Từng hẹn hò và khiến T.O.P (Big Bang) lên bờ xuống ruộng, Han Seo Hee lại dính tin đồn hẹn hò hotgirl chuyển giới?

Hee Young, Theo Helino 19:47 06/10/2019

Với nhiều hình ảnh thân mật bên Jung Da Eun, Han Seo Hee bị dấy lên tin đồn hẹn hò dù ngay sau đó cô đã lập tức phủ nhận.

Có thể nói, Han Seo Hee là một trong những nhân vật hot nhất năm 2019 bởi nổi danh là nữ hoàng thị phi sẵn sàng "xới tung" cả Kbiz bằng những scandal rúng động. Bên cạnh đó, cô còn được biết đến là tình cũ của nam rapper T.O.P (Big Bang) và "ngôi sao chổi" chuyên bóc phốt YG Entertainment. 

Vừa qua, ngày 5/10, cái tên Han Seo Hee lại một lần nữa gây xôn xao dư luận vì tin đồn hẹn hò với hotgirl Jung Da Eun, nhân vật từng hot một thời trên show truyền hình "Ulzzang Generation". Được biết, Jung Da Eun là ulzzang (hotgirl/hotboy ở Hàn) nhưng gần đây đã lột xác với ngoại hình như tomboy. Cô nàng này còn dính tin đồn đã chuyển giới vì ngoại hình ngày càng nam tính. Cụ thể, cặp đôi đã có nhiều chuyến du lịch riêng tư cùng nhau và thậm chí Da Eun còn đăng hình nắm tay một người phụ nữ trên trang mạng cá nhân, khiến cư dân mạng thêm phần tin rằng cả hai đang hẹn hò. 

Từng hẹn hò và khiến T.O.P (Big Bang) lên bờ xuống ruộng, Han Seo Hee lại dính tin đồn hẹn hò hotgirl chuyển giới? - Ảnh 1.

Trong tấm hình do Han đăng tải, Da Eun đang buộc lại dây giày cho cô. Có lẽ bức hình này chính là ngọn nguồn của mọi tin đồn.

Từng hẹn hò và khiến T.O.P (Big Bang) lên bờ xuống ruộng, Han Seo Hee lại dính tin đồn hẹn hò hotgirl chuyển giới? - Ảnh 2.
Từng hẹn hò và khiến T.O.P (Big Bang) lên bờ xuống ruộng, Han Seo Hee lại dính tin đồn hẹn hò hotgirl chuyển giới? - Ảnh 3.

Bàn tay của cô gái trong hình được cho là của Han Seo Hee.

Từng hẹn hò và khiến T.O.P (Big Bang) lên bờ xuống ruộng, Han Seo Hee lại dính tin đồn hẹn hò hotgirl chuyển giới? - Ảnh 4.

Han Seo Hee

Từng hẹn hò và khiến T.O.P (Big Bang) lên bờ xuống ruộng, Han Seo Hee lại dính tin đồn hẹn hò hotgirl chuyển giới? - Ảnh 5.

Jung Da Eun được cho là đã chuyển giới

Tuy nhiên, ngay sau khi tin đồn dấy lên, cô nàng đã ngay lập tức phủ nhận: "Sự thật thì tôi và chị Da Eun đã biết nhau được một khoảng thời gian, nhưng chúng tôi không hề hẹn hò như mọi người đã nghĩ. Thậm chí chúng tôi còn không gặp nhau khi ở Seoul. Làm ơn ngưng gán ghép tôi và Da Eun thành một cặp đi. Còn bây giờ thì tôi đang hẹn hò với bạn trai được 5 tháng rồi". Và thậm chí Han Seo Hee còn không quên khẳng định: "Chị ấy đang sống như một Jung Da Eun thực thụ, là một cô gái sống với thân hình với một cô gái, không phải đã chuyển giới như mọi người nói".

Tưởng phủ nhận là êm xuôi, nhưng Han Seo Hee lại nhận "tấn gạch đá" từ cư dân mạng bởi họ cho rằng có vẻ như chính Han Seo Hee là người làm dấy lên tin đồn này với mục đích dựa hơi ulzzang nổi tiếng để được chú ý.

[+788, -106] "Tôi từng xem "Ulzzang Generation" nên rất tò mò và đã tìm tin tức về Jung Da Eun, bạn này coi như là đàn ông rồi chứ gì nữa. Han Seo Hee đúng chuẩn hám fame khi bây giờ vẫn gọi Jung Da Eun là chị và gây ra tất cả đống tranh cãi này".

[+319, -35] "Cô này có vẻ rất tuyệt vọng để trở thành người nổi tiếng, ước mơ của cô ta đã thành sự thật rồi. Làm cái gì cũng được lên tin tức".

[+90, -2] "Jung Da Eun đâu có phải nghệ sĩ... Tại sao chúng ta phải đọc tin về hai đứa này trong phần tin nghệ sĩ chứ"?

[+38, -2] "Chơi thuốc đáng sợ thật đấy... Hủy hoại cả bộ não luôn rồi".

[+31, -0] "Một tin tức về tin đồn hẹn hò kết thúc bằng mối quan hệ chị gái, em gái? Khá mới mẻ đó".

Nguồn: Allkpop, Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hải Phòng phát hiện quán karaoke điều nhiều nữ nhân viên đến tiếp khách giữa dịch Covid-19

    Công an TP. Hải Phòng phát hiện 1 quán karaoke hoạt động chui, dù trước đó đã cam kết đóng cửa để phòng dịch Covid-19. Đáng nói, những ngày qua, quán đã liên tục điều nhân viên đến đón khách.
  • Đọc thêm