Ngày 9/3 khiến Kbiz chấn động: Gia đình Goo Hara tan nát vì tài sản, bố Taeyeon qua đời và còn đúng 2 năm Jo Min Ki tự tử

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 19:10 09/03/2020

Chỉ trong vòng 1 ngày, netizen xứ Hàn liên tục đón nhận những tin tức chấn động từ showbiz từ việc gia đình Goo Hara tranh chấp tài sản đến tin bố của Taeyeon qua đời. Chưa kể hôm nay cũng vừa tròn 2 năm ngày Jo Min Ki qua đời.

Năm 2020 chỉ mới bắt đầu được 3 tháng nhưng người hâm mộ Kbiz đã đón nhận không ít tin tức chấn động từ sao Hàn. Khi mọi chuyện bắt đầu im ắng, thì hôm nay (9/3), netizen lại đón nhận nhiều tin tức đau buồn từ việc bố Taeyeon (SNSD) qua đời đến tin gia đình Goo Hara xảy ra tranh chấp khối tài sản hơn 230 tỷ đồng. Chưa kể hôm nay cũng vừa tròn 2 năm nam diễn viên gạo cội Jo Min Ki qua đời.

Gia đình Goo Hara tan nát vì tranh chấp số tiền thừa kế hơn 230 tỷ

Ngày 9/3 khiến Kbiz chấn động: Gia đình Goo Hara tan nát vì tài sản, bố Taeyeon qua đời và còn đúng 2 năm Jo Min Ki tự tử - Ảnh 1.

Sau khi Goo Hara qua đời, gia đình nữ ca sĩ rơi vào cảnh tan nát khi tranh chấp khối tài sản hơn 230 tỷ đồng

Ngày 9/3 khiến Kbiz chấn động: Gia đình Goo Hara tan nát vì tài sản, bố Taeyeon qua đời và còn đúng 2 năm Jo Min Ki tự tử - Ảnh 2.

Hiện bố và anh trai đã đệ đơn kiện mẹ của nữ ca sĩ quá cố lên tòa

Được biết, Goo Hara là một trong những sao nữ giàu nhất Kpop với giá trị ước tính 10 triệu đô la (231,3 tỷ đồng), chủ yếu từ việc kinh doanh bất động sản. Theo thông tin từ truyền thông Hàn Quốc, sau khi Goo Hara qua đời, gia đình của cố nữ ca sĩ đã xảy ra tranh chấp tài sản. Dựa theo pháp luật của Hàn Quốc, tài sản của nữ ca sĩ sẽ được chia đều cho bố mẹ. Tuy nhiên, trước đó bố của Goo Hara đã chuyển toàn bộ phần tài sản được thừa hưởng cho con trai.

Trong khi đó, người mẹ lại kiên quyết giành lại số tiền này. Hiện tại, bố và anh trai của nữ ca sĩ quá cố đã đệ đơn ra tòa để khởi kiện mẹ ruột Goo Hara vì cho rằng bà không xứng đáng được thừa hưởng số tiền đó. Theo chia sẻ của gia đình Goo Hara, mẹ của nữ ca sĩ đã bỏ nhà ra đi khi hai anh em cô còn rất nhỏ. Từ đó đến khi nữ ca sĩ qua đời, người mẹ này cũng không còn quan tâm, chăm sóc 2 con. Chính vì vậy bố và anh trai của nữ ca sĩ quá cố cho rằng mẹ của Goo Hara không đủ điều kiện để thừa hưởng tài sản từ con gái.

Bố Taeyeon (SNSD) qua đời ngay ngày sinh nhật con gái

Ngày 9/3 khiến Kbiz chấn động: Gia đình Goo Hara tan nát vì tài sản, bố Taeyeon qua đời và còn đúng 2 năm Jo Min Ki tự tử - Ảnh 4.

Người hâm mộ vô cùng đau lòng khi hay tin bố Taeyeon qua đời ngay ngày sinh nhật của nữ ca sĩ

Ngày 9/3 khiến Kbiz chấn động: Gia đình Goo Hara tan nát vì tài sản, bố Taeyeon qua đời và còn đúng 2 năm Jo Min Ki tự tử - Ảnh 5.

Sau cái chết của Jonghyun và Sulli, người hâm mộ không khỏi lo lắng cho tinh thần của trưởng nhóm SNSD

Cũng trong sáng nay, truyền thông Hàn Quốc đưa tin bố của Taeyeon đã qua đời vì bị nhồi máu cơ tim. Điều đáng buồn hơn là ngày hôm nay vốn là sinh nhật của trưởng nhóm SNSD và cũng là ngày nữ ca sĩ dự định ra mắt ca khúc "Happy". Thông tin đau buồn này khiến người hâm mộ vô cùng xót xa đồng thời lo lắng cho nữ ca sĩ bởi cô và bố rất gắn bó với nhau. Bên cạnh đó, thời gian gần đây Taeyeon có nhiều biểu hiện bất thường về tâm lý sau khi 2 người em thân thiết là Jonghyun (SHINee) và Sulli (cựu thành viên f(x)) tự tử.

Ngày này 2 năm trước, nam diễn viên Jo Min Ki chọn cách tự tử để chuộc tội

Ngày 9/3 khiến Kbiz chấn động: Gia đình Goo Hara tan nát vì tài sản, bố Taeyeon qua đời và còn đúng 2 năm Jo Min Ki tự tử - Ảnh 6.

Hôm nay cũng vừa tròn 2 năm kể từ ngày nam diễn viên Jo Min Ki tự sát

Ngày 9/3 khiến Kbiz chấn động: Gia đình Goo Hara tan nát vì tài sản, bố Taeyeon qua đời và còn đúng 2 năm Jo Min Ki tự tử - Ảnh 7.

Cũng trong hôm nay, bức ảnh thờ của nam diễn viên gạo cội Jo Min Ki lọt top Naver vì vừa tròn 2 năm cố nghệ sĩ ra đi. Vào ngày 9/3/2018, làng giải trí Hàn Quốc chấn động trước thông tin nam diễn viên "Phía đông vườn địa đàng" tự tử sau hàng loạt cáo buộc quấy rối tình dục. Trước khi tự tử, Jo Min Ki đã bị cáo buộc xâm hại tình dục hàng loạt nạn nhân cả nam cả nữ, tất cả đều là học sinh trường đại học y giảng dạy. Jo còn để lại lá thư tuyệt mệnh để gửi lời xin lỗi đến nạn nhân cũng như công chúng nước này vì những gì bản thân đã làm trong quá khứ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày