Taeyang (BIGBANG) lần đầu kể chuyện cưới Min Hyo Rin: “Nếu như không phải là cô gái này, tôi đã không nghĩ đến chuyện kết hôn"

Minh Hồng, Theo Trí Thức Trẻ 11:32 05/06/2020

Trong video này, Taeyang đã hé lộ những suy nghĩ của anh về hôn nhân, quá trình chuẩn bị đám cưới và cả những lời yêu thương ngọt ngào dành cho vợ.

Sau khi tung teaser, vào ngay 4/6, Taeyang (BIGBANG) đã phát hành video "Crystal Clear" nằm trong chuỗi phim tài liệu về cuộc đời anh. Đây là lần đầu tiên Taeyang công bố những tư liệu trong quá trình chuẩn bị đám cưới của anh và nữ diễn viên Min Hyo Rin, được quay trong khoảng thời gian cuối năm 2017, đầu năm 2018.

Trong video, Taeyang đã nói chuyện với một người bạn những suy nghĩ của anh ấy, về chuyện nhập ngũ, và cả chuyện kết hôn cùng bạn gái ở thời điểm đó là Min Hyo Rin. Khởi đầu cuộc trò chuyện, Taeyang nói: "Tìm được đúng người và khởi đầu cuộc sống gia đình bằng việc kết hôn là điều tốt cho tôi, tốt cho một người đàn ông. Phải chăm sóc gia đình sẽ làm người đàn ông vượt lên trên những giới hạn bản thân. Đó là một điều khác biệt lớn so với những gì tôi đã làm, những thành tựu tôi đã đạt được trước đây".

Taeyang (BIGBANG) lần đầu kể chuyện cưới Min Hyo Rin: “Nếu như không phải là cô gái này, tôi đã không nghĩ đến chuyện kết hôn - Ảnh 2.

"Tìm được đúng người và khởi đầu cuộc sống gia đình bằng việc kết hôn là điều tốt cho tôi, tốt cho một người đàn ông."

Khi được người bạn hỏi về kế hoạch kết hôn, Taeyang cho biết: "Chúng tôi đã nói rất nhiều về điều này. Nếu như không định dành cả quãng đời còn lại bên nhau thì đã không hẹn hò đến 4 năm. Nếu như không phải là cô gái này, thì tôi đã không nghĩ đến chuyện kết hôn".

Taeyang (BIGBANG) lần đầu kể chuyện cưới Min Hyo Rin: “Nếu như không phải là cô gái này, tôi đã không nghĩ đến chuyện kết hôn - Ảnh 3.

Người bạn của nam ca sĩ tò mò về thời điểm Taeyang lựa chọn để kết hôn: "Anh sẽ kết hôn à? Khi nào thế? Sau khi anh xuất ngũ à?"

Taeyang (BIGBANG) lần đầu kể chuyện cưới Min Hyo Rin: “Nếu như không phải là cô gái này, tôi đã không nghĩ đến chuyện kết hôn - Ảnh 4.

"Chúng tôi đã nói rất nhiều về điều này. Nếu như không định dành cả quãng đời còn lại bên nhau thì đã không hẹn hò đến 4 năm."

Taeyang (BIGBANG) lần đầu kể chuyện cưới Min Hyo Rin: “Nếu như không phải là cô gái này, tôi đã không nghĩ đến chuyện kết hôn - Ảnh 5.

"Nếu như không phải là cô gái này, thì tôi đã không nghĩ đến chuyện kết hôn".

Video cũng hé lộ một phần kế hoạch chuẩn bị đám cưới của Taeyang khi anh hỏi bạn bè về địa điểm có thể thuê để tổ chức hôn lễ: "Và bởi vì tôi sẽ phải nhập ngũ sau khi được gọi, nên trước đó tôi phải kết hôn luôn". Bạn bè của thành viên BIGBANG sau đó đều bất ngờ và chúc mừng cho anh chàng.

Taeyang (BIGBANG) lần đầu kể chuyện cưới Min Hyo Rin: “Nếu như không phải là cô gái này, tôi đã không nghĩ đến chuyện kết hôn - Ảnh 6.

"Tôi định tổ chức một bữa tiệc. Mọi người có biết địa điểm nào đẹp có thể cho thuê không?

Taeyang (BIGBANG) lần đầu kể chuyện cưới Min Hyo Rin: “Nếu như không phải là cô gái này, tôi đã không nghĩ đến chuyện kết hôn - Ảnh 7.

"Bởi vì tôi sẽ nhập ngũ khi nhận được quyết định vào tháng Ba, nên tôi sẽ kết hôn".

Đến cuối video, Taeyang công bố một loạt những hình ảnh dễ thương của anh cùng vợ và không quên dành cho cô những lời "có cánh": "Xin chào, tôi là Taeyang. Hôm nay tôi sẽ tiết lộ với các bạn lời hứa quan trọng và hạnh phúc nhất cuộc đời tôi. Trước đó, tôi ghét những sự thay đổi. Nhưng sau khi gặp bạn gái, tôi đã thay đổi trở thành một người tốt hơn, sâu sắc hơn. Cho đến tận ngày nay, cô ấy vẫn là người duy nhất thay đổi được tôi. Tôi muốn trở thành người đặc biệt của cô ấy, ở bên cạnh Hyo Rin trong suốt quãng đời còn lại qua một đám cưới".

Min Hyo Rin là người con gái đặc biệt nhất trong cuộc đời Taeyang.

Những hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của Taeyang và nữ diễn viên Min Hyo Rin cũng đã được hé lộ trong video. Cặp đôi đã tổ chức hôn lễ vào tháng 2/2018, một tháng trước khi Taeyang chính thức lên đường nhập ngũ. Đám cưới của cặp đôi quy tụ những vị khách mời "siêu khủng" như BLACKPINK, PSY, BIGBANG, Se7en, Kang Sora, Winner, Cha Tae Hyun, Eugene…

Những hình ảnh chưa từng được công bố trong đám cưới của cặp đôi.

Taeyang và Min Hyo Rin lần đầu gặp nhau trên trường quay MV "1AM" của nam ca sĩ vào năm 2014. Cả hai đã hẹn hò bí mật khoảng 2 năm trước khi quyết định công khai vào tháng 5/2015. Kể từ đó, cả hai công khai hẹn hò, thành viên BIGBANG nhiều lần thể hiện tình cảm với cô. Thậm chí, anh còn tiết lộ Min Hyo Rin là nàng thơ trong các ca khúc mình sáng tác. Tình đầu và cũng là tình cuối, cả hai đã có cái kết viên mãn bằng một đám cưới hoành tráng và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm