Suga (BTS) không muốn nghe các ca khúc mình sản xuất nhưng bài dành cho IU thì lại replay liên tục; RM khuyên fan nên nghe lúc lái xe dù... chưa có bằng lái

MX, Theo Báo dân sinh 07:00 03/05/2020

Ngày ra mắt sản phẩm kết hợp giữa IU và Suga (BTS) đang đến rất gần.

Ngày 6/5 tới, IU sẽ chính thức trở lại đường đua Kpop với "Eight". Ca khúc có sự tham gia sản xuất và góp giọng của Suga (BTS). Màn kết hợp giữa bộ đôi quái vật nhạc số và thành viên boygroup toàn cầu đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía người hâm mộ, hứa hẹn sẽ bùng nổ thành tích vào thời điểm ra mắt. 

Suga (BTS) không muốn nghe các ca khúc mình sản xuất nhưng bài dành cho IU thì lại replay liên tục; RM khuyên fan nên nghe lúc lái xe dù... chưa có bằng lái - Ảnh 1.

IU sẽ comeback vào ngày 6/5 tới.

Teaser "Eight" - IU (Prod. & Feat. Suga)

Trước thềm sản phẩm ra mắt, Suga đã có những chia sẻ về quá trình hoàn thành sản phẩm này. Cụ thể, thành viên BTS chia sẻ: "Công đoạn sản xuất diễn ra rất thuận lợi. Hầu như chúng tôi không cần phải sửa gì nhiều. Khi mình vừa gửi phần beat thì lời ca khúc được gửi lại liền. Tôi đặc biệt rất thường xuyên nghe bài này. Thường thì mỗi khi tôi hoàn thành việc sản xuất và ca khúc được ra mắt, tôi sẽ không nghe lại vì mỗi lần như vậy, tôi sẽ cảm thấy nuối tiếc ở một số phần. Tôi nghĩ là một khi bài hát rời khỏi vòng tay mình là lúc nó thuộc về người nghe".

Suga (BTS) không muốn nghe các ca khúc mình sản xuất nhưng bài dành cho IU thì lại replay liên tục; RM khuyên fan nên nghe lúc lái xe dù... chưa có bằng lái - Ảnh 3.

Suga cho biết đã nghe ca khúc "Eight" rất nhiều lần.

Thủ lĩnh BTS - RM cũng đã được "đặc cách" nghe trước "Eight". Anh đã đánh giá: Đây là một bài hát rất hay và thích hợp để nghe khi lái xe mặc dù mình chưa lấy bằng. Mình nghĩ bài hát sẽ được sẽ được mọi người nghe trong một khoảng thời gian dài đấy"

RM cũng rất thích ca khúc "Eight". Anh cho rằng ca khúc phù hợp để nghe lúc lái xe dù bản thân... chưa có bằng lái.

Những lời chia sẻ của chính bộ đôi chính IU - Suga lẫn đánh giá từ RM đã khiến netizen đang mong ngóng vào ca khúc này hơn bao giờ hết. Cùng chờ đợi màn kết hợp đáng mong đợi giữa IU và Suga vào ngày 6/5 tới.

Suga (BTS) không muốn nghe các ca khúc mình sản xuất nhưng bài dành cho IU thì lại replay liên tục; RM khuyên fan nên nghe lúc lái xe dù... chưa có bằng lái - Ảnh 5.
Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm