“Nhân Sinh”: Mặc bản thân bị thương, Hàn Đông Quân vẫn mạnh mẽ thân mật với Tôn Di

Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 10:48 23/03/2018

Sau bao chờ đợi, cuối cùng nữ chính Tần Tang (Tôn Di) cũng đã chấp nhận trao bản thân cùng trái tim mình cho Dịch Liên Khải (Hàn Đông Quân) trong những tập mới nhất của web drama "Nhân Sinh, Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ".

Trong những ngày gần đây, fan của bộ phim Nhân Sinh, Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ, đặc biệt là những ai "đẩy thuyền" cặp đôi chính Dịch Liên Khải (Hàn Đông Quân) - Tần Tang (Tôn Di) đang vui như mở hội. Bởi sau bao ngày đợi chờ, cuối cùng nàng Tần Tang cũng đã chịu mở lòng để đón nhận tình cảm cháy bỏng của Tam thiếu gia. Đặc biệt, trong tập 21 của tác phẩm này, cặp đôi còn chiêu đãi người xem bằng màn ân ái hết sức nóng bỏng trong khu nhà rơm bỏ hoang, mặc kệ sự truy sát của Thiên Minh hội!

Dịch Liên Khải và Tần Tang chính thức "động phòng"

Cụ thể, Lan Pha và Tần Tang đang bị Thiên Minh hội truy đuổi ráo riết khắp Ung Nam. Cả hai may mắn tìm được một căn nhà đã bị bỏ hoang lâu năm để tạm thời lánh nạn. Ngoài khẩu súng phòng thân duy nhất ra thì họ đều trốn khỏi Trình gia trong tình trạng không một xu dính túi.

“Nhân Sinh”: Mặc bản thân bị thương, Hàn Đông Quân vẫn mạnh mẽ thân mật với Tôn Di - Ảnh 1.

Trước tình thế ngàn cân treo sợi tóc như vậy mà suy nghĩ trốn chạy khỏi Liên Khải trong đầu Tần Tang vẫn còn hiện hữu. Trông thấy con diều hẹn ước của Phan Tiễn Trì, Tần Tang lén lút rời đi trong lúc chồng vẫn còn đang ngủ say. Thân gái một mình, lại mang guốc cao, Tiểu Tang bỏ đi chưa được bao xa thì đã bị người của Thiên Minh hội bắt được. May thay, Liên Khải đã kịp thời có mặt để đỡ cho cô một phát đạn.

“Nhân Sinh”: Mặc bản thân bị thương, Hàn Đông Quân vẫn mạnh mẽ thân mật với Tôn Di - Ảnh 2.

Tần Tang khóc nức nở, tự trách bản thân đã hại Liên Khải bị trọng thương

Thoát khỏi vòng vây của địch, Liên Khải và Tần Tang mau chóng quay lại căn nhà hoang. Vết thương trên bả vai của Liên Khải máu trào ra như nước, ướt đẫm cả đôi bàn tay của Tiểu Tang. Ân hận, day dứt và hoảng loạn, Tần Tang bật khóc cũng như cầu xin Lan Pha tha thứ cho mình. Thì ra, phải đối mặt với hiểm nguy, phải cùng nhau trải qua hoạn nạn thập tử nhất sinh thì con người ta mới nhận ra tấm chân tình.

Tần Tang quyết định trao thân cho Dịch Liên Khải ngay tại đây

Lần đầu tiên, Tam thiếu gia bộc bạch rõ tình cảm của mình trước mặt Tần Tang: "Anh yêu em, nhưng lại không biết nên dùng cách nào để yêu em. Anh xin lỗi vì đã mang đến cho em toàn khổ đau và sự tổn thương…". Lời xin lỗi của Liên Khải như một chất xúc tác để Tần Tang dốc hết bầu tâm sự của mình. Cô thừa nhận, bấy lâu nay chỉ đang cố gắng hết sức để áp chế bản thân, ngăn bản thân yêu Dịch Liên Khải.

Thì ra, bấy lâu nay, người mà Tần Tang yêu vốn luôn chỉ là một mình Dịch Liên Khải mà thôi!

Và thế là, Tần Tang đã chủ động thực hiện hành động thân mật nhất với Tam thiếu gia: "Có thể ngày mai, chúng ta sẽ chết. Vậy thì hãy yêu nhau trọn vẹn cho đêm nay thôi. Anh hãy nhớ kỹ dáng vẻ của ánh trăng trong đêm nay. Nếu có kiếp sau, hãy dựa vào ánh trăng này để tìm em…"

“Nhân Sinh”: Mặc bản thân bị thương, Hàn Đông Quân vẫn mạnh mẽ thân mật với Tôn Di - Ảnh 5.

Khán giả ngạc nhiên vì lần đầu tiên thấy Tần Tang chủ động trong tình cảm như vậy!

Phân cảnh giường chiếu nóng bỏng của cặp đôi trong web drama "Nhân Sinh, Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ"

Dịch Liên Khải và Dịch Liên Thận trở mặt vì Tần Tang

Chuyện tình cảm của cặp đôi Dịch Liên Khải – Tần Tang vừa mới gặt được chút quả ngọt thì bao biến cố lại ập đến. Từ tập 22 – 26, hiểu lầm giữa Liên Khải và anh hai Liên Thận bị đẩy lên đến đỉnh điểm, không tài nào giải quyết ổn thỏa được. Tình thế lúc này đã bị bức đến bước một sống một còn, tức là nếu Nhị gia thắng thì Liên Khải phải chết và ngược lại.

Mọi chuyện đều nằm trong sự suy tính của Thiên Minh hội

Chẳng là, sau khi thoát khỏi Ung Nam và trở về Dịch gia, Tần Tang luôn ngày đêm lo lắng cho sự an nguy của Dịch Liên Khải. Cô sợ Nhị gia sẽ nhân cơ hội này để diệt trừ Liên Khải, chính thức lên nắm binh quyền Dịch gia. Lo quá hóa mất khôn, Tần Tang thông minh sáng dạ năm nào bỗng liên tục phát ngôn linh tinh, khiến tình hình Dịch gia trở nên vô cùng căng thẳng.

“Nhân Sinh”: Mặc bản thân bị thương, Hàn Đông Quân vẫn mạnh mẽ thân mật với Tôn Di - Ảnh 8.

Thực tế lúc này, Dịch Liên Khải đang nằm trong tay của Thiên Minh hội chứ không phải Nhị gia

Tần Tang kể cho lão soái và đại ca về bí mật năm xưa ở Chi Sơn, thực hư về sự biến mất của Tống phó quan. Tống phó quan – cấp dưới thân cận của Nhị thiếu gia – không phải về quê nghỉ dưỡng mà đã vĩnh viễn nằm dưới nầm mồ. Lần ấy, hắn âm mưu sát hại Dịch Liên Khải nhưng bất thành nên quyết định tự sát để bảo vệ Nhị thiếu gia.

“Nhân Sinh”: Mặc bản thân bị thương, Hàn Đông Quân vẫn mạnh mẽ thân mật với Tôn Di - Ảnh 9.

Những lời nói của Tần Tang đã châm ngòi cho cuộc chiến tranh giành quyền lực trong nội bộ nhà họ Dịch

Khi Dịch Liên Khải và Dịch Liên Thận cùng an toàn trở về Phù Viễn, bí mật năm xưa bị Tần Tang tiết lộ đã thực sự đẩy Dịch gia vào một cuộc nội chiến gian nan, hiểm nguy. Nhị ca kiên quyết đòi truy cứu về cái chết oan uổng của Tống phó quan, Tần Tang lại nằng nặc đòi Nhị ca làm rõ về âm mưu ám sát Liên Khải năm xưa.

“Nhân Sinh”: Mặc bản thân bị thương, Hàn Đông Quân vẫn mạnh mẽ thân mật với Tôn Di - Ảnh 10.

Quá bực bội và cảm thấy bị xúc phạm, Nhị ca chĩa súng về phía Tần Tang

Thấy vợ yêu bị anh hai chĩa súng, Dịch Liên Khải cũng nổi điên và không thể kiềm chế được bản thân nữa. Tranh cãi nổ ra, lão soái tống cả hai anh em vào ngục giam để chờ ngày phán xét. Thế nhưng, vụ án này vốn dĩ chỉ là một cái cớ để lão soái chọn ra người thừa kế ngôi vị của mình ở Phù Viễn. Nếu ông chọn Liên Khải thì Liên Thận phải chết và ngược lại.

“Nhân Sinh”: Mặc bản thân bị thương, Hàn Đông Quân vẫn mạnh mẽ thân mật với Tôn Di - Ảnh 11.

Cả hai bị đưa vào ngục giam để chờ ngày xét xử

Yến Vân mang thai, báo hiệu bi kịch sắp sửa xảy đến với Dịch gia

Người khó xử nhất lúc này, không ai khác chính là Yến Vân. Kể từ khi nguyện một lòng một dạ vì Dịch Liên Thận, Yến Vân luôn cố gắng làm tròn bổn phận của một người vợ hiền. Cô giờ đây chỉ coi Liên Khải như một cậu em chồng đáng quý, còn trái tim và ý chí thì đều hướng về Nhị thiếu gia.

“Nhân Sinh”: Mặc bản thân bị thương, Hàn Đông Quân vẫn mạnh mẽ thân mật với Tôn Di - Ảnh 12.

Yến Vân là người hiểu rõ đạo lý nhất lúc này

Tuy nhiên, sau khi nghe những lời buộc tội Nhị thiếu gia của Tần Tang, lòng Yến Vân lại bắt đầu xao động. Cô muốn tin chồng mình nhưng lại do dự. Cô đứng về phe ai thì cũng đều có lỗi với người còn lại, và đặc biệt là có lỗi với người cha quá cố của mình – Phạm tiên sinh.

Trong tình thế nước sôi lửa bỏng thế này, Yến Vân có dấu hiệu đang mang thai

Rốt cuộc, biến cố này của Dịch gia sẽ phải giải quyết như thế nào đây? Huynh đệ tương tàn, người trong cuộc, dù thắng dù thua đều phải chịu thiệt. Còn Tần Tang, tại sao biết rõ thân phận của Phan Tiễn Trì mà vẫn ung dung để anh ta làm gián điệp trong Dịch gia?

Cùng đón xem những tập tiếp theo của web drama Nhân Sinh, Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ vào tối ngày 28/3 trên trang mạng Tencent.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm