Suga (BTS) đồng sản xuất ca khúc mới của Psy

Hà Linh, Theo VTV 10:58 28/04/2022

Psy bất ngờ xác nhận "hậu bối" Suga thuộc nhóm nhạc BTS chính là đồng sản xuất cho ca khúc mới "That That" của mình.

Mới đây, Psy bất ngờ thông báo ca khúc mới That That đã một sản phẩm được đồng sản xuất bởi Suga - thành viên nhóm nhạc đình đám BTS. Đây cũng là ca khúc đầu tiên được phát hành trong album sắp tới của anh mang tên Psy 9th.

That That được công bố cùng phần hình ảnh poster Psy mặc một bộ đồ cao bồi trong bối cảnh sa mạc. Cả chủ nhân bản hit Gangnam Style và thành viên BTS đều xuất hiện trong một video quảng bá cho ca khúc này với tựa đề "Bạn thân 16 năm cách biệt". Trong video này, cả hai đã cùng nhau trò chuyện về sự hợp tác đầy bất ngờ, bất chấp sự cách biệt giữa tuổi tác và kinh nghiệm.

Suga (BTS) đồng sản xuất ca khúc mới của Psy - Ảnh 1.

Hình ảnh quảng bá "That That" - ca khúc của Psy đồng sản xuất bởi Suga (BTS). (Ảnh: Psy)

"Khi gặp những nghệ sĩ trẻ, tôi không muốn khiến họ cảm thấy không thoải mái.Tôi không muốn trở thành người khó tiếp cận. Suga không chỉ là hậu bối mà còn giống như một người bạn với tôi", Psy chia sẻ trong đoạn video, "Thật khó để thấy bất kì sự chênh lệch nào về tuổi tác. Nếu như cậu ấy cũng nghĩ về tôi giống như một người bạn thân thì thật tuyệt".

Suga sau đó cũng lên tiếng nói về vị tiền bối trong ngành của mình: "Ban đầu, bởi vì anh ấy hơn tôi nhiều tuổi và là bậc tiền bối - một người mà tôi rất tôn trọng - nên tôi vô cùng lo lắng".

"Thế nhưng rồi mọi việc giống như là tôi đang làm việc cùng một người bạn từ thời thơ ấu vậy, điều đó khiến quá trình sản xuất thật sự thú vị. Chúng tôi ngay lập tức trở thành bạn thân", Suga nói thêm.

Psy 9th đánh dấu album đầu tiên của nam ca sĩ kể từ năm 2017 đến nay. Theo nhiều đánh giá và kì vọng của khán giả, album này sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công và có khả năng sẽ có bản hit tiếp theo trong sự nghiệp của anh, sau hàng loạt hit "khủng" Gangnam Style, Gentleman...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm