Taeyeon (SNSD) dương tính với COVID-19, huỷ bỏ mọi hoạt động

Hà Linh (Theo Soompi), Theo VTV 12:16 15/11/2022

Taeyeon sẽ tiếp tục cách ly và điều trị tại nhà, mọi hoạt động trong tuần tới của nữ thần tượng cũng sẽ bị hủy bỏ.

Taeyeon (SNSD) dương tính với COVID-19, huỷ bỏ mọi hoạt động - Ảnh 1.

(Ảnh: SM Entertainment)

Thông tin Taeyeon - trưởng nhóm SNSD (Girls' Generation) - dương tính với COVID-19 được công ty chủ quản SM Entertainment thông báo tới người hâm mộ vào ngày hôm qua (14/11). Theo đó, nữ thần tượng có những triệu chứng của COVID trong vài ngày trước và quyết định thử xét nghiệm. Kết quả xét nghiệm cho thấy Taeyeon đã dương tính với virus này.

Theo thông báo của công ty chủ quản, Taeyeon đã tạm dừng mọi hoạt động trong thời gian tới và đang thực hiện cách ly, điều trị tại nhà.

"Trong tương lai, chúng tôi sẽ nghiêm khắc thực hiện mọi biện pháp cách ly. Chúng tôi luôn đặt sức khỏe và sự an toàn của các nghệ sĩ lên hàng đầu, do đó chúng tôi sẽ làm mọi cách để Taeyeon tập trung vào việc điều trị và phục hồi sau COVID-19", công ty tuyên bố.

Cách đây 2 tháng, thành viên Seohyun của SNSD cũng đã dương tính với COVID-19 ngay trong thời gian quảng bá cho sự trở lại của nhóm. Nhóm đã buộc phải hủy bỏ lịch trình quảng bá trên 2 show âm nhạc lớn về vấn đề này. Với Taeyeon, hiện nữ thần tượng có một vài lịch trình liên quan tới các show tạp kỹ, sẽ tạm dừng để điều trị sức khỏe và sẽ sớm trở lại sau khi hết thời gian cách ly.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày