Ngỡ ngàng danh tính kẻ cung cấp ma túy cho B.I (iKON): Bạn gái cũ từng đi tù, rủ T.O.P (Big Bang) dùng cần sa

OFF, Theo Helino 15:46 13/06/2019

Ai mà ngờ được rằng, kẻ cung cấp ma túy cho B.I (iKON) trong vụ việc chấn động vừa qua lại chính là Han Seo Hee - bạn gái cũ từng khai ra chuyện T.O.P dùng cần sa.

Sáng hôm qua (12/6), Dispatch khiến cả làng giải trí xứ Hàn chấn động khi tung ra bằng chứng tố nam idol B.I (iKON) nhà YG có ý định mua cần sa và cả ma túy tổng hợp nguy hiểm LSD từ tháng 8/2016 qua tin nhắn với một kẻ cung cấp nữ. Nam idol đã phải rời khỏi nhóm và rơi vào tình trạng suy sụp vì scandal này.

Đến hôm nay, tờ Edaily khiến công chúng thậm chí còn bàng hoàng hơn khi tiết lộ, kẻ trao đổi tin nhắn và định cung cấp ma túy cho B.I lại chính là Han Seo Hee - cái tên gây tranh cãi suốt 2 năm qua của làng giải trí Hàn. Không phải là thần tượng, Han Seo Hee đã nổi như cồn khắp châu Á vì từng là bạn gái của T.O.P (Big Bang), còn cùng nam idol này dùng cần sa và khai ra chuyện này với cảnh sát. Công chúng vô cùng phẫn nộ vì cho rằng Han Seo Hee không khác gì một kẻ đầu độc Kbiz, chuyên cung cấp ma túy cho idol và nghệ sĩ Hàn.

Ngỡ ngàng danh tính kẻ cung cấp ma túy cho B.I (iKON): Bạn gái cũ từng đi tù, rủ T.O.P (Big Bang) dùng cần sa - Ảnh 1.

B.I...

... đã chat với Han Seo Hee vì định mua ma túy nhưng rồi lại từ bỏ ý định

Năm ngoái, Han Seo Hee đã bị kết án 4 năm tù treo vì tội sử dụng ma túy tổng hợp LSD. Han đã cùng nam rapper T.O.P (Big Bang) sử dụng cần sa tại nhà riêng vào khoảng thời gian từ ngày 9 - 12/10/2016. Sau khi bị kết án, Han Seo Hee liên tục bị netizen châu Á "ném đá" vì những phát ngôn gây sốc trên mạng xã hội.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NSƯT Thành Lộc: "Trong nghề, nhiều người tôi ghét, khinh nhưng không triệt đường sống của họ"

    "Trong nghề này hay có kiểu là nếu không ưa ai đó thì tuyên bố hai cọp không sống chung một rừng, hay anh mới tôi vào dự án này thì không được mời nó."
  • Đọc thêm