Tải ngay các ứng dụng miễn phí giúp giảm cân hiệu quả, tự tin có body "khét lẹt" những ngày ở nhà chống dịch

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 20:25 27/07/2021

Những ứng dụng này sẽ giúp bạn không lo sợ béo bụng, tăng cân quá mức trong mùa dịch.

Trong thời gian giãn cách xã hội do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên các phòng tập gym, yoga... đã phải đóng cửa. Ngồi nhà nhiều, ít hoạt động khiến chúng ta dễ trở nên béo phì và tăng cân, thậm chí bụng dưới cũng béo lên rất nhiều. Vì vậy, bạn có thể tham khảo các ứng dụng dưới đây để theo dõi sức khoẻ, giảm cân và nhắc nhở bản thân có lối sống lành mạnh hơn.

FatSecret

Tải ngay các ứng dụng miễn phí giúp giảm cân hiệu quả, tự tin có body khét lẹt những ngày ở nhà chống dịch - Ảnh 1.

FatSecret như một cuốn nhật ký thực phẩm đơn giản. Nó giúp bạn lên kế hoạch thực đơn, theo dõi những gì bạn sẽ ăn mỗi ngày. Việc nhận dạng hình ảnh, quét mã vạch tiện lợi giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thực phẩm và theo dõi cân nặng.

Đây là là một app tính calo miễn phí mà không cần tài khoản. Một trong những ưu điểm chính của chương trình là giao diện dễ dàng sử dụng, gọn gàng và đầy đủ thông tin. FatSecret có cơ sở sản phẩm lớn (bao gồm đầu vào mã vạch sản phẩm).


My Diet Coach

Tải ngay các ứng dụng miễn phí giúp giảm cân hiệu quả, tự tin có body khét lẹt những ngày ở nhà chống dịch - Ảnh 3.

Sau khi bạn đặt ra mục tiêu, My Diet Coach sẽ chỉ dẫn bạn cách thực hiện để hướng tới mục tiêu đó. Ứng dụng tập trung vào việc khuyến khích bạn thực hiện những thay đổi nhỏ trong lối sống, giúp bạn có lối sống lành mạnh hơn như uống nhiều nước, ngủ đúng giờ...

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng các bức ảnh để tạo thêm động lực, và bạn sẽ nhận được phần thưởng khi thực hiện được những mục tiêu đã đặt ra. Với giao diện "bánh bèo", cùng 2 tông màu chủ đạo là hồng và xanh lá chắc chắn sẽ được rất nhiều người yêu thích.YAZIO

Tải ngay các ứng dụng miễn phí giúp giảm cân hiệu quả, tự tin có body khét lẹt những ngày ở nhà chống dịch - Ảnh 5.

Bạn có thể lập các kế hoạch cho bữa ăn, theo dõi lượng calo và các bước thực hiện hàng ngày, cũng như đồng bộ hoá với các ứng dụng thể dục khác giúp bạn dễ dàng so sánh, đưa ra định lượng, bài tập chính xác cho cá nhân mình. Thậm chí với bản nâng cấp Pro sẽ cung cấp cho bạn thực đơn và công thức nấu ăn lành mạnh. Đỉnh hơn là còn có cả theo dõi lượng mỡ trong cơ thể và thậm chí là cả huyết áp và lượng đường trong máu.


Fitbit

Tải ngay các ứng dụng miễn phí giúp giảm cân hiệu quả, tự tin có body khét lẹt những ngày ở nhà chống dịch - Ảnh 7.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ của Fitbit để ghi nhật kí thực phẩm bạn ăn vào qua máy quét mã vạch cũng như xem nhanh lịch sử bữa ăn của bạn. Cùng với đó, bạn có thể sử dụng cân để theo dõi cân nặng và sức khoẻ, cũng như theo dõi lượng nước và giấc ngủ thông qua ứng dụng này.

Nguồn: Tổng hợp
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày