Dàn idol đổ bộ show tổng kết nửa đầu 2019: TXT hoá "tổng tài", ITZY diễn bài mới, Stray Kids cover TWICE quá chất

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 19:24 30/06/2019

Khán giả Kpop đã có một "bữa tiệc" thịnh soạn với nhiều sân khấu đặc biệt đến từ dàn idol khá hot.

Trong tập đặc biệt tổng kết nửa đầu 2019 của "Music Bank" tuần này, dàn idol đã tề tựu đông đủ gồm SEVENTEEN, Red Velvet, N.Flying, Lovelyz, ASTRO, WJSN, SF9, Chungha, THE BOYZ, fromis_9, Stray Kids, (G)I-DLE, ATEEZ, IZ*ONE, TXT, ITZY, Ha Sungwoon, Park Jihoon,...

Nhiều sân khấu đặc biệt cũng xuất hiện để mang đến khán giả sự bất ngờ. Trong đó, TXT đã hoá "tổng tài" để biểu diễn "Cat & Dog" và "CROWN" trong trang phục vest thanh lịch. Còn ITZY ngoài hát "DALLA DALLA" còn mang đến ca khúc chưa được trình diễn trước đây là "WANT IT?".

Live "Cat & Dog" + "CROWN" – TXT ["Music Bank" 28/6]

Live "WANT IT?" – ITZY ["Music Bank" 28/6]

WJSN "lột xác" với màn cover "Alligator" của đàn anh chung nhà MONSTA X bằng những động tác vũ đạo phức tạp và thần thái mạnh mẽ. Trong khi đó, Stray Kids gây ấn tượng mạnh khi cover "FANCY" của đàn chị chung nhà TWICE với phong cách trẻ trung, năng động nhưng vẫn giữ được nét riêng của mình.

Cover "FANCY" (TWICE) – Stray Kids ["Music Bank" 28/6]

Cover "Alligator" (MONSTA X) – WJSN ["Music Bank" 28/6]

Red Velvet ngoài sân khấu "Zimzalabim" cũng có tiết đặc biệt "Blue Lemonade" (ca khúc nằm trong mini album hè thứ 2 "Summer Magic". Cuối chương trình, girlgroup nhà SM cũng được xướng tên là chủ nhân chiếc cúp tuần này trước BTS, mang về chiến thắng thứ 3 trong đợt quảng bá này.

Dàn idol đổ bộ show tổng kết nửa đầu 2019: TXT hoá tổng tài, ITZY diễn bài mới, Stray Kids cover TWICE quá chất - Ảnh 5.

Red Velvet giành chiến thắng trên "Music Bank" tuần này

Live "Blue Lemonade" – Red Velvet ['Music Bank" 28/6]

Live "Zimzalabim" – Red Velvet ["Music Bank" 28/6]

Nguồn tham khảo: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm