Taeyeon đăng tâm thư đầy xúc động kèm ảnh cha mẹ, chính thức tiễn biệt người bố qua đời vì đột tử sau chuỗi ngày im ắng

hatoo, Theo Trí Thức Trẻ 13:48 13/03/2020

Đây là lần đầu tiên Taeyeon xuất hiện sau chuỗi ngày bặt vô âm tín vì bố mất.

Những ngày vừa qua, thông tin về việc bố Taeyeon đột ngột qua đời khiến khán giả vô cùng lo lắng cho nữ ca sĩ. Ngày hôm nay - 13/3, giọng ca "Four Seasons" đã đăng tâm thư gửi tới người hâm mộ thông qua Instagram cá nhân sau chuỗi ngày bặt vô âm tín. Thủ lĩnh SNSD đã về nhà để chịu tang bố ngay khi hay tin.

Trong bài đăng, Taeyeon đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến với những người đã lo lắng cho cô trong suốt những ngày qua, những người "đã đưa tay ra và cho tôi cái ôm ấm áp thật chặt". Cũng qua Instagram, Taeyeon tưởng nhớ người cha quá cố: "Cha đã đồng hành cùng tôi trong mọi chặng đường sự nghiệp”.

Nội dung bức thư của Taeyeon như sau:

Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả những người đã gửi đến những tin nhắn động viên và an ủi vào ngày 9 tháng 3 vừa qua. Rất nhiều người đã đến bên tôi, trao cho tôi cái ôm ấm áp và vỗ nhẹ vào lưng tôi an ủi. Tôi trân quý vô cùng tình yêu thương, sự ấm áp của mọi người, tôi nhất định sẽ tiếp tục sống tốt. Gửi đến tất cả những người đã đến với tôi ngay lập tức và cả những người bạn luôn động viên tôi từ phương xa, xin các bạn hiểu rằng dù tôi không thể cảm ơn từng người nhưng trong thâm tâm tôi vô cùng biết ơn các bạn.

Đối với tôi và gia đình, ngày 9 tháng 3 sẽ là một ngày không thể quên được. Cha tôi đã ở bên tôi từ những ngày đầu tiên khi tôi chập chững trên con đường nghệ thuật. Tôi vẫn nhớ ông luôn nhanh hơn tôi một bước, ông luôn trong trạng thái khởi động xe sẵn sàng và chỉ đợi con gái mình ngồi đúng vị trí. Ngay cả bây giờ, khi đã không còn trên thế gian này nữa, tôi tin rằng cha tôi đang ngự ở trên cao, theo dõi và cũng đi trước tôi một bước. Ông ấy đang theo dõi cả tôi, gia đình tôi ở một nơi tuyệt vời lắm.

Cuối cùng, tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn - những người đã lo lắng và dành sự quan tâm đặc biệt cho tôi và gia đình! Taeyeon ghi nhớ và biết ơn các bạn rất nhiều.

Taeyeon đăng tâm thư đầy xúc động kèm ảnh cha mẹ, chính thức tiễn biệt người bố qua đời vì đột tử sau chuỗi ngày im ắng - Ảnh 3.

Taeyeon đăng tâm thư đầy xúc động lên Instagram sau khi cha qua đời.

Chia sẻ đầy xúc động của Taeyeon ngay lập tức nhận được phản hồi và sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Khán giả cùng nhau thể hiện sự cảm thông dưới bài đăng của nữ ca sĩ: "Cầu mong chị và gia đình luôn bình an", "Cố lên Taeyeon mình tin bạn làm được mà", "Taeyeon tuyệt vời nhất Taeyeon cố lên",...

Ngoài ra cũng có nhiều trang fanpage tại Việt Nam đưa thêm thông tin bên lề để trấn an tinh thần người hâm mộ về tình trạng sức khỏe Taeyeon: "Taeyeon vẫn ổn. Cũng suy sụp nhưng cứ yên tâm".

Taeyeon đăng tâm thư đầy xúc động kèm ảnh cha mẹ, chính thức tiễn biệt người bố qua đời vì đột tử sau chuỗi ngày im ắng - Ảnh 4.

Thông tin bên lề về tình trạng sức khỏe của Taeyeon.

Nguồn: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14