Bất cẩn khi đặt camera, nữ streamer vô tình lộ toàn bộ cảnh thay quần áo trong khách sạn, tới khi nhận ra thì đã muộn

Mặt Trứng, Theo Trí Thức Trẻ 16:20 28/11/2021

Bài học về camera dường như vẫn chưa được nhiều cô nàng streamer quán triệt cho lắm.

Các vụ tai nạn của những nữ streamer giờ đây có lẽ đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Nhiều trường hợp là do cố ý khoe thân như một cách để gia tăng lượng tương tác cho kênh, nhưng cũng đôi lúc, điều này lại do xuất phát từ những tai nạn bất cẩn. Một trong những bài học vỡ lòng chính lại xuất phát từ những chiếc camera - thứ không thể thiếu trong mọi phiên phát sóng. Điển hình như trường hợp của cô nàng streamer dưới đây.

Theo đó, mới đây thôi, cộng đồng mạng vừa được phen xôn xao sau khi chứng kiến vụ tai nạn rò rỉ "ảnh nóng" của nữ streamer. Cụ thể, theo đoạn clip được đăng tải lên Weibo mới đây, nữ streamer đã bất ngờ trở thành nhân vật chính trong câu chuyện đầy bất đắc dĩ. Tất cả cũng chỉ vì tấm gương và chiếc camera phản chủ.

Theo đó, Joe (nữ streamer trong câu chuyện) vốn là người sở hữu thân hình nóng bỏng, gương mặt ưa nhìn nên lượng fan cuồng cũng chẳng cần phải nhắc tới. Cách đây vài ngày, khi đang trong chuyến đi du lịch cùng bạn mình, Joe bất ngờ hướng camera về phía tủ, sau đó thản nhiên ra ngoài tầm máy để thay quần áo bơi.

Bất cẩn khi đặt camera, nữ streamer vô tình lộ toàn bộ cảnh thay quần áo trong khách sạn, tới khi nhận ra thì đã muộn - Ảnh 1.

Hình ảnh của cô nàng streamer trong phiên lên sóng gây xôn xao

Thế nhưng, chẳng ai ngờ rằng cô nàng lại hướng camera vào tủ kính với một tấm gương to, sáng rõ phía sau. Để rồi gần như toàn bộ những khoảnh khắc sau đó, từ phân cảnh nữ streamer cởi áo thay khăn tắm và rồi hoàn toàn chẳng còn gì trên người khi lột bỏ từng món đồ một. Toàn bộ thân hình đầy đặn của cô nàng streamer cứ thế mà lộ ra ống kính trước hàng nghìn người theo dõi.

Bất cẩn khi đặt camera, nữ streamer vô tình lộ toàn bộ cảnh thay quần áo trong khách sạn, tới khi nhận ra thì đã muộn - Ảnh 2.

Hình ảnh cô nàng bị phản chiếu qua camera

Để rồi sau đó, kênh chat của cô nàng streamer gần như nổ tung với vô số sự kích động tới từ phía người xem. Hàng loạt bình luận quá khích được đưa ra khi rõ ràng, khá nhiều người tỏ rõ sự hiếu kỳ cũng như thích thú trước tai nạn có phần bất đắc dĩ này của nữ streamer.

Bất cẩn khi đặt camera, nữ streamer vô tình lộ toàn bộ cảnh thay quần áo trong khách sạn, tới khi nhận ra thì đã muộn - Ảnh 3.

Cô nàng streamer sau khi nhận ra vấn đề

Cũng may là sau đó Joe dường như đã nhận ra vấn đề gì đó không ổn. Bằng chứng là khi định thay quần áo lần nữa, nữ streamer này đã quay camera sang góc khác. Đổi lại là sự phản ứng mạnh mẽ từ phía kênh chat, thậm chí không ít người cho rằng cô nàng thật là độc ác khi làm như vậy.

Dù gì thì sau đó, Joe cũng đã biết chuyện gì xảy ra khi mà vụ tai nạn của cô nàng sau đó đã trở thành một trong những ồn ào nổi bật nhất trên MXH lúc ấy. Thôi thì cũng là một bài học để lần sau cẩn thận hơn vậy.

https://gamek.vn/bat-can-khi-dat-camera-nu-streamer-vo-tinh-lo-toan-bo-canh-thay-quan-ao-trong-khach-san-toi-khi-nhan-ra-thi-da-muon-20211126162518075.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm