Stray Kids ra MV đầu tiên hậu Woojin rời nhóm: Vẫn còn cảnh 9 thành viên, nhạc bớt "gắt" nhưng netizen khuyên theo ballad thì được chú ý hơn

Nguyên Phạm, Theo Helino 09:00 14/11/2019

Đây tiếp tục là một MV "dọn đường" của Stray Kids cho màn tái xuất chính thức vào tháng 12 tới.

Đúng 0 giờ ngày 14/11 (giờ địa phương), Stray Kids đã chính thức tung ra MV "Astronaut", sản phẩm âm nhạc đầu tiên sau khi JYP công bố Woojin rời nhóm kể từ 28/10 vừa qua. Ca khúc này là một phần của mini album thứ 6 "Clé : LEVANTER" dự kiến phát hành vào 9/12 tới.

MV "Astronaut" – Stray Kids

Đây là MV đầu tiên mà nhóm từ bỏ âm nhạc EDM, một thể loại đã gắn bó và trở thành một nét đặc trưng của nhóm suốt từ thời gian đầu ra mắt từ tháng 3/2018. MV này có các phân cảnh chủ yếu là các thành viên cùng chơi đùa vui vẻ bên nhau trên một sân thượng khi trời tối.

Stray Kids chơi đùa vui vẻ trong MV "Astronaut".

Một điểm rất đặc biệt mà người hâm mộ đã phát hiện ra đó chính là số thành viên góp mặt trong MV. Dù Woojin đã chính thức rời nhóm, nhưng do sản phẩm này được quay từ trước sự kiện đó và JYP không có ý định ghi hình các phân cảnh chung của nhóm nên hình ảnh cả 9 thành viên vẫn xuất hiện.

Stray Kids ra MV đầu tiên hậu Woojin rời nhóm: Vẫn còn cảnh 9 thành viên, nhạc bớt gắt nhưng netizen khuyên theo ballad thì được chú ý hơn - Ảnh 3.

Người hâm mộ đếm đủ 9 thành viên của Stray Kids trong một cảnh của MV mới.

Dù "Astronaut" có giai điệu nhẹ nhàng và dễ thấm hơn các ca khúc đặc sệt nhạc điện tử trước đó, cư dân mạng vẫn khuyên Stray Kids nên thử một lần có bài hát chủ đề theo thể loại ballad. Lí do là vì mới đây, nhóm góp giọng trong OST "Neverending Story" của phim "Extraodinary You" và đạt hạng 42 mảng OST trên Melon. Ngoài ra, nó còn debut tại Genie với vị trí 29 và ở Bugs với vị trí 18. Đây là những thành tích mà trước đó nhóm chưa bao giờ làm được, khẳng định sức hút đối với công chúng Hàn khi họ hát ballad.

Stray Kids ra MV đầu tiên hậu Woojin rời nhóm: Vẫn còn cảnh 9 thành viên, nhạc bớt gắt nhưng netizen khuyên theo ballad thì được chú ý hơn - Ảnh 4.

Stray Kids lần đầu tiến vào top 100 Melon ở mảng OST.

MV "Neverending Story" ("Extraodinary You" OST Part 7) – Stray Kids

Nguồn tham khảo: AK, FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp sự cố khi chơi trò mạo hiểm, 4 du khách điềm tĩnh ngắm cảnh giữa không trung và lời giải thích gây choáng của công viên giải trí

    Hình ảnh 4 du khách vẫn điềm tĩnh ngắm cảnh khi gặp sự cố nguy hiểm khiến cộng đồng mạng xôn xao nhiều ngày qua.
  • Đọc thêm