Suga (BTS): "Không phải ai cũng là thiên tài như Jungkook"

Hà Linh, Theo VTV News 19:30 05/07/2023

Suga khen ngợi thành viên cùng nhóm Jungkook và khẳng định nam thần tượng xứng đáng với vị trí của mình trong BTS.

Trong tập mới nhất của chương trình SUCHWITA, Suga - thành viên nhóm nhạc BTS - đã trải lòng về vị trí của bản thân trong nhóm. Theo đó, Suga khẳng định anh vô cùng hài lòng và không hề ghen tị với sự thành công của những thành viên khác, đặc biệt là Jungkook - một trong ba cái tên nổi tiếng nhất BTS.

"Khi tôi là thành viên của BTS, tôi không muốn ở vị trí trung tâm trong thời gian quá dài. Các thành viên đều thể hiện tốt hơn tôi rất nhiều. Tôi vẫn nghĩ họ giỏi hơn tôi khi đứng trên sân khấu. Tôi dễ dàng điều chỉnh bản thân theo họ hơn, tôi thoải mái hơn khi quan sát từ phía sau", Suga nhìn nhận về bản thân với tư cách thành viên của nhóm nhạc đình đám BTS.

Suga (BTS): Không phải ai cũng là thiên tài như Jungkook - Ảnh 2.

Theo Suga, mỗi thành viên của nhóm đều đang làm tốt công việc và vị trí của mình. Đây cũng là cách BTS vận hành trong suốt 10 năm qua và không có mâu thuẫn liên quan.

"Điều quan trọng là tôi yêu thích công việc của mình đến mức nào và liệu mọi người có nhận ra hay không. Đó là cách tôi làm việc cùng cả nhóm", Suga nói tiếp, "Tôi biết các thành viên giỏi hơn và tôi muốn họ có nhiều cơ hội hơn. Không phải ai cũng có thể ở vị trí của Yoo Jae Suk. Không phải ai sinh ra cũng có thể trở thành thiên tài như Jungkook".