Sự thật về hình ảnh xôn xao tại Chung kết Olympia 2020: Nữ Quán quân lủi thủi một góc nhìn 3 nam sinh ôm nhau

Vân Trang - Ảnh: Quý Nguyễn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:23 20/09/2020

Sau khi kết thúc trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia mùa 20, rất nhiều khán giả đã thắc mắc trước hình ảnh Quán quân đứng nhìn 3 thí sinh còn lại cùng nhau ăn mừng.

Sau hơn 90 phút, trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2020 đã chính thức khép lại khi tìm ra nhà tân vô địch là Nguyễn Thị Thu Hằng, học sinh trường THPT Kim Sơn A (Ninh Bình).

Theo sau là 3 thí sinh nam: Vũ Quốc Anh (THPT Ngô Gia Tự, Đắk Lắk), Văn Ngọc Tuấn Kiệt (THPT Thị xã Quảng Trị), Lưu Đào Dũng Trí (THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội).

Sau cuộc thi, dân tình đã truyền tay nhau hình ảnh sau khi kết thúc trận Chung kết, Quán quân Olympia Thu Hằng nhìn 3 nam sinh còn lại ôm nhau, còn mình thì đứng lủi thủi một góc. Nhiều người sau khi xem hình ảnh cho rằng 3 bạn nam có hành động ăn mừng không tế nhị.

Thậm chí, có người còn chê bai thái độ của 3 nam sinh và cho rằng: "Muốn ngồi ở vị trí không ai ngồi được phải chịu những cảm giác không ai chịu được".

Sự thật về hình ảnh xôn xao tại Chung kết Olympia 2020: Nữ Quán quân lủi thủi một góc nhìn 3 nam sinh ôm nhau - Ảnh 1.

Bức ảnh gây tranh cãi nhất trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia khi Quán quân đứng lủi thủi một góc nhìn 3 nam sinh ôm nhau

Sự thật về hình ảnh xôn xao tại Chung kết Olympia 2020: Nữ Quán quân lủi thủi một góc nhìn 3 nam sinh ôm nhau - Ảnh 2.

Nhưng thực chất, đây hoàn toàn là sự hiểu nhầm!

Tuy nhiên, thực chất đằng sau hình ảnh là khi đó Thu Hằng đang tiến về phía 3 nam sinh để cùng chia sẻ cảm xúc. 3 nam sinh sau phần thi cuối cùng của Dũng Trí đã chạy về cổ vũ tinh thần cho cậu bạn. Cả 3 chạy nhanh hơn Thu Hằng nên mới xảy ra hình ảnh này. Thậm chí lúc sau, Quốc Anh còn chủ động đến bắt tay, ôm và trò chuyện với Thu Hằng.

Có thể thấy tình bạn giữa 4 "nhà leo núi" vẫn cực kỳ bền chặt. Được biết mỗi mùa Đường lên đỉnh Olympia đều có 1 group chung giúp các thí sinh có cơ hội giao lưu với nhau, thử tranh tài trong các trận đấu online. Nhờ vậy mà sau bao nhiêu năm, các thí sinh vẫn có thể giữ được mối liên lạc, trở thành bạn tốt của nhau ngoài đời thực.

Sự thật về hình ảnh xôn xao tại Chung kết Olympia 2020: Nữ Quán quân lủi thủi một góc nhìn 3 nam sinh ôm nhau - Ảnh 3.

Tình bạn giữa 4 nhà leo núi vẫn cực kỳ đoàn kết

Sự thật về hình ảnh xôn xao tại Chung kết Olympia 2020: Nữ Quán quân lủi thủi một góc nhìn 3 nam sinh ôm nhau - Ảnh 4.

Quốc Anh sau đó đã chủ động ra bắt tay và gửi lời chúc mừng cho cô bạn thí sinh nữ duy nhất

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm