Suho, Xiumin (EXO) cùng loạt sao Kpop đình đám quy tụ tại ADEX KPOP SUPER CONCERT 2023

Tuyết Hiền, Theo Phunuso 12:00 15/09/2023

Sự kiện âm nhạc ADEX KPOP SUPER CONCERT 2023 sắp diễn ra với dàn line-up toàn những ngôi sao Kpop hàng đầu.

Những ngày gần đây, fan Kpop đang cực kì hào hứng chờ đợi đến ADEX KPOP SUPER CONCERT 2023. Từ những cái tên đầu tiên được hé lộ, sự kiện âm nhạc được quan tâm nhất tháng 9 đã khiến dân tình đứng ngồi không yên. Lần đầu tiên, dàn line-up hội tụ những ngôi sao Kpop đình đám bao gồm: Suho - Xiumin (EXO), Eun-Jung (T-ara), Ailee và Cherry Bullet gặp gỡ fan Việt trong một sự kiện âm nhạc tầm cỡ.

Suho (EXO) gửi lời chào fan Việt, thông báo biểu diễn tại ADEX KPOP SUPER CONCERT 2023

Nhân sự kiện ra mắt nền tảng di động OKOK tại Việt Nam, WOOWA ADEX công bố tổ chức ADEX KPOP SUPER CONCERT 2023. OKOK là ứng dụng đột phá kết hợp nền tảng digital marketing và tương tác trực tiếp, nơi tất cả mọi người đều có thể kết nối, tham gia và đổi thưởng các sự kiện âm nhạc giải trí.


Suho, Xiumin (EXO) cùng loạt sao Kpop đình đám quy tụ tại ADEX KPOP SUPER CONCERT 2023 - Ảnh 2.

Dàn line-up toàn những ngôi sao Kpop hàng đầu

Sự kiện được thực hiện bởi Vietnam Leading Entertainment và i17 Live Entertainment. Với quy mô lên đến 15,000 khán giả, ADEX KPOP SUPER CONCERT 2023 được vào cổng miễn phí cùng nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn. Đây hứa hẹn là cầu nối để người hâm mộ được tương tác trực tiếp cùng thần tượng và mang đến trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao.

ADEX KPOP SUPER CONCERT 2023 với sự tham gia của Suho, Xiumin (EXO) cùng những cái tên hàng đầu Kpop sẽ chính thức diễn ra vào đúng 19 giờ, thứ 3 ngày 26/09/23 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn SECC - Quận 7, TPHCM (khu vực ngoài trời). Vé sẽ được đổi miễn phí khi đăng ký thành viên và đáp ứng điều kiện của Ban Tổ Chức tại website: www.okokadex.com.

Nhân sự kiện công ty WOOWA ADEX ra mắt nền tảng di động OKOK tại Việt Nam - một ứng dụng đột phá kết hợp nền tảng digital marketing và tương tác trực tiếp. Đây là nền tảng nơi tất cả mọi người đều có thể kết nối, tham gia và đổi thưởng các sự kiện âm nhạc giải trí.

WOOWA ADEX công bố việc tổ chức sự kiện âm nhạc quốc tế "ADEX KPOP SUPER CONCERT 2023", với sự tham gia của các nghệ sĩ hàng đầu Hàn Quốc Suho - Xiumin (EXO), Eun-Jung (T-ara), Ailee, Cherry Bullet.

Thông tin chương trình:

- Thời gian: 19:00, thứ 3 ngày 26/09/23

- Địa điểm: Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn SECC - Quận 7, TPHCM (khu vực ngoài trời)

Thông tin nhận vé:

- Vé sẽ được đổi miễn phí khi đăng ký thành viên và đáp ứng điều kiện của Ban Tổ Chức.

- Website đăng ký: www.okokadex.com

Suho, Xiumin (EXO) cùng loạt sao Kpop đình đám quy tụ tại ADEX KPOP SUPER CONCERT 2023 - Ảnh 4.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày