Nào ai ngờ đến ngày cả YG Entertainment lao đao chỉ vì một cô gái tên Han Seo Hee - bạn gái cũ của T.O.P

Boongs, Theo Helino 12:27 14/06/2019

Từ Big Bang, đến iKON và giờ là WINNER, điều hối hận nhất trong cuộc đời Yang Hyun Suk có lẽ là việc đã nhận Han Seo Hee vào làm thực tập sinh.

Nếu bạn là một fan Kpop thì hãy chuẩn bị sẵn tinh thần đi, có vẻ như từ giờ đến cuối năm, YG Entertainment sẽ còn cả một quyển scandal mà báo chí đang chờ ngày cho lên sóng. Cứ tưởng scandal của Seungri đã là sốc, ai ngờ sau đó còn có scandal của chính Chủ tịch còn sốc hơn, rồi đến B.I (iKON) dính scandal phải rời nhóm và giờ là 1 thành viên của WINNER là Lee Seung Hoon cũng đã bị lôi vào vòng xoáy "phốt" liên hoàn phức tạp này.

Như vậy thì tổng kết lại, từ Big Bang, đến iKON và WINNER đều đã có liên quan không ít thì nhiều, không trực tiếp thì cũng gián tiếp dính dáng đến scandal về chất cấm. Và thật bất ngờ thay, chỉ cần một cô Han Seo Hee - thực tập sinh cũ của YG, được biết đến là bạn gái T.O.P đã đủ làm lao đao 3 nhóm nhạc nam trụ cột của công ty giải trí tầm cỡ Big 3 showbiz Hàn.

Cũng chẳng ngoa khi nói rằng, Han Seo Hee chính là "sao chổi" của nhà YG, cô gái vàng của làng bóc phốt dành riêng cho YG Entertainment.

Nào ai ngờ đến ngày cả YG Entertainment lao đao chỉ vì một cô gái tên Han Seo Hee - bạn gái cũ của T.O.P - Ảnh 1.

Han Seo Hee - cựu thực tập sinh của YG và là bạn gái cũ của T.O.P đang khui ra liên tiếp những scandal động trời của YG Entertainment.

1. Han Seo Hee là người yêu cũ của T.O.P (BIGBANG), khiến T.O.P bị bắt vì cùng nhau sử dụng chất cấm tại nhà riêng

Tháng 3/2017, showbiz Hàn rúng động vì thông tin T.O.P bị liên quan đến một vụ buôn bán và sử dụng chất cấm. Khi Han Seo Hee bị cảnh sát triệu tập điều tra vì nghi ngờ liên quan tới một vụ án buôn bán và sử dụng chất cấm, cô nàng đã khai ra T.O.P chính là đối tượng đồng lõa.

Rapper của BIGBANG đã cùng sử dụng cần sa với bạn gái cũ tại nhà riêng vào khoảng thời gian 2016. Sau khi tiếp nhận điều tra, T.O.P dương tính với chất gây nghiện. Cuối cùng T.O.P đã phải chịu mọi án phạt cho hành động của mình, cùng với đó là đối mặt với sự thù ghét của netizen Hàn bởi dính vào scandal nghiêm trọng ảnh hưởng đến hình ảnh nghệ sĩ, đặc biệt là BIGBANG.

Sau scandal năm đó, Han Seo Hee cũng không quên gây sự chú ý khi để lại một lời cảnh báo - đến giờ đã linh nghiệm rằng là: "Tôi nắm thóp hàng tá bí mật của công ty anh".

Nào ai ngờ đến ngày cả YG Entertainment lao đao chỉ vì một cô gái tên Han Seo Hee - bạn gái cũ của T.O.P - Ảnh 3.

Han Seo Hee liên tục gây sự chú ý khi công khai nói về T.O.P, về chuyện công ty YG cũng như rất nhiều thị phi khác xoay quanh showbiz Hàn.

Nào ai ngờ đến ngày cả YG Entertainment lao đao chỉ vì một cô gái tên Han Seo Hee - bạn gái cũ của T.O.P - Ảnh 4.

Hình ảnh Han Seo Hee chứng minh mình đã đến trụ sở YG và nắm giữ rất nhiều bí mật của công ty này.

2. Nói là làm, hoá ra người đã nhắn tin và cung cấp ma tuý cho B.I lại chính là "người quen" Han Seo Hee

Ngày 12/6, Dispatch tung ra thông tin tố B.I (iKON) nhà YG có ý định mua cần sa và ma tuý tổng hợp LSD từ tháng 8/2016 qua tin nhắn với người cung cấp là nữ. B.I ngay lập tức đã phải rời khỏi nhóm, chấm dứt hợp đồng với YG vì scandal này.

Thế nhưng bất ngờ hơn cả là danh tính người đưa B.I vào con đường tội lỗi lại chính là Han Seo Hee. Khi danh tính của Han Seo Hee được tiết lộ, dù có bất ngờ nhưng bỗng nhiên thấy hợp lý đến lạ. Han Seo Hee là bạn gái cũ của T.O.P thì việc cô nàng quen biết các idol nhà YG là quá dễ hiểu. Nhưng với tiền án tiền sự đã có cùng việc các idol liên tiếp dính líu đến chất cấm và Han Seo Hee thì netizen Hàn nói cô nàng này là kẻ đầu độc Kbiz cấm có sai.

3. Thêm một thành viên đến từ nhóm nhạc nam của YG - Lee Seung Hoon cũng có quen biết với Han Seo Hee

Big Bang, iKON và giờ là WINNER. Dispatch tiếp tục tung bằng chứng về việc Lee Seung Hoon cũng có dính líu đến scandal ma tuý của B.I (iKON) tuy nhiên chỉ dừng lại ở việc có quen biết, nhắn tin với Han Seo Hee để hỏi về B.I và thu xếp cuộc gặp mặt giữa cô nàng với đại diện của YG để giải quyết vấn đề.

Và thế là thêm một nhóm nam của YG dính líu đến cô nàng Han Seo Hee này. Không biết Han Seo Hee sẽ còn tiết lộ thêm những sự thật chấn động nào khác về YG Entertainment hay không nhưng cả 3 nhóm nam trụ cột của YG đều đã lao đao vì cô nàng này.

Tin nhắn của Lee Seung Hoon với Han Seo Hee để dàn xếp vụ của B.I.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm