Sự thật Vợ Ba dừng chiếu: NSX chủ động trình Cục xin ngừng chiếu vì lý do bất ngờ?

Bảo Anh, Theo Helino 22:57 20/05/2019

Sau thông tin Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chỉ đạo kiểm tra lại quy trình cấp phép phim Vợ Ba, đồng thời yêu cầu ngừng chiếu phim trên toàn quốc. Cuối cùng, ekip phim đã phản hồi.

Vào ngày 20/05, thông tin Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã chỉ đạo kiểm tra lại quy trình cấp phép phim Vợ Ba. Đến 22h cùng ngày, yêu cầu ngừng chiếu phim trên toàn quốc đã được thực hiện.

Sự thật Vợ Ba dừng chiếu: NSX chủ động trình Cục xin ngừng chiếu vì lý do bất ngờ? - Ảnh 1.

(Nguồn: Zing.vn)

Trước thông tin này, nhà sản xuất chính thức thông báo phim chủ động xin ngừng chiếu vì trong những ngày qua, sức ép của dư luận và xã hội đã ảnh hưởng không nhỏ đến gia đình cũng như cuộc sống của diễn viên Trà My (người thủ vai nhân vật Mây). Ekip phim Vợ Ba không muốn đẩy mọi chuyện đi thêm xa, ảnh hưởng tới thanh danh và hình ảnh của Trà My cũng như toàn bộ các diễn viên khác trong phim.

Nguyên văn thông cáo báo chí NSX Trần Thị Bích Ngọc:

Các anh chị nhà báo thân mến,

Trước tiên thay mặt cho đoàn làm phim xin chân thành cảm ơn quý báo đã dành nhiều sự quan tâm cho bộ phim Vợ Ba trong thời gian vừa qua. Chúng tôi xin thông qua văn bản này nhà sản xuất của Vợ Ba và công ty Luật PA Law Firm xin phép được gửi phản hồi về những vấn đề pháp lý liên quan đến việc diễn viên Trà My đảm nhận nhân vật Mây trong phim dựa trên những quan tâm của khán giả và báo chí trong những ngày gần đây.

Ngoài ra, hiện nay nhà sản xuất cũng đang tiến hành các thủ tục pháp lý để gửi phản hồi đến các cơ quan có liên quan đồng thời có thể khởi kiện đối với các cơ quan, bài báo, trang tin điện tử làm tổn hại đến nhà sản xuất, bộ phim và danh dự của diễn viên Trà My. Và nhà sản xuất quyết định chủ động trình Cục Điện Ảnh xin ngừng chiếu phim trước sức ép của báo chí và dư luận vì không muốn câu chuyện được một số trang báo định hướng là một vấn đề xã hội được đẩy đi quá xa và điều này ảnh hưởng đến gia đình cũng như cuộc sống của diễn viên Trà My.

Nhà sản xuất cũng chia sẻ thẳng thắn quan điểm Vợ Ba là một bộ phim điện ảnh được đánh giá là có thẩm mỹ và nhân văn nhưng phim ảnh không phải là đời thực, không đáng bị lên án một cách có chủ ý và thiết nghĩ chúng ta nên giải quyết một số vấn nạn xâm hại trẻ em ngoài đời thực chứ không phải tập trung chỉ trích một bộ phim điện ảnh.

Nhà sản xuất khẳng định bộ phim Vợ Ba vẫn bảo toàn tính pháp lý được trình chiếu tại các quốc gia khác theo đúng lịch phát hành đã định trước. Chúng tôi thật sự rất buồn vì quyết định này sau tất cả những nỗ lực của đoàn làm phim, chúng tôi cũng gởi lời xin lỗi chân thành đến dàn diễn viên, ekip làm phim cùng những khán giả đã ủng hộ bộ phim và hi vọng với thông tin này quý báo sẽ tôn trọng quyết định của nhà sản xuất cũng như không tiếp tục đưa tin về thông tin ảnh hưởng đến tâm lý cũng như cuộc sống của Trà My. Và chúng ta sẽ khép lại câu chuyện ở đây.

Một lần nữa xin cảm ơn quý báo đã ủng hộ bộ phim,

Trân trọng, Trần Thị Bích Ngọc

Tính tới thời điểm hiện tại tối muộn ngày 20/5, Vợ Ba chính thức ngừng chiếu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14