Ban nhạc ảo trứ danh T.R.A.P có show diễn trực tiếp siêu bùng nổ, tung ra bài hát mới cực ấn tượng

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 20:48 28/11/2021

Hàng triệu fan của Free Fire đã tham gia vào một màn trình diễn vô cùng rực rỡ của nhóm nhạc ảo trứ danh T.R.A.P.

Các game thủ Free Fire hẳn cũng không hề xa lạ với T.R.A.P - nhóm nhạc ảo được xây dựng từ 4 nhân vật yêu thích nhất của tựa game này: Moco, Antonio, Miguel và Kelly. Cả bốn thành viên đã thực hiện từng màn solo theo phong cách riêng nhưng lần này họ đã kết hợp cùng nhau để tạo ra siêu phẩm cùng ca khúc Battle In Style đặc biệt để chúc mừng Cột mốc 150 triệu BOOYAH toàn cầu.

Ban nhạc ảo trứ danh T.R.A.P có show diễn trực tiếp siêu bùng nổ, tung ra bài hát mới ấn tượng - Ảnh 1.

Từ âm nhạc cho đến vũ điệu, T.R.A.P đã thực sự mang không khí bùng nổ trong lần trình diễn mới nhất của mình

Hàng triệu người chơi Free Fire cùng đắm mình vào show diễn tương tác trực tiếp và thưởng thức bữa đại tiệc âm nhạc và vũ điệu này. Buổi biểu diễn thực sự cháy hơn bao giờ hết, mà ca khúc Battle In Style - Chiến Thật Chất chính là tâm điểm.

Qua màn trình diễn của T.R.A.P, khán giả có thể cảm nhận được một sản phẩm âm nhạc có sự pha trộn nhịp nhàng, lôi cuốn từ nhạc rap của Antonio, đến nhạc điện tử của Moco, nhạc đồng quê của Miguel và nhạc pop của Kelly.

Ban nhạc ảo trứ danh T.R.A.P có show diễn trực tiếp siêu bùng nổ, tung ra bài hát mới ấn tượng - Ảnh 2.

Đông đảo game thủ Free Fire đã đón đợi và cháy cùng show diễn tương tác trực tiếp của T.R.A.P.

Sự sáng tạo của show diễn đặc biệt này cũng được đặt lên rất cao, khi có thể tương tác trực tiếp trong buổi biểu diễn này. Thông qua bình chọn và bình luận, người xem có thể thay đổi các hiệu ứng đặc biệt như vật nuôi, hành động emote, phương tiện và trang phục của nhân vật để xuất hiện trên sân khấu.

Có rất nhiều phân đoạn đã mắt trong buổi biểu diễn dành cho người xem, chẳng hạn như màn đua tốc độ của Antonio khiến người hâm mộ bình luận trực tiếp một cách điên cuồng để đảm bảo anh lái xe nhanh hơn để thoát khỏi bức tường điện XX.

Ban nhạc ảo trứ danh T.R.A.P có show diễn trực tiếp siêu bùng nổ, tung ra bài hát mới ấn tượng - Ảnh 3.
Ban nhạc ảo trứ danh T.R.A.P có show diễn trực tiếp siêu bùng nổ, tung ra bài hát mới ấn tượng - Ảnh 4.

Thông qua bình chọn và bình luận, người xem có thể thay đổi các hiệu ứng đặc biệt như vật nuôi, hành động emote, phương tiện và trang phục của nhân vật để xuất hiện trên sân khấu.

Buổi biểu diễn trực tiếp ngày 27/11 vừa rồi đã đánh dấu kết thúc một tháng sôi động khi Free Fire ra mắt Battle In Style và Ngày Booyah rất được mong đợi trong năm nay. Các game thủ cũng nhận về nhiều điều hấp dẫn khi không chỉ chào đón một nhân vật mới - Leon, mà còn được thưởng thức các sự kiện hấp dẫn, trang phục mới, phần thưởng và vật phẩm khác.

Ban nhạc ảo trứ danh T.R.A.P có show diễn trực tiếp siêu bùng nổ, tung ra bài hát mới ấn tượng - Ảnh 6.

Buổi trình diễn của T.R.A.P. đã thực sự để lại nhiều ấn tượng

Ngoài ra, các game thủ còn nhận về 1 hành động Battle In Style độc ​​quyền để kỷ niệm việc tái hợp các thành viên T.R.A.P. khi đăng nhập vào game từ ngày 27 đến ngày 28 tháng 11. Vào game hốt quà ngay thôi!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm