Streamer Hải Mõm bất ngờ xuất hiện với ngoại hình giống hệt Erik, tuyên bố mở công ty để mẹ biết "streamer là nghề gì"?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:05 29/11/2021

Nam streamer Hải Mõm trong lần xuất hiện mới đây đã khiến nhiều người rất bất ngờ.

Là một streamer khá nổi tiếng với hàng trăm nghìn lượt follow trên các nền tảng khác nhau, Hải Mõm (Nguyễn Hữu Khải) hẳn không quá xa lạ với cộng đồng game thủ Việt. Nam streamer sinh năm 1998 này từng nổi lên với những tựa game PUBG, LMHT và biệt danh đặc biệt mà anh chàng này có cũng chính là do khả năng ăn nói dí dỏm và cũng không kém phần lươn lẹo.

Streamer Hải Mõm bất ngờ xuất hiện với ngoại hình giống hệt Erik, tuyên bố mở công ty để mẹ biết streamer là nghề gì? - Ảnh 1.

Hải Mõm được cộng đồng game thủ biết đến từ cơn sốt PUBG vào khoảng 2018

Mới đây, Hải Mõm bất ngờ tuyên bố thành lập 1 công ty riêng và mình làm tổng giám đốc. Đáng chú ý chính là ngoại hình khi xuất hiện của anh chàng này được đông đảo dân mạng nhận xét là rất giống với Erik - ca sĩ nổi tiếng và là thành viên của Monstar.

Streamer Hải Mõm xuất hiện với ngoại hình giống hệt Erik và tuyên bố thành lập công ty do mình làm tổng giám đốc

Nam streamer này cho biết khi theo đuổi con đường streamer và nhận được sự hoài nghi từ mẹ mình vì phụ huynh không biết streamer là nghề gì. Đó chính là lý do khiến Hải Mõm quyết định làm tổng giám đốc công ty và anh chàng sinh năm 1998 này cũng nhấn mạnh: "Tôi muốn mẹ tôi biết mình đang làm nghề gì!"

Streamer Hải Mõm bất ngờ xuất hiện với ngoại hình giống hệt Erik, tuyên bố mở công ty để mẹ biết streamer là nghề gì? - Ảnh 3.

Hình ảnh được Hải Mõm đăng tải trên Facebook cá nhân

Streamer Hải Mõm bất ngờ xuất hiện với ngoại hình giống hệt Erik, tuyên bố mở công ty để mẹ biết streamer là nghề gì? - Ảnh 4.

Thời gian qua Hải Mõm không thường xuyên xuất hiện trên sóng trực tiếp có lẽ là vì kế hoạch thành lập công ty

Nam streamer cũng đăng tải nhiều hình ảnh với hàng hiệu đầy người

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm