Nóng: Bộ Văn Hoá yêu cầu kiểm tra quy trình cấp phép, ekip Vợ Ba nói gì?

Bảo Anh, Theo Helino 21:08 20/05/2019

Tối 20/5, thông tin dự án điện ảnh Vợ Ba bị dừng chiếu tại các hệ thống rạp trên toàn quốc khiến khán giả vô cùng hoang mang vì có người đã mua vé.

Vào ngày 20/5, Bộ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa chỉ đạo kiểm tra lại quy trình cấp phép phim Vợ Ba. Theo Bộ, phim sẽ bị yêu cầu ngừng chiếu trên toàn quốc từ 18h cùng ngày. Dưới đây là hình ảnh của văn bản gửi Cục Điện ảnh yêu cầu kiểm tra lại quy trình cấp phép và kiểm duyệt bộ phim tham mưu lãnh đạo bộ phương án xử lý, đồng thời yêu cầu cục có báo cáo đến bộ trước ngày 24/5.

Nóng: Bộ Văn Hoá yêu cầu kiểm tra quy trình cấp phép, ekip Vợ Ba nói gì? - Ảnh 1.

(Ảnh: Zing)

Trước thông tin này, một số khán giả cho rằng thông báo này được đưa ra quá sát giờ chiếu, nhiều người trong số họ đã mua vé trước để thưởng thức bộ phim. Liên hệ với ekip sản xuất của Vợ Ba, chúng tôi ghi nhận thông tin "Cả ekip lẫn nhà phát hành đều xác nhận vẫn chưa nhận được thông báo gì từ Bộ, đây chỉ là thao tác kiểm tra quy trình cấp phép".

Trailer "Vợ Ba"

Vợ Ba là dự án điện ảnh được dán nhãn C18, tuy nhiên lại gây tranh cãi trong dư luận vì diễn viên trực tiếp đóng cảnh nóng mới chỉ 13 tuổi. Nhiều ý kiến cho rằng nhà làm phim vi phạm pháp luật khi cho diễn viên ở độ tuổi thiếu nhi trực tiếp đóng cảnh quan hệ tình dục. Trước đó, một số luật sư cũng đã đưa ra những ý kiến dựa trên góc độ pháp luật về tình huống hy hữu của điện ảnh Việt Nam này.

Nóng: Bộ Văn Hoá yêu cầu kiểm tra quy trình cấp phép, ekip Vợ Ba nói gì? - Ảnh 3.
Nóng: Bộ Văn Hoá yêu cầu kiểm tra quy trình cấp phép, ekip Vợ Ba nói gì? - Ảnh 4.
Nóng: Bộ Văn Hoá yêu cầu kiểm tra quy trình cấp phép, ekip Vợ Ba nói gì? - Ảnh 5.
Nóng: Bộ Văn Hoá yêu cầu kiểm tra quy trình cấp phép, ekip Vợ Ba nói gì? - Ảnh 6.

Cập nhật mới nhất đến thời điểm 21h50 tối ngày 20/05/2019, Vợ Ba dừng chiếu tại các cụm rạp.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm