Ngỡ ngàng ngơ ngác bật ngửa tạo hình hở bạo chưa từng có của Suga, đến thành viên giàu nhất BTS cũng phải bất ngờ

CAM, Theo Thể thao văn hoá 09:14 06/01/2023

Loạt ảnh mới của Suga (BTS) nhanh chóng gây sốt, thu về lượt "thả tim" khủng chỉ sau vài giờ đăng tải.

Vào ngày 5/1, Suga (BTS) trở thành tâm điểm chú ý với bộ ảnh chân dung mới nhất trên trang cá nhân. Trong những khung hình đầy tính nghệ thuật cùng hoa và giấy, nam idol khoe trọn đường nét gương mặt góc cạnh và làn da trắng sứ không tì vết. Khuôn ngực trần săn chắc của Suga dù chỉ lộ một nửa cũng đủ khiến bao trái tim thiếu nữ gào thét.

Trong phần chú thích, nam idol chỉ để lại một biểu tượng con khỉ che mặt, tỏ ý xấu hổ với tạo hình mới. Đáng nói, người anh em cùng nhóm J-Hope cũng không giấu nổi bất ngờ và bình luận vào bài viết. Có thể thấy đây là một lần hiếm hoi người hâm mộ thấy Suga hở bạo thế này. Bộ ảnh nhanh chóng gây bão mạng và thu về hơn 6 triệu lượt "thả tim" chỉ sau 3 giờ đăng tải.

Ngỡ ngàng ngơ ngác bật ngửa tạo hình hở bạo chưa từng có của Suga, đến thành viên giàu nhất BTS cũng phải bất ngờ - Ảnh 2.

Khoảnh khắc khoe body hiếm có của Suga đang được hội chị em vô cùng thích thú, thi nhau chia sẻ rần rần trên mạng xã hội

Ngỡ ngàng ngơ ngác bật ngửa tạo hình hở bạo chưa từng có của Suga, đến thành viên giàu nhất BTS cũng phải bất ngờ - Ảnh 3.

Fan sốc toàn tập khi nam idol hở một nửa thân trên, không mặc áo mà chỉ đính hoa và giấy ở phần cổ, vai. Trên nền xanh nhạt, làn da trắng sứ không tì vết của Suga càng thêm nổi bật. Suga cũng khoe trọn góc nghiêng cực phẩm với sống mũi và khung xương hàm góc cạnh

Ngỡ ngàng ngơ ngác bật ngửa tạo hình hở bạo chưa từng có của Suga, đến thành viên giàu nhất BTS cũng phải bất ngờ - Ảnh 4.

Trên tạo hình tông hồng, Suga không hề mất đi vẻ nam tính mà còn khiến bức ảnh trở nên nghệ thuật hơn bao giờ hết

Ngỡ ngàng ngơ ngác bật ngửa tạo hình hở bạo chưa từng có của Suga, đến thành viên giàu nhất BTS cũng phải bất ngờ - Ảnh 5.

Các fan không khỏi bất ngờ lẫn cảm thán trước tạo hình mới của nam idol

Ngỡ ngàng ngơ ngác bật ngửa tạo hình hở bạo chưa từng có của Suga, đến thành viên giàu nhất BTS cũng phải bất ngờ - Ảnh 6.

Bộ ảnh nhanh chóng gây bão mạng và thu về hơn 6 triệu lượt thả tim chỉ sau 3 giờ đăng tải. Đến cả J-Hope cũng bất ngờ trước hình ảnh mới của người anh em cùng nhóm

Nguồn: Instagram

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày