Taeyang (BIGBANG) và bà xã minh tinh bán biệt thự 90 tỷ tậu penthouse trăm tỷ, dấy lên tin đồn về "thành viên" mới

Đông Doanh, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 16/10/2020

Mới đây, cặp đôi Taeyang - Min Hyo Rin đã bán căn biệt thự cũ và mua căn hộ mới siêu sang có giá cả trăm tỷ đồng. Fan không khỏi choáng ngợp trước tài sản của cặp vợ chồng đình đám nhất nhì Kbiz này.

Vào ngày 15/10, trang Biz Korea đã trở thành tâm điểm truyền thông khi đưa tin Taeyang (BIGBANG) và bà xã Min Hyo Rin đã bán căn biệt thự tại Hannam River Hill với giá 4,5 tỷ won (khoảng 90 tỷ đồng). Cặp đôi bán nhà để chuyển đến 1 căn biệt thực cao cấp khác tại Janghak Paarc Hannam, thuộc khu phố nhà giàu UN Village.

Căn biệt thự Taeyang vừa bán có diện tích 242,3 mét vuông, được thành viên BIGBANG mua với giá 4,25 tỷ won (khoảng 80 tỷ đồng) và sống ở đó một mình, sau đó biến nó thành nhà tân hôn và sống cùng vợ Min Hyo Rin. Trước đây, dân tình cũng được một phen lóa mắt khi thành viên BIGBANG khoe căn biệt thự siêu sang này trên chương trình I Live Alone. Hàng xóm của Taeyang cũng toàn những tên tuổi "khủng" như Suga (BTS), nghệ sĩ Choi Seong Wook, CEO tập đoàn Lotte Shin Dong Bin... Đáng nói sau nhiều năm, căn biệt thự đã tăng giá thêm 250 triệu won (5 tỷ đồng).

Taeyang (BIGBANG) và bà xã minh tinh bán biệt thự 90 tỷ tậu penthouse trăm tỷ, dấy lên tin đồn về thành viên mới - Ảnh 2.

Căn biệt thự Taeyang vừa bán từng được anh khoe trên chương trình I Live Alone

Khách mời không khỏi ngạc nhiên trước sự rộng rãi của căn nhà

Dân tình đã được 1 phen lóa mắt...

... trước ngôi nhà siêu sang này

Theo tiết lộ từ báo giới, tổ ấm mới của cặp đôi Taeyang - Min Hyo Rin là 1 penthouse siêu sang 2 tầng, rộng 244,9 mét vuông. Các chuyên gia ước tính giá trị của căn penthouse này lên đến 10 - 15 tỷ won (200 tỷ đồng - 300 tỷ đồng). Cặp đôi đã hoàn thành hợp đồng vào ngày 29/9 vừa qua, trong đó, Taeyang sở hữu 94% giá trị căn hộ và Min Hyo Rin là 6%.

Taeyang (BIGBANG) và bà xã minh tinh bán biệt thự 90 tỷ tậu penthouse trăm tỷ, dấy lên tin đồn về thành viên mới - Ảnh 6.

Tổ ấm mới của cặp đôi sẽ là 1 căn penthouse có giá cả trăm tỷ đồng

Taeyang (BIGBANG) và bà xã minh tinh bán biệt thự 90 tỷ tậu penthouse trăm tỷ, dấy lên tin đồn về thành viên mới - Ảnh 7.
Taeyang (BIGBANG) và bà xã minh tinh bán biệt thự 90 tỷ tậu penthouse trăm tỷ, dấy lên tin đồn về thành viên mới - Ảnh 8.

Việc cặp đôi mua nhà mới đã làm dấy lên nhiều đồn đoán. Dân mạng cho rằng đây rất có thể là động thái cho thấy cặp đôi muốn đón thêm thành viên mới và cần có tổ ấm rộng rãi, tiện nghi hơn. Taeyang và Min Hyo Rin đã hẹn hò từ năm 2013 và kết hôn vào năm 2018, chính vì vậy fan mong cặp đôi có thể có con vào năm nay - tức sau 2 năm thành vợ chồng.

Taeyang (BIGBANG) và bà xã minh tinh bán biệt thự 90 tỷ tậu penthouse trăm tỷ, dấy lên tin đồn về thành viên mới - Ảnh 9.

Nguồn: Biz Korea

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh ở Hà Nội phì phèo thuốc lào, chửi bạn, xúc phạm giáo viên bằng đủ thứ ngôn ngữ tục tĩu

    Đây là bài hoc cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh về tình trạng chửi bậy của con em mình.
  • Đọc thêm