Suốt ngày đi du lịch, lại còn đăng ảnh cực có tâm, hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân đích thị là travelaholic thật rồi!

Nuko, Theo Helino 00:09 08/12/2019

Không chỉ chăm đi, chăm chụp ảnh sống ảo, cô nàng tân Hoa hậu còn rất biết cách "ăn sập" những nơi mình đến nữa đó.

Như vậy, sau 3 tháng trải qua rất nhiều thử thách, đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra tại Nha Trang (Khánh Hoà) tối ngày 7/12 vừa qua đã chính thức gọi tên tân Hoa hậu Hoàn vũ của năm nay: Nguyễn Trần Khánh Vân. 

Ngay sau khi đăng quang, rất nhiều khán giả đã phát hiện hoá ra cô nàng tân Hoa hậu này đã từng xuất hiện ở rất nhiều chương trình, nhiều bộ phim. Và thú vị hơn nữa, Khánh Vân còn là một travelaholic đích thực khi rất thường xuyên đi du lịch, lại còn chăm chỉ up ảnh thành album theo cách rất có tâm nữa! 

Đà Lạt 2017: Không chỉ chăm đi, chăm chụp ảnh "sống ảo", Khánh Vân còn rất foodaholic nữa nhé! "Ăn sập Đà Lạt" chứ chẳng đùa.


Nhật Bản 2017: Từ chụp ảnh với hoa anh đào, đường phố Osaka cho đến các quán ăn, món ăn đều được Khánh Vân chụp lại chẳng thiếu thứ gì.


Hàn Quốc 2017: Chịu khó đi đến tất tần tật những nơi nổi tiếng ở thành phố ven biển Busan và Gyeongju, vẫn không quên chụp hết 1001 bức ảnh. Đam mê đến thế là cùng.


Chuyến đi Hàn thứ 2 trong năm 2017: từ Seoul ngược đến Busan, từ đi chơi cho đến chụp ảnh hay ăn uống không thiếu điều gì. Kết quả thu về là hàng chục bức ảnh siêu ảo.


Nhật Bản 2018: Lần này là một chuyến đi đến Nagoya. Sắp trở thành thổ địa ở Nhật Bản rồi nhỉ Khánh Vân ơi!

Cứ theo chân nàng tân Hoa hậu, có khi lại học được khối kinh nghiệm đi du lịch. Mà biết đâu đấy, tương lai lại có một cô nàng Hoa hậu kiêm travel blogger thì sao nhỉ?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm