. Phim xoay quanh nhiều tình huống hài hước, dở khóc dở cười của một ông lão trong hình dáng cậu thanh niên tuấn tú – Hạng Đại Hải/Ngưu Văn Chính (Hàn Đông Quân) và một bà lão bất ngờ trở thành thiếu nữ ngang bướng – Thẩm Mộng Quân/Mạnh Lệ Quân (Hồ Băng Khanh).

“Tam thiếu gia” Hàn Đông Quân “Trở Lại Tuổi 20” cùng Hồ Băng Khanh trong phim truyền hình mới - Ảnh 13.
“Tam thiếu gia” Hàn Đông Quân “Trở Lại Tuổi 20” cùng Hồ Băng Khanh trong phim truyền hình mới - Ảnh 14.

Một số diễn viên phụ trong phim.

Bà lão Thẩm Mộng Quân (Quy Á Lôi) năm nay 70 tuổi với bao nỗi lo âu, nào là sự nghiệp con trai thất bại, cần tiền để trả nợ, nào thì con gái sắp kết hôn, cần tiền để mua nhà, rồi lại bị lừa hết sạch tiền. Sau một trận cãi vã ỏm tỏi với ông chồng già Hạng Đại Hải (Tần Hán), bà quyết định uống thuốc ngủ tự vẫn. Có ai ngờ thứ thuốc "thánh" ấy đã tình cờ biến bà thành một cô thiếu nữ trẻ trung tuổi đôi mươi. Bà lấy tên là Mạnh Lệ Quân (Hồ Băng Khanh), sống một cuộc đời mới và theo đuổi giấc mơ ca hát bấy lâu nay chôn kín.

Hạng Đại Hải phát hiện ra tác dụng của thứ thuốc thần, thấy vợ đẹp bị nhiều người theo đuổi, ông bèn liều mình thử thuốc và cũng hồi xuân. Mọi thứ đều quay trở lại điểm xuất phát, trở lại tuổi 20, đó vừa là cơ hội cũng vừa là thử thách. Liệu hai con người mang trong mình tâm hồn già cỗi có thể làm chủ được cuộc sống mới hay không?

Trở Lại Tuổi 20 gồm 26 tập, phim sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 5/7 trên Tencent, iQiyi vào tối thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần.

(Nguồn: Weibo)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm