Idol sinh năm 2009 rút khỏi boygroup mới của PSY: Do ngoại hình quá thấp bé, nhìn sang Wonyoung (IVE) là thấy "một trời một vực"?

NAMI, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 24/01/2022

Netizen đã nổ tranh cãi xung quanh việc rút khỏi đội hình debut của Tanaka Koki - chàng trainee sinh năm 2009.

Những fan theo dõi show sống còn LOUD chắc chắn sẽ biết đến Tanaka Koki - trainee tài năng đến từ Nhật Bản, một trong những thí sinh chiến thắng trong vòng chung kết. Hồi năm ngoái, khi P-Nation (công ty của PSY) công bố đội hình ra mắt của boygroup bước ra từ LOUD, netizen từng tranh cãi kịch liệt khi Koki có 1 suất debut. Nguyên nhân là vì cậu chàng mới chỉ sinh năm 2009, tuổi tác khá non trẻ và ngoại hình cũng rất cách biệt so với các thành viên trong nhóm.

Idol sinh năm 2009 rút khỏi boygroup mới của PSY: Do ngoại hình quá thấp bé, nhìn sang Wonyoung (IVE) là thấy một trời một vực? - Ảnh 1.

Tanaka Koki

Mới đây, P-Nation đã đưa ra thông báo về việc rút Koki khỏi nhóm nam mới. Công ty thông báo: "Sau quá trình thảo luận kỹ lưỡng, bản thân Koki, cha mẹ cậu ấy và P-Nation đã cùng đồng ý rằng việc trau dồi rèn luyện thêm trước khi chính thức debut là vì lợi ích tốt nhất của Koki". Theo đó, Tanaka Koki sẽ không debut với nhóm nhạc nam sắp tới của P-Nation, nhưng vẫn sẽ tiếp tục đào tạo dưới trướng công ty của PSY. Trong khi đó, boygroup của P-Nation đang rục rịch debut trong năm 2022.

Idol sinh năm 2009 rút khỏi boygroup mới của PSY: Do ngoại hình quá thấp bé, nhìn sang Wonyoung (IVE) là thấy một trời một vực? - Ảnh 2.

Koki chính thức rút khỏi đội hình debut của nhóm nam nhà P-Nation

Netizen có những phản ứng trái chiều xung quanh việc rời khỏi đội hình debut của Koki. Một số ý kiến cho rằng Koki hoãn debut là hợp lý khi tuổi đời còn quá nhỏ. Koki có tài năng nhưng đây vẫn chưa phải lúc thích hợp để cậu bé này debut. Ngoài ra, việc để Koki hoạt động cũng dễ gây nên tranh cãi về bóc lột sức lao động của trẻ em. 

Trong khi đó, nhiều bình luận lại đưa ra quan điểm rằng tuổi tác của Koki không phải là vấn đề. Làng nhạc Kpop và Jpop đã từng có những trường hợp idol debut khi mới 13, 14 tuổi. Vấn đề nằm ở ngoại hình "non nớt", thấp bé nhẹ cân của Koki. Khi đứng chung với đội hình debut bước ra từ LOUD, nam thực tập sinh Nhật Bản lọt thỏm giữa các anh. Chính đội hình "lồi lõm" khiến netizen cảm thấy "không thuận mắt". Sự chênh lệch chiều cao, ngoại hình này khó tạo nên được sự hài hòa, thống nhất giữa các thành viên. 

Idol sinh năm 2009 rút khỏi boygroup mới của PSY: Do ngoại hình quá thấp bé, nhìn sang Wonyoung (IVE) là thấy một trời một vực? - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng nguyên nhân chính khiến Koki rút lui là do ngoại hình quá non nớt, không phù hợp với boygroup của P-Nation

Idol sinh năm 2009 rút khỏi boygroup mới của PSY: Do ngoại hình quá thấp bé, nhìn sang Wonyoung (IVE) là thấy một trời một vực? - Ảnh 4.
Idol sinh năm 2009 rút khỏi boygroup mới của PSY: Do ngoại hình quá thấp bé, nhìn sang Wonyoung (IVE) là thấy một trời một vực? - Ảnh 5.

Cậu chàng trông như một bé trai khi đứng bên các thành viên cùng nhóm

- Nhỏ tuổi không hoàn toàn là lý do em này rời đội hình đâu, idol debut tuổi 13,14 thiếu gì người. Quan trọng là em không hề hợp với nhóm chút nào, nhìn ảnh trên cũng thấy mình em lọt thỏm trông kỳ lắm. Đúng kiểu bé trai giữa 1 dàn thanh niên. Mấy idol 13, 14 tuổi khác như LeeSeo hay Wonyoung body đúng đỉnh mà cũng hợp với đội hình.

Thằng bé còn chưa qua được độ tuổi đổi giọng, thời gian này hết sức quan trọng với 1 nam ca sĩ. Hãy đợi thêm vài năm nữa để giọng hát của Koki hoàn thiện hơn.

Bé này vô nhóm xong mỗi lần concert fan la lên "oppa sarangheeee" là thôi rồi!

Debut sớm chưa phải là vấn đề, mà vấn đề chính là em này không hợp với nhóm. Thần đồng thì cũng phải đúng chỗ mới phát huy tài năng được. Đợi đến lúc hoàn thiện cả về thể chất lẫn tinh thần rồi debut cũng có sao.

Vài năm nữa trổ mã trổ giọng debut vẫn không muộn, nhưng visual như này hút fan là cái chắc.

Idol debut 13,14 tuổi thì thiếu gì đâu. Chẳng qua là bé này không hợp concept lẫn đội hình. Nhìn ảnh thấy bé nó lọt thỏm giữa các anh luôn kìa.

Idol sinh năm 2009 rút khỏi boygroup mới của PSY: Do ngoại hình quá thấp bé, nhìn sang Wonyoung (IVE) là thấy một trời một vực? - Ảnh 6.

Sự việc của Koki khiến netizen nhắc đến trường hợp của em út Leeseo nhóm IVE

Idol sinh năm 2009 rút khỏi boygroup mới của PSY: Do ngoại hình quá thấp bé, nhìn sang Wonyoung (IVE) là thấy một trời một vực? - Ảnh 7.

Debut lúc cô nàng mới chỉ 14 tuổi

Idol sinh năm 2009 rút khỏi boygroup mới của PSY: Do ngoại hình quá thấp bé, nhìn sang Wonyoung (IVE) là thấy một trời một vực? - Ảnh 8.

Jang Wonyoung cũng được netizen réo gọi

Idol sinh năm 2009 rút khỏi boygroup mới của PSY: Do ngoại hình quá thấp bé, nhìn sang Wonyoung (IVE) là thấy một trời một vực? - Ảnh 9.

Thời điểm đầu tiên debut với IZ*ONE (2018), Wonyoung vẫn có ngoại hình cao ráo, gương mặt phù hợp với đội hình nhóm

Nguồn: TT, FB

https://kenh14.vn/idol-sinh-nam-2009-rut-khoi-boygroup-moi-cua-psy-do-ngoai-hinh-qua-thap-be-nhin-sang-wonyoung-ive-la-thay-mot-troi-mot-vuc-20220124143517025.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm