Tân Hoa hậu Hoàn vũ bị chỉ trích vì công khai chê Britney Spears

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 17:50 24/12/2015

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach đã bị soi dòng tweet trong quá khứ từng chê bai Britney Spears.

Sau ồn ào của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Pia Wurtzbach đã trở thành nhân vật được nhiều dư dân mạng "săm soi". Các fan khi xem lại những dòng tweet trên tài khoản mạng xã hội Twitter của cô đã bất ngờ phát hiện ra Tân Hoa hậu Hoàn vũ từng có lời chê bai Britney Spears vào năm 2009.

Cụ thể, Pia từng tweet rằng: "Điều khiến tôi yêu Jennifer Lopez đó là cô ấy vẫn có thể nhảy rất tốt dù đã có con, không giống như một người mà chúng ta biết, (ho) như Britney ấy". Không ít fan của Britney sau đó đã lên tiếng chỉ trích Tân Hoa hậu Hoàn vũ.

Dòng tweet chê Britney Spears vào năm 2009 của Tân Hoa hậu Hoàn vũ

Bình luận trên một forum tỏ ý không hài lòng về dòng tweet của Pia: "Tôi ngừng hâm mộ và ngừng theo dõi cô ta đây"

Một bình luận khác còn chỉ trích Pia bằng từ ngữ thô tục

Pia có nguy cơ bị các fan của Britney Spears tẩy chay

Trước đó, Tân Hoa hậu Hoàn vũ Pia còn được phát hiện là fan cuồng của hai thành viên nhóm Super Junior. Theo những dòng chia sẻ của Pia Wurtzbach trên Twitter từ năm 2009, netizen cho rằng cô đặc biệt hâm mộ hai thành viên Dong Hae và Siwon của Super Junior. Những dòng tweet này vẫn có thể được tìm thấy trên Twitter của Pia: "Hôm qua tôi mơ Dong Hae trở thành bạn trai của mình", hay "Xin chào, tôi là vợ của Choi Siwon"... Fan của Super Junior, các ELF cũng tin rằng, đây là lý do Pia Wurtzbach chọn chiếc váy màu xanh biểu tượng cho fan club của Super Junior để diện trong đêm chung kết và đội vương miện Hoa hậu Hoàn vũ năm 2015.

Hiện tại, tài khoản Twitter của Pia đã bị đóng. Có người cho rằng, lý do là vì các fan cuồng khác của Siwon vào bình luận. Người khác thì đưa ra phỏng đoán là vì để tránh những cư dân mạng đả kích Pia vì nghĩ rằng cô không xứng đáng đăng quang.

Pia được phát hiện là fan cuồng của Siwon, hiện tại tài khoản Twitter của cô đã bị đóng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14