Nhóm nam Kpop bị bắt biểu diễn dù nhiễm Covid-19, phải điều trị tâm lý do chứng hoảng sợ

An Nhi, Theo Thể thao và Văn hóa 14:34 12/11/2022

Những thông tin mới nhất từ nhà đài SBS về nhóm nhạc nam Kpop khiến người hâm mộ không khỏi xôn xao.

Sau khi SBS News tung ra bằng chứng về việc nhóm OMEGA X bị CEO "tác động vật lý" thì mới đây, nhà đài này tiếp tục đăng tải bài viết tố cáo những hành vi của CEO Kang cũng như công ty quản lý của OMEGA X.

Nhóm nam Kpop bị bắt biểu diễn dù nhiễm Covid-19, phải điều trị tâm lý do chứng hoảng sợ - Ảnh 1.

Nhóm nhạc nam Kpop OMEGA X

Cụ thể, SBS News đưa ra loạt tình tiết tố cáo khiến người hâm mộ phải bất ngờ. Trong đó, nguyên nhân khiến nhóm nhạc này bị "tác động vật lý" sau buổi biểu diễn ở Mỹ vì không chân thành đọc lời cảm ơn được viết trên bảng nhắc nhở và không bày tỏ lòng biết ơn đối với CEO cũng như công ty.

Theo tiết lộ từ nhà đài SBS, CEO Kang đã túm cổ áo của thành viên Jaehan đang có biểu hiện hoảng loạn và đánh nam idol ngã xuống sàn tại sảnh khách sạn. Bên cạnh đó, OMEGA X từng nhiều lần lên tiếng về việc làm của CEO Kang nhưng công ty chủ quản đã phớt lờ và dung túng cho hành vi của vị CEO này.

Nhóm nam Kpop bị bắt biểu diễn dù nhiễm Covid-19, phải điều trị tâm lý do chứng hoảng sợ - Ảnh 2.

Hình ảnh các thành viên bị hành hung được cắt ra từ clip đài SBS đăng tải

Ngoài ra, OMEGA X còn bị ép biểu diễn dù có 4 thành viên bị nhiễm Covid-19, bị sốt cao nhưng vị CEO đã giấu việc này và bắt nhóm vẫn phải chuẩn bị cho concert. Sau đó, 2 thành viên đã không thể tiếp tục biểu diễn do sốt cao. 4 thành viên của OMEGA X cũng đang được điều trị tâm lý vì chứng hoảng sợ, lo lắng, mất ngủ.

Phía công ty này cho biết: "Công ty đã chính thức xin lỗi và CEO đã tự nguyện từ chức" nhưng không phản hồi về việc che giấu và bắt OMEGA X biểu diễn dù đang mắc Covid-19. Trong ngày 10/11 vừa qua, công ty đã gửi cho 11 thành viên hóa đơn với số dư chưa thanh toán từ 300-400 triệu KRW mỗi người.

Nhóm nam Kpop bị bắt biểu diễn dù nhiễm Covid-19, phải điều trị tâm lý do chứng hoảng sợ - Ảnh 3.

OMEGA X từng bị ép biểu diễn khi mắc Covid-19. Hiện vị CEO đã nguyện từ chức

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm