Tình cũ tù tội của T.O.P (BIGBANG) tiết lộ từng cố tự tử, mắng chửi nhân viên y tế sau khi hay tin Goo Hara qua đời

Eri, Theo Helino 15:23 21/01/2020

Mới đây, bạn gái cũ của T.O.P (BIGBANG) - Han Seo Hee tiết lộ từng cố tự tử sau khi người bạn thân Goo Hara qua đời.

Trong livestream mới đây, bạn gái cũ tù tội đầy tai tiếng của T.O.P (BIGBANG) - Han Seo Hee tiết lộ bản thân từng cố gắng tự tử sau khi người chị thân thiết Goo Hara qua đời. Tuy nhiên sau đó cô đã được chuyển đến Bệnh viện Đại học Inha (Hàn Quốc). Cựu thực tập sinh YG thừa nhận khi được đưa đến bệnh việnm cô đã mắng chửi, nguyền rủa thậm chí có hành vi bạo lực với những người xung quanh.

Han Seo Hee cũng kể thêm rằng khi đi khám lại vết thương, các bác sĩ đều hỏi cô có phải là bạn của Goo Hara hay không và khuyên nên nhập viện. Sau đó, Han Seo Hee tiếp tục gửi lời cảm ơn cũng như xin lỗi các nhân viên bệnh viện vì đã giữ kín thông tin vụ việc.

Tình cũ tù tội của T.O.P (BIGBANG) tiết lộ từng cố tự tử, mắng chửi nhân viên y tế sau khi hay tin Goo Hara qua đời - Ảnh 1.

Han Seo Hee thừa nhận đã từng cố tự tử sau khi Goo Hara qua đời

Tình cũ tù tội của T.O.P (BIGBANG) tiết lộ từng cố tự tử, mắng chửi nhân viên y tế sau khi hay tin Goo Hara qua đời - Ảnh 2.

Khi được đưa đến bệnh viện, bạn gái cũ của T.O.P đã mắng chửi, thậm chí có hành động bạo lực với những người xung quanh

Khi livestream kết thúc, Han Seo Hee đã gửi lời xin lỗi đến các nhân viên bệnh viện trên trang cá nhân: "Tôi đã nói về điều này trong livestream, nhưng với nhân viên của Bệnh viện Inha, những người có lẽ không thấy được nó, tôi thật sự xin lỗi. Tôi biết những lời này nghe có vẻ như một cái cớ, nhưng tôi thật sự không nhớ gì cả. Tại sao tôi lại hành động như vậy? Tôi nghĩ mình đã mất trí rồi. Tôi rất biết ơn và xin lỗi những nhân viên đã chăm sóc tôi và không đăng bất cứ thứ gì lên mạng. Tôi thật sự xấu hổ khi nghĩ về những việc đã làm”.

Tình cũ tù tội của T.O.P (BIGBANG) tiết lộ từng cố tự tử, mắng chửi nhân viên y tế sau khi hay tin Goo Hara qua đời - Ảnh 3.

Han Seo Hee gửi lời xin lỗi và cám ơn các nhân viên y tế trong Bệnh viện Đại học Inha trên trang cá nhân

Được biết trước đây Han Seo Hee và Goo Hara có mối quan hệ khá thân thiết. Vào ngày 19/1 vừa qua, Han Seo Hee đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh mang món kim chi hầm đi thăm mộ Goo Hara. Trước đó, Han Seo Hee cũng từng tiết lộ bị người yêu chuyển giới - Jung Da Eun đánh đập dã man. Cư dân mạng đoán đây có thể là lý do khiến cô nàng tự tử.

Tình cũ tù tội của T.O.P (BIGBANG) tiết lộ từng cố tự tử, mắng chửi nhân viên y tế sau khi hay tin Goo Hara qua đời - Ảnh 4.
Tình cũ tù tội của T.O.P (BIGBANG) tiết lộ từng cố tự tử, mắng chửi nhân viên y tế sau khi hay tin Goo Hara qua đời - Ảnh 5.

Trước đây, Goo Hara và Han Seo Hee khá thân thiết với nhau

Tình cũ tù tội của T.O.P (BIGBANG) tiết lộ từng cố tự tử, mắng chửi nhân viên y tế sau khi hay tin Goo Hara qua đời - Ảnh 6.

Cách đây không lâu, cô nàng vừa mang canh hầm kim chi đến viếng mộ người chị quá cố

Tình cũ tù tội của T.O.P (BIGBANG) tiết lộ từng cố tự tử, mắng chửi nhân viên y tế sau khi hay tin Goo Hara qua đời - Ảnh 7.
Tình cũ tù tội của T.O.P (BIGBANG) tiết lộ từng cố tự tử, mắng chửi nhân viên y tế sau khi hay tin Goo Hara qua đời - Ảnh 8.

Cựu thực tập sinh nhà YG cũng từng kể về việc bị người yêu chuyển giới đánh đập trên trang cá nhân

Nguồn: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm